แอร์ Mitsubishi 2020 รุ่นไหนดี ? ซื้อที่ไหนถูกสุด ?

ads

ซื้อเครื่องปรับอากาศ มิตซูบิชิ รุ่นไหนดี จึงคุ้มค่าและเย็นใจ !!!

อากาศร้อน ร้อนนน ร๊อนนนน แบบเมืองไทย ไม่แปลกที่เกือบทุกบ้าน มักจะมี “แอร์” เครื่องปรับอากาศประจำบ้าน แม้บางคนอาจบอกว่า เป็นสิ่งฟุ่มเฟือย แต่เชื่อเถอะว่า วินาทีนี้ บ้านไหนไม่มีแอร์ การเอาชีวิตรอดช่วงหน้าร้อน คงเป็นเรื่องยากลำบากไม่น้อย

ขนาดเปิดพัดลมเบอร์แรงสุดยังเอาไม่อยู่เลยค่ะ คุณขราาาา นี่ไม่รวมวินาทีที่ขยับเขยื้อนตัวออกจากวิถีของพัดลมนะ แค่ขยับห่างเพียงนิด เหงื่อก็ไหลโซมกายเสียแล้ว ฉะนั้น ถ้าจะเจียดงบมาซื้อแอร์ติดบ้านไว้สักเครื่องก็คงช่วยให้คุณเย็นชุ่มฉ่ำได้ไม่น้อย ดีกว่านั่งเหงื่อเต็มตัว ผดร้อนผุดเต็มตัว เต็มคอนะ

และวันนี้ เราขอหยิบแอร์ยอดฮิตที่ทั้งอึด ทั้งทน อย่าง Mitsubishi ผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าด้านความเย็นอันดับ 1 มาแนะนำกันค่ะ ส่วนจะซื้อแอร์ Mitsubishi รุ่นไหนดี ถึงจะอยู่ในงบประมาณที่ตั้งไว้ ประสิทธิภาพสุดเริ่ดตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ล้างทำความสะอาดง่าย และไม่ต้องเติมน้ำยาบ่อย ลองไปดูคำตอบกันเล๊ยยยย

แอร์ Mitsubishi Electric Mr.Slim รุ่น MSY-GR18VF

สำหรับแอร์ Mitsubishi Electric Mr.Slim ติดผนัง รุ่น MSY-GR18VF นั้น เป็นแอร์รุ่นที่มีเสียงเงียบมาก เหมาะกับคนที่ชอบนอนในห้องแอร์ที่มีความดังเพียง 19 เดซิเบล เมื่อเลือกโหมดเสียงเงียบ Silent และด้วยการพัฒนานวัตกรรมอย่างไม่ยอมหยุดนิ่ง มิตซูบิชิ ได้เพิ่มเทคโนโลยีเพื่ออากาศสะอาด ที่สามารถระบบกรองอากาศหรือจับสิ่งเจือปนอนุภาคขนาดเล็ก 2.5 ไมครอนในอากาศด้วยประจุไฟฟ้า

ขณะที่แผ่นกรองอากาศเย็น Nano Platinum Filter ยังช่วยลดกลิ่นและลดการเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อราดักจับฝุ่น และใช้สารทำความเย็นใหม่ R32 ซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ทำลายชั้นบรรยากาศ ลดภาวะเรือนกระจกอีกด้วย

ส่วนแหล่งหาซื้อ “แอร์ Mitsubishi Electric Mr.Slim รุ่น MSY-GR18VF” สำหรับนักช้อปที่ไม่อยากก้าวเท้าออกจากบ้าน ขอแนะนำให้แว๊บเข้าไปที่เว็บไซต์ Lazada นะคะ ช่วงนี้ Lazada เขาจัดโปรฯ แอร์รุ่นนี้อยู่ จากเดิมราคา 33,990 บาท เหลือเพียง 29,450 บาทเท่านั้น 


แอร์ Mitsubishi Electric Happy Inverter รุ่น MSY-KP18VF

มิตซูบิชิ ชวนคุณมาแฮปปี้กับความเย็นสบาย กับเครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ ที่ใช้สารทำความเย็น R32 ทำให้แอร์รุ่นนี้ ไม่ทำลายชั้นโอโซนหรือก่อให้เกิดนสภาวะเรือนกระจก มีเทคโนโลยีสุดเจ๋ง อาทิ

  • ช่วยเพิ่มพื้นที่การดักจับฝุ่นละออง
  • มีระบบป้องกันการเกิดน้ำแข็งเกาะ
  • มีระบบเปิดเครื่องอัตโนมัติหลังเกิดกระแสไฟขัดข้อง
  • ช่วยประหยัดพลังงานเพิ่มขึ้น 20%
  • สามารถตั้งเวลาเปิด หรือปิด ล่วงหน้า 12 ชั่วโมง

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาแอร์รุ่นนี้อยู่ แนะนำให้ไปช้อปปิ้ง แอร์ Mitsubishi Electric Happy Inverter รุ่น MSY-KP18VF ได้ที่ Shopee นะจ๊ะ ช่วงนี้ ช้อปปี้ มีโปรโมชั่นทั้งลด ทั้งแถมแบบจัดเต็มเอาใจสายช้อปออนไลน์อยู่ด้วยนะ


แอร์ Mitsubishi Electric รุ่น MS-GN09VF

เป็นเครื่องปรับอากาศแบบติดผนัง เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาด 9-14 ตารางเมตร ทั้งมีการใช้สาร Dual Barrier Coating X3 เคลือบชิ้นส่วนของเครื่องปรับอากาศ ซึ่งช่วยลดการเกาะติดของฝุ่นและละอองน้ำมันที่ปะปนมาในอากาศได้เป็นอย่างดี และหากคุณกดใช้งาน Silent Mode ด้วยแล้ว แอร์จะมีความดังเพียง 25 เดซิเบล ทั้งยังมีแผ่นกรองอากาศ Nano Platinum Filter ที่ช่วยดักจับฝุ่นละอองได้มากยิ่งขึ้น จึงลดกลิ่นไม่พึงประสงค์และยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อราได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณแล้ว ก็สามารถเข้าไปช้อปปิ้งออนไลน์ได้ที่ เว็บไซต์ shopat24.com ซึ่งกำลังจัดโปรลดราคาอยู่


แอร์ Mitsubishi Electric HEAVY DUTY รุ่น SRK10CVV-W1

“มิตซูบิชิ เฮฟวี่ ดิวตี้” รุ่น SRK10CVV-W1 มาพร้อมกับระบบ JET FLOW (เทคโนโลยีไอพ่นเจ็ท) ที่มีการออกแบบระบบจ่ายลม ด้วยเทคโนโลยีเดียวกับใบพัดในเครื่องยนต์เจ็ท ทำให้สามารถส่งความเย็นไปได้ในระยะไกลถึง 11 เมตร และด้วยระบบ Hi Power ช่วยให้เปิดใช้งานแอร์มิตซูบิชิ เฮฟวี่ ดิวตี้ ได้อย่างต่อเนื่อง ในโหมดพลังงานสูงเป็นเวลา 15 นาที ขณะที่ระบบ Natural Enzyme Filter จะช่วยปกป้องคุณจากเชื้อโรคในอากาศได้เป็นอย่างดี

คนที่สนใจอยากได้แอร์มิตซูบิชิ เฮฟวี่ ดิวตี้ รุ่นนี้ มาติดที่บ้านหรือภายในห้องพัก สามารถช้อปออนไลน์ได้ที่ JD CENTRAL เช่นกันนะ ไม่ต้องออกไปตากแดดนอกบ้านกันแล้ว


แอร์ Mitsubishi Electric แอร์ตั้งแขวน รุ่น MCF-GN13VA

ในวันที่อากาศร้อนจนแทบละลายแบบนี้ การได้สัมผัสอากาศเย็นสบายจาก เครื่องปรับอากาศคุณภาพเยี่ยมจาก มิตซูบิชิ แบบตั้งแขวน รุ่น MCF-GN13VA อาจทำให้คุณฟิน จนไม่อยากขยับเขยื้อนตัวออกจากห้องเลยก็เป็นได้ โดยแอร์ รุ่น MCF-GN13VA สามารถกระจายความเย็นได้ไกลถึง 14 เมตร และยังช่วยประหยัดพลังงานเพิ่มขึ้นถึง 20 %โดยมีระบบควบคุมอุณหภูมิจากความรู้สึก Fuzzy Logic ” I FEEL ” Control อีกด้วย

ดับร้อนด้วยแอร์ มิตซูบิชิ แบบตั้งแขวน รุ่น MCF-GN13VA ได้ไม่ยาก เพียงคลิกเข้าไปช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ อย่างเว็บ TopValue ซึ่งมีสินค้าให้คุณเลือกช้อป พร้อมรับโปรโมชั่นส่วนลดอีกมากมาย

สรุปแล้วซื้อแอร์ Mitsubishi 2020 รุ่นไหนดี และคุ้มค่าที่สุด ?

สรุปแล้วจะซื้อแอร์ Mitsubishi รุ่นไหนดีนั้น ก็ขึ้นอยู่กับว่า แอร์มิตซูบิชิรุ่นดังกล่าว มีกี่ BTU และเหมาะกับขนาดห้องพักของคุณหรือไม่ อาทิ ซื้อแอร์มิตซูบิชิ ขนาด 12,000 BTU มาติดในห้องที่มีขนาด 30 ตารางเมตร บอกเลยว่า ต่อให้เปิดแอร์ตลอดทั้งวัน ทั้งคืน แอร์ก็ไม่เย็นฉ่ำอย่างแน่นอน เพราะแอร์ที่เหมาะกับห้องคุณ ต้องมีขนาด18,000 BTU ขึ้นไป

ส่วนเรื่องราคาแอร์มิตซูบิชิ ต้องบอกว่า ตอนนี้เว็บช้อปปิ้งออนไลน์หลายเว็บจัดโปรโมชั่นเอาใจ สายช้อปที่อยากได้แอร์เครื่องใหม่เพียบ ทั้งลดราคาสินค้า แจกโค้ดส่วนลดเพิ่ม เอาเป็นว่า ใครต้องการสินค้าที่ลดราคา และได้ของแถมเสริมมากกว่า ก็ลองเปรียบเทียบร้านช้อปออนไลน์อย่าง Shopee, Lazada, TopValue, shopat24 หรือ JD Central ได้เลย


READ MORE :