ads

แอร์ดี เย็นสบาย คลายร้อนรับซัมเมอร์

คลายร้อนรับซัมเมอร์ เชื่อว่าอากาศแบบนี้คงไม่มีเพื่อนๆคนไหนที่อยากจะออกไปเที่ยวเล่น หรือ ไปข้างนอกกันอย่างแน่นอน เพราะอากาศร้อนอับอ้าวเสียจริงๆ อาบน้ำได้สักพักเหงื่อก็ออกอีกแล้ว เรียกได้ว่าสมกับเป็นหน้าร้อนจริงๆสำหรับเดือนเมษายน ถึงจะร้อนแค่ไหน เพื่อนๆก็คงจะมีวิธีคลายร้อนกันอย่างแน่ โดยการไม่ออกไปไหนนอนตากแอร์อยู่ที่บ้าน แต่จะดีแค่ไหนกัน ถ้ามีแอร์ที่ประหยัดพลังงาน ให้ความเย็นอย่างต่อเนื่อง แถมราคายังสบายกระเป๋าอีกด้วย ที่จะมาเป็นตัวช่วยในเรื่องคลายความร้อนในซัมเมอร์นี้

เย็นสบาย กับ แอร์ Inverter ราคาเบาๆ

เย็นสดชื่น หลับสบาย หน้าร้อนก็ไม่กลัว มอบความเย็นอย่างต่อเนื่อง ให้หน้าร้อนนี้ไม่ต้องทนร้อนอีกต่อไป เรามีตัวช่วยที่จะมามอบความเย็นให้คุณแบบจัดเต็ม แถมราคายังสบายกระเป๋าอีกด้วย กับ แ อ ร์ แบรนด์ที่ได้รับความนิยมและถูกพูดถึงอย่างมาก วันนี้เรามาพร้อมกับ แอร์ Inverter ใน Lazada ราคาไม่เกิน 20,000 บาท  ที่จะมาทำให้หน้าร้อนที่แสบเบื่ออับอ้าวของคุณ เต็มไปด้วยความเย็นจับใจ

1 DAIKIN แอร์ติดผนังระบบอินเวอร์เตอร์

DAIKIN แอร์ติดผนังระบบอินเวอร์เตอร์ ขนาด 12700BTU เย็นเร็วทันใจ พร้อมประหยัดไฟเบอร์ 5 ทนทานด้วยสารเคลือบพัดลมคลายร้อน รักสิ่งแวดล้อม ตัวเครื่องทำงานได้ดี เงียบสนิท ดีไซน์เรียบหรู สวย

2 LG แอร์ติดผนัง INVERTER

LG แอร์ติดผนัง INVERTER ดีไซน์สวย ราคาประหยัด เหมาะกับขนาดห้อง 9-14 ตร.ม ประหยัดพลังงานไฟมากกว่าเบอร์ 5 ถึง 60% ด้วยระบบอินเวอร์เตอร์  พร้อมทั้งยังป้องกันแรงดันไฟฟ้าในการกระชาก  พร้อมแผ่นกรอกอากาศ 2 ชั้น ที่สามารถจับฝุ่นและ เชื่อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี พร้อมลดความชื่น  อีกทั้งเสียงยังเงียบอีกด้วย

3 SAIJO DENKI แอร์ติดผนังระบบอินเวอร์เตอร์

SAIJO DENKI แอร์ติดผนังระบบอินเวอร์เตอร์ รุ่น INVERTER SURE R32-13 ระบบอินเวอร์เตอร์ที่ประหยัดไฟมากกว่าถึง40% พร้อมปกป้องคุณตลอดเวลา สามารถฟอกอากาศด้วยโอโซนที่มีความบริสุทธิ์  ให้คุณได้มั่นใจอย่างแน่นอน มีการออกแบบเครื่องตัวร้อน เพื่อความเงียบสนิทและสั่นน้อยที่สุด  อีกทั้งยังสามารถปรับทิศทางการกระจายความเย็นได้อย่างง่ายดาย

4 Haier inverter แอร์ติดผนัง

Haier inverter แอร์ติดผนัง มีระบบและเทคโนโลยีนาโน ที่จะมา ยับยั้งแบคทีเรียและกลิ่นไม่พึงประสงค์ พร้อมเร่งความเร็วให้มากขึ้น 47% เพียงปลายนิ้วสัมผัส และ 3D Air Flow ระบบที่สามารถกระจายความเย็นอัตโนมัติแบบ 3 มิติ 4 ทิศทาง ดีไซน์สวย ราคาประหยัด

5 Trane แอร์ติดผนังระบบอินเวอร์เตอร์

มีการทำงานด้วยระบบ  DC Inverter Compressor  พร้อมทั้งยังช่วยประหยัดพลังงานมากกว่าถึง 30% และยังสามารถรักษาอุณภูมิให้เย็นสบายยางนานอีกด้วย และ  มีขนาดทำความเย็น 12,000 บีทียู/ชม.  ประหยัดไฟเบอร์ 5  กระจายความเย็นได้อย่างทั่วถึง

6 Samsung แอร์ติดผนังระบบอินเวอร์เตอร์

Samsung แอร์ติดผนังระบบอินเวอร์เตอร์ มาพร้อมเทคโนโลยีประหยัดไฟ และ ระบบกระจายลมเย็นอัจฉริยะ ให้ความเย็นเร็ว กว้าง ด้วยดีไซน์สามเหลี่ยม อีกทั้งยังช่วยประหยัดไฟขณะไม่ได้เปิดเครื่องปรับอากาศสูงสุดถึง90% แข็งแรง ทนทาน พร้อมมอบความเย็นแบบขีดสุด ให้ตลอดทั้งวัน

7 DAIKIN แอร์ติดผนังระบบอินเวอร์เตอร์

DAIKIN แอร์ติดผนังระบบอินเวอร์เตอร์ เครื่องปรับอากาศประหยัดพลังงาน ประหยัดค่าไฟได้มากยิ่งขึ้น  มีระบบการทำงานเงียบ พร้อมฟังก์ชั่นครบครัน ราคาเบาๆ  พร้อมแผ่นกรอกอากาศ ยับยั้งแบคทีเรียและไวรัส ให้ความเย็นอย่างต่อเนื่อง กระจายความเย็นได้ดี

8 แอร์ติดผนัง GREE ระบบInverter

แอร์ติดผนัง GREE ระบบ Inverter  มอบความสะดวกสบายด้วยเทคโนโลยีแบบไร้สาย ให้อากาศที่บริสุทธ์ ความเย็นกระจายทั่วถึง อีกทั้งยังสมารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า 95 เปอร์เซ็น  ระบบทำงานเงียบไม่มีเสียงรบกวน ให้ความเย็นต่อเนื่อง แข็งแรง ทนทาน

8 Star-Aire เครื่องปรับอากาศแบบติดผนัง

Star-Aire เครื่องปรับอากาศแบบติดผนัง พร้อมการควบคุมทำงานของใบกระจายความเย็นหลากหลายรูปแบบ ควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรลไร้สาย สามารถปรับความเร็วลมได้ 3 ระดับอีกด้วย ระบบทำงานเงียบ ไม่รบกวน ให้ความเย็นต่อเนื่อง  กระจายความเย็นได้อย่างทั่วถึง แถมยังปลอดเชื่อโรค อีกด้วย

9 LG เครื่องปรับอากาศติดผนัง

LG เครื่องปรับอากาศติดผนัง รักษาสิ่งแวดล้อมด้วยน้ำยา R32 พร้อมแผงคอยล์ร้อนทองแดง และเคลือบสารป้องกันสนิม ให้ความเย็นแบบทั่วถึง ด้วยระบบทำความสะอาดอัตโนมัติ ดีไซน์เรียบหรุ แข็งแรง ทนทาน

10 แอร์ผนัง sharp ah/au-pgx 10 9300 btu inverter

แอร์ผนัง sharp ah/au-pgx 10 9300 btu inverter พร้อมระบบประหยัดพลังงาน ควบคุมอุณหภูมิให้คงที่ และฟังก์ชั่นการทำงานด้วยระบบความเงียบ ให้ความเร็วพัดลมเบาได้อย่างดี  สามารถปรับอุณหภูมิห้องได้โดยอัตโนมัติ พร้อมทั้งยังยังมีการสลายฤทธิ์สารก่อภูมิแพ้  เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย อีกด้วย ดีไซน์รัยบง่าย แน่นอนว่าบ้านของคุณนั้นจะต้องเย็นฉ่ำใจเป็นแน่ อย่ารอช้ารีบมาเลือกชช้อปกันได้แล้ว

คลายร้อนได้แบบง่ายๆ กับ แอร์ Inverter ใน Lazada ราคาไม่เกิน 20,000 บาท สำหรับท่านไหนที่สนใจหรือต้องการเลือกช้อปสินค้าแอร์ดังกล่าว สามารถมาเลือกช้อปได้แล้วนะที่ Lazada อีกทั้งยังให้ความเย็นแบบจัดเต็มทั่วถึง รับรองว่าหน้าร้อนนี้ไม่ต้องร้อนอีกต่อไป ให้คุณได้นอนสบายๆตากแอร์เย็นๆอยู่บ้านได้ง่ายๆ

บทความที่น่าสนใจ 

พัดลมไอเย็นยี่ห้อไหนดี Pantip 2018

เย็นสดชื่น ! รับซัมเมอร์หน้าร้อน กับ พัดลม Lazada

พัดลมไอเย็น Hatari Air Cooler ช้อปคลายร้อน รับซัมเมอร์!