Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences แสตมป์บิ๊กซี แลกซื้อเครื่องครัวเยอรมันเริ่มต้น 1 บาท – ต.ค. 61

แสตมป์บิ๊กซี แลกซื้อเครื่องครัวเยอรมันเริ่มต้น 1 บาท – ต.ค. 61

แสตมป์บิ๊กซี แลกซื้อเครื่องครัวเยอรมันเริ่มต้น 1 บาท - ต.ค. 61

Big C Big Card สะสมแสตมป์ VIVO แลกซื้อ

ใครที่ชอบซื้อของช่วงโปรโมชั่น หรือ มีโปรโมชั่นส่งเสริมการขายที่น่าสนใจ เช่น สะสมคะแนน สะสมแต้ม ปีนี้ต้องไม่พลาด Big C Big Card Big C  เริ่มจะมีวิธีการสะสมแสตมป์ที่หวือหวา น่าครอบครองเพิ่มเติมขึ้น ด้วยการเอาใจคุณพ่อบ้านแม่บ้านให้มาสะสมแสตมป์ แล้วใช้คะแนน Big Card แลกซื้อของสุดคุ้ม ปี 2018 ไตรมาส 2 นี้เป็นเครื่องครัวสุดหรูจากเยอรมัน มีเทคโนโลยีที่ผลิตหม้อ กระทะ ด้วยสแตนเลสเนื้อหนาขึ้นมาหน่อย ตราแบรนด์ว่า VIVO ด้วย อ่านแล้วเข้าใจผิดว่าจะแถมโทรศัพท์มือถือหรือเปล่า? ความจริงไม่ใช่ เป็นชื่อรุ่นเครื่องครัวที่นำมาจัดโปรฯ ในวันนี้

วิธีสะสมแต้ม และคะแนนไปแลกซื้อทำได้ 2 อย่าง วิธีแรกคือ ซื้อสินค้าในบิ๊กซีเริ่มต้น 200 บาท หรือ วิธีที่สอง เข้าไปที่ช่องทางออนไลน์ของบิ๊กซี เพื่อสแกน QR Code สะสมออนไลน์ทาง Line@bigc.th หรือ www.bigc.co.th ในช่อง สะสมแสตมป์

ดูก่อนว่าคะแนน Big C Big Card เท่าไหร่
บวกแสตมป์กี่บาท แลกอะไรได้บ้าง?

เริ่มต้นซื้อสินค้าในบิ๊กซี ครบ 1,000 บาท ในช่วงนี้จะได้รับคูปองท้ายใบเสร็จ 130 บาท และ หลังจากหักส่วนลดทั้งหมด เมื่อซื้อเกิน 200 บาท ระบบจะไปคำนวณหาว่าคุณจะได้แสตมป์ทั้งหมดกี่ดวง แสตมป์เริ่มต้น 10 ดวง บวกเงินสด 199 บาท แลกซื้อ ฐานรองหม้อ และหูจับรองมือ จากราคาปกติ 799 บาท แต่หากไม่อยากเสียเงินซื้อเลย ใช้แสตมป์ 40 ดวง บวกคะแนนในการ์ด 200 คะแนน (ถ้าคะแนนไม่ถึงอีก ก็ใช้เงินสด 1 บาท) แลกซื้อง่ายมาก ๆ นำบัตรบิ๊กซี บิ๊กการ์ด ไปที่จุดแลกรับของสมนาคุณ

รับฟรีแสตมป์ดิจิตอล 5 ดวง

สำหรับบางท่านที่ถนัดช้อปปิ้งออนไลน์ ก็อยากจะสะสมแสตมป์ผ่านช่องทางดิจิตอล มือถือ หรือ หน้าจอคอมพิวเตอร์ ก็ทำได้เหมือนกัน ด้วยการเข้าไปที่ Line @bigc.th หรือ ดาวน์โหลดแอปฯ ที่มีชื่อว่า Big Stamp หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ www.Bigc.co.th แล้วเลือกเมนู “สะสมแสตมป์”

พิเศษ ทุกวันพุธ รับแสตมป์เพิ่ม 2 ดวง

เพิ่มเติมสำหรับท่านที่ซื้อสินค้าที่ร้านบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า และ บิ๊กซีมาร์เก็ต ทุกสาขา ทุกวันพุธ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย (คือวันที่ 26 เมษายน ถึงวันที่ 1 ตุลาคม 2561) จะได้รับแสตมป์เพิ่มเป็น 2 ดวงอัตโนมัติ เมื่อซื้อสินค้าทุก ๆ 200 บาท เฉพาะผู้ที่ถือการ์ด Big C Card เท่านั้น ถ้าตั้งใจจะสะสมโปรฯ นี้ แต่ยังไม่มีบัตรสมาชิกบิ๊กซี ต้องรีบสมัคร

ท้ายใบเสร็จยังมีแนะนำว่าหากคุณซื้อสินค้าด้วยบัตรเครดิตบิ๊กซีอิออน จะได้รับส่วนลด 3 เปอร์เซ็นต์ทุกรายการ ยกตัวอย่างเช่น เวลาซื้อของ 100 บาท ก็จะลดไปทันที 3 บาท  บัตรสมาชิกบิ๊กซีอิออนนี้ยังมีเครดิตเงินคืนและวงเงินผ่อนสินค้าให้ด้วย ถ้ายังไม่มี สมัครไว้ก็ได้ส่วนลดเพิ่ม

ระยะเวลาส่งเสริมการขาย

ซื้อของได้ตั้งแต่วันที่ 26 APR – 1 OCT 2018
แลกซื้อเครื่องครัวได้ตั้งแต่วันที่ 26 APR – 15 OCT 2018

Read More

Exit mobile version