ads

ช้อปคุ้ม ราคาเกินคุ้ม สินค้าคุณภาพดี

มาแล้ว…ช้อปกระหน่ำ ลุยกระจาย คุ้มค่าแก่การรอคอย ไม่ต้องรอนานกันอีกแล้ว สำหรับการเลือกช้อปสินค้าราคาประหยัด พร้อมรับส่วนลดแบบจัดเต็ม ให้คุณได้เพลินๆกับสินค้ามากมายหลากหลายประเภท กับแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ลาซาด้า วันนี้มาแล้ว Lazada BirthDay Festival 6th สำหรับการช้อปครั้งยิ่งใหญ่ ที่คราวนี้ขนสินค้ากันมามากมาย สำหรับท่าไหนที่กำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งอยู่ การมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวลือกที่ดีเลยล่ะ

♦ สินค้าราคาประหยัด กับ Lazada BirthDay ♦ 

ลาซาด้า ช้อปคุ้ม ราคาประหยัด เรียกได้ว่าคงไม่มีท่านไหนรู้จักและพลาดโอกาสการเลือกช้อปสินค้าครั้งนี้กันอย่างแน่นอน กับสินค้ามากมายหลากหลายประเภทอย่างเช่น สินค้าแฟชั่น , สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ , สุขภาพความงาม , ของตกแต่งบ้าน , เครื่องใช้ไฟฟ้า , สินค้ายานยนต์ , สินค้าสำหรับเด็ก และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างลงตัว วันนี้เราเลยมาพร้อม แอบดู สินค้าทุกชิ้นไม่เกิน 299 บ. ที่น่าซื้อใน Lazada BirthDay Festival 6thเพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้ากับ Lazada BirthDay Festival จะได้พบกับสินค้ามากมาย เราไปดูกันดีกว่าว่าสินค้าราคาดังกล่าวจะน่าช้อปและมีอะไรบ้าง รับรองว่าจะต้องโดนใจนักช้อปอย่างแน่นอน สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่การมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ได้นะ รับรองว่าได้เลือกช้อปแบบจัดเต็มแน่นอน ในราคาเบาๆ คุ้มๆ ช้อปก่อนคุ้มก่อน สามารถเลือกช้อปได้ตามที่ต้องการ ช้อปเพลินแน่นอน

1

ไม้ถูพื้น ไม้ม็อบ

ไม้ถูพื้น ไม้ม็อบ มีล้อในตัว มีหัวถูพื้น 2 ชิ้น (สีน้ำเงิน) มาพร้อมการใช้งานที่ง่าย ประหยัดแรง ประหยัดเวลา อีกทั้งยังสามารถปรับความยาวของด้ามจับได้ แข็งแรง ทนทาน โดยหัวของไม้ม็อบสามารถหมุนได้ 360 องศา ผ้าม็อบมาการทำมาจากไมโครไฟฟเบอรั้ถักทอ  พร้อมช่วยเก็บฝุ่นและคราบสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดการใช้แรง โดยไม่ต้องอาศัยไฟฟ้า

2 Smart Watch รุ่น DZ09 นาฬิกาโทรศัพท์มีกล้อง (สีทอง)

Smart Watch รุ่น DZ09 นาฬิกาโทรศัพท์มีกล้อง (สีทอง)  ดีไซน์สวย หรู  A9 สามารถใช้งานได้ทั้งใน Android และ iOS และ เชื่อมต่อกับโทรศัพท์อัตโนมัติเมื่อเปิดเครื่อง พร้อมการแจ้งเตือนทุกแอพพลิเคชั่นในโทรศัพท์มือถือ อีกทั้ง กล้องละเอียด 2.0 M/หน่วยความจำ 32MB ใช้งานได้ง่าย ขนาดกะทัดรัด มีฟังก์ชั่นมากมายที่จะมาอำนวยความสะดวก

3 UGREEN 3.5มม.ช่วยให้ชายหนุ่มฟังเครื่องเสียงสายไฟรอง (3เมตร)-ระหว่างประเทศ

UGREEN 3.5มม.ช่วยให้ชายหนุ่มฟังเครื่องเสียงสายไฟรอง (3เมตร)-ระหว่างประเทศ สามารถใช้ได้กับ  iPod, iPhone, iPad, สมาร์ทโฟนเครื่องเล่น MP3 หรือแท็บเล็ต สำหรับบนรถ , ลำโพงบลูทูธ ไร้สายแบบพกพา หรือ ต่อกับเครื่องเสียงที่บ้าน มีความทนานให้เสียงที่ออกมานั้นมีควาแตกต่างและดียิ่งขึ้น ให้เสียงที่ไพเราะคมชัด

4 BoJia ปัตตาเลี่ยนตัดผมเด็ก ไร้สาย เสียงเบา

BoJia ปัตตาเลี่ยนตัดผมเด็ก ไร้สาย เสียงเบา มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด ทำให้การตัดผมเด็กไม่ใช้เรื่องง่ายอีกต่อไปสำหรับคุณแม่คุณพ่อ สามารถถอดทำความสะอาดง่ายดาย ช่วยลดโอกาสการติดเชื้อจากการใช้ปัตตาเลี่ยน  แข็งแรง ทนทาน ดีไซน์สวย เรียบหรู

5 Smooth E Physical Sunscreen SPF50+

Smooth E Physical Sunscreen SPF50+ เพื่อปกป้องและดูแลผิว ที่จะมาช่วยปกป้องผิวขาวจากรังสี UVA/UVB ด้วย SPF 50+, PA +++ เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถล้างออกได้ง่าย มีประสิทธิภาพกันแดดนานกว่า 8 ชม. โดยไม่ต้องทาซ้ำ  สามารถใช้ได้ทั้งบริเวณบอบบางอย่างเช่น รอบดวงตา ผิวเด็กเล็ก

6 CKL ไดร์เป่าผม

CKL ไดร์เป่าผม ดีไซน์สวย เรียบ น้ำหนักเบา  สามารถปรับแรงลมได้ 3 ระดับ พร้อมทั้งยังปรับความแรงได้ 2 ระดับ ตัวไดร์เป่าผม กำลังไฟ1000 watt  ความร้อนจากเครื่องไม่ทำร้านเส้นผม พร้อมสายยาว1.5เมตร

7 hHom น้ำมันหอมระเหย กลิ่นกุหลาบ

hHom น้ำมันหอมระเหย กลิ่นกุหลาบ สารสกัดจากดอกกุหลาบ เป็นน้ำมันหอมจากธรรมชาติ 100% พร้อมทั้งยังช่วยให้นอนหลับได้ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังช่วยลดอาการปวดศรีษะได้เป็นอย่างดี สามารถใช้คู่กับเตาจุดน้ำมันหอมระเหยเพียง 2-3 หยด เพื่อสร้างบรรยากาศผ่อนคลายภายในห้อง

8 ES ชุดหัวฉีดชำระ สายฉีดชำระ สแตนเลส

ES ชุดหัวฉีดชำระ สายฉีดชำระ สแตนเลส โดยด้ามจับมีความแข็งแรงทนทาน ขนาดกะทัดรัดจับถนัดมือ พร้อมที่เสียบและน๊อตสำหรับติดตั้ง  ชุดฉีดชำระ ผลิตจากวัสดุ ABS คุณภาพดี  มีอายุการใช้งานยาวนาน ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

9 Verena Fiberlax ไฟเบอร์แล็กซ์

Verena Fiberlax ไฟเบอร์แล็กซ์ ล้างสารพิษในลำไส้ กระตุ้นระบบขับถ่าย พร้อมควบคุมไขมมันและลดนำตาลในเลือด ชะลอความเสียมของเซลล์ และล้างสารพิษ อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการลดน้ำหนัก กระตุ้นระบบขับถ่าย ใน 1 ซอง มีใยอาหาร 12,485 มก และสารอาหารอีกมากมาย

10 Etude House So Lovely Allover Spray

Etude House So Lovely Allover Spray น้ำหอมสเปรย์เอนกประสงค์ ฉีดได้ทั่วร่างกาย ที่จะมามอบเสน่ห์ให้กับสาวๆ โดยการฉีดฉีดหลังอาบน้ำ หรือระหว่างวันเพิ่มความสดชื่น โดยน้ำหอมสเปรย์กลิ่นหอมหวานของดอกไม้นานาพันธุ์ อีกทั้งยังเหมาะมากสำหรับผู้ที่ไม่ชอบอาบน้ำ

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ ! แอบดู สินค้าทุกชิ้นไม่เกิน 299 บ. ที่น่าซื้อใน Lazada BirthDay Festival 6th พร้อมหรือยังที่จะไปเลือกช้อปสินค้ามากมาย แน่นอนว่าจะได้ช้อปกันแบบสบายๆเลยล่ะ อีกทั้งยังได้รับส่วนลดแบบจัดเต็มกับการช้อปครั้งยิ่งใหญ่แบบนี้อีกด้วยกับ Lazada BirthDay Festival 6th ครบรอบ 6 ปี แล้วมาช้อปไปพร้อมๆกันนะ