แอร์มิตซูบิชิรุ่นใหม่ล่าสุด 2019 ราคาเท่าไหร่ ? ซื้อที่ไหนคุ้มสุด

ads

ซื้อเครื่องปรับอากาศ Mitsubishi รุ่นใหม่ ที่ไหนดี

เครื่องปรับอากาศกลายเป็นสินค้าขายดีที่สุดในช่วงนี้ ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจเพราะว่าอากาศหน้าร้อนบ้านเรานับวันยิ่งจะร้อนมากขึ้นเรื่อยๆ หลายจังหวัดหลายพื้นที่ร้อนติดอันดับโลก และในวันนี้ทีมงานจะพาทุกท่านมารู้จักกับแอร์มิตซูบิชิ 2019 รุ่นใหม่ล่าสุดที่ถือเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ได้รับการยอมรับและไว้วางใจต่อผู้บริโภค ทั้งยังกวาดรางวัลมาแล้วมากมาย นั่นก็คือ Mitsubishi Electric Mr.Slim GR series

เครื่องปรับอากาศ Mitsubishi Electric คว้ารางวัลแบรนด์เครื่องปรับอากาศอันดับ 1 ต่อเนื่องปีที่ 19
ก่อนหน้านี้เราได้รู้จักกับแอร์มิตซูบิชิหนึ่งรุ่นที่ขึ้นชื่อเรื่องความทนทานและประหยัดพลังงานไปแล้วนั่นก็คือ แอร์มิตซูบิชิ แฮฟวี่ ดิวตี้

แต่สำหรับวันนี้มีแอร์อีกหนึ่งรุ่นจาก Mitsubishi ที่มากด้วยคุณสมบัติที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่าง “มิตซูบิชิ อีเล็คทริค” ตอกย้ำผู้นำตลาดเครื่องปรับอากาศภายในบ้านอันดับ 1 ด้วยการคว้ารางวัล “Thailand’s Most Admired Brand & Why We Buy” ประจำปี 2019 จากนิตยสาร BrandAge ในการเป็นแบรนด์ที่ผู้บริโภคไว้วางใจสูงสุดในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้ากลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ

คุณสมบัติพิเศษ แอร์ Mitsubishi Electric Mr.Slim GR series ใหม่ล่าสุด ลงตัวทุกไลฟ์สไตล์

  • แอร์ มิตซูบิชิ อีเล็คทริค มิสเตอร์ สลิม จีอาร์ ซีรี่ย์ส มีเทคโนโลยี FAST COOLING เย็นเร็วแม้ในวันที่อากาศร้อนจัด ลมกระจายรอบทิศทาง
  • มีนวัตกรรม 3D MOVE-EYE HUMAN SENSOR ตรวจจับอุณหภูมิ และการเคลื่อนไหว ทำให้ได้ความเย็นที่ตรงจุด แม่นยำ ลดการใช้พลังงานโดยไม่จำเป็น
  • อากาศสะอาดเพราะมีฟิลเตอร์กรองและตรวจจับสิ่งเจือปน Microparticle
  • ประหยัดไฟด้วยระบบอินเวอร์เตอร์ และ EconoCool ช่วยให้ประหยัดพลังงานสูงสุด

แอร์ Mitsubishi Electric Mr.Slim GR series ซื้อที่ไหนคุ้ม

แน่นอนว่าในช่วงที่อากาศร้อนระอุแบบนี้อย่างที่เกริ่นหัวไว้ว่าสินค้าเครื่องปรับอากาศถือเป็นสินค้าขายดี และบรรดาร้านค้าชั้นนำต่าง ๆ ก็มีโปรโมชั่นออกมามากมาย แอร์ Mitsubishi Electric Mr.Slim GR series ก็ถือเป็นเครื่องปรับอากาศที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภค โดยร้านค้าออนไลน์เจ้าดังไม่พลาดอยู่แล้วที่จะเอาออกมาจำหน่ายทั้ง Shopee, Lazada, ShopAT24, JD Central, Topvalue เป็นต้น

สำหรับเครื่องปรับอากาศถือเป็นตัวช่วยอย่างดีที่จะทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของเราง่ายขึ้นในช่วงที่อากาศร้อนจัดแบบนี้ เพราะอากาศที่ร้อนจัดส่งผลตามมาซึ่งโรคลมแดด หรือ ฮีทสโตรก ที่สามารถคร่าชีวิตเราได้เลย ซึ่งล่าสุดก็มีคนเสียชีวิตจากอากาศร้อนตามที่เห็นในข่าว และมีแต่จะเพิ่มมากขึ้นทุกปี ดังนั้นการเลือกเครื่องปรับอากาศเอาไว้ใช้ไม่ใช่เรื่องเกินความจำเป็นอีกต่อไป เลือกซื้อแอร์ Mitsubishi Electric Mr.Slim GR series แบรนด์ที่น่าเชื่อถือ ดูแลคุณในช่วงหน้าร้อนนี้กันดีกว่า

อ่านเพิ่มเติม :