ads

ช้อปปุ๊ป แลกปั๊ป อะไรจะดีต่อใจขนาดนี้ 

ต้อนรับวันที่ 3 ของเดือนพฤษภาคม ด้วยโปรโมชั่นสุดฮอตเหมือนอากาศประเทศไทยดีกว่า ขอบอกว่าสิ่งที่เราจะนำมาบอกต่อนั้นเป็นอะไรที่ดีต่อใจมาก ขอบอกว่ามากของมากก็ว่าได้ เพราะวันนี้ Central Online ให้นักช้อปสามารถแลกคะแนน The 1 Card 600 คะแนน = 100 บาท จากปกติ 800 คะแนน = 100 บาท
เรียกได้ว่าแลกน้อยได้มากก็สุด ๆ แต่ขอแอบบอกสักนิดว่า เพียงแค่ 5 วันเท่านั้นนะจ๊ะ

5 วันเท่านั้น !! แลกน้อย…ได้มาก 

โดยที่ขั้นตอนการแลกคะแนนนั้นง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอน ได้แก่
1. SHOP
ช้อปสินค้าและเลือกชำระเงินเป็น The 1 Card Point Redemption
2. CHECK
นักช้อปจะต้อง Log in เพื่อเช็ค Points เสียก่อน
3. REDEEM
เมื่อเช็ค Points แล้วหลังจากนั้นทำการแลกแต้ม โดยสามารถเลือกได้ทั้งแบบเต็มจำนวน หรือจะเลือกจ่ายส่วนต่าง ก็สามารถทำได้

เราขอยกโปรโมชั่นเด็ด ๆ จาก 5 Categories ของ Central Online มาบอกต่อกันสักเล็กน้อยกันดีกว่า ส่วนโปรโมชั่นอื่น ๆ นั้น สามารถติดตามได้ที่ Promotions.co.th และ เว็บไซต์ Central Online กันได้นะจ๊ะ

BEAUTY 

เรามาเริ่มกันที่ โหมด BEAUTY กันดีกว่า ว่าตอนนี้มีโปรโมชั่นอะไรน่าช้อปบ้าง ขอบอกว่าเราเข้าไปดูมาแล้ว
มีแต่โปรโมชั่นโดนใจทั้งนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็น…ORIGINS PLANTSCRIPTION ที่มาพร้อมกับ
ส่วนลดสูงสุด 10% พร้อมรับฟรีของสมนาคุณ มูลค่า 3,220 บาท 

หรือจะเป็นโปรโมชั่น LANEIGE Sleeping Beauty ที่มาพร้อมกัส่วนลดสูงสุด 10% และรับฟรีทันที LANEIGE Hot Summer Umbrella และ LANEIGE Sleeping Beauty Care Kit กันไปเลย

————————–

 HOME&KITCHEN 

มาต่อกันที่โปรโมชั่นของ PHILIPS ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่น HOME ESSENTIAL ลดสูงสุดถึง 40%
ซึ่งขอบอกว่าแต่ละชิ้นนั้นราคาพิเศษมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นหุ่นยนต์ทำความสะอาด ที่มาในราคาพิเศษเพียง 13,990 บาท จากราคาปกติ 19,990 บาท หรือจะช้อปเป็นเครื่องสกัดน้ำผลไม้ มาทำน้ำผลไม้แก้อากาศร้อนก็ยิ่งน่าโดน หรือจะเป็นเครื่องขจัดไร้ฝุ่นก็น่าสนใจนะ 

————————–

MOM&KIDS •

สำหรับคุณแม่ที่กำลังอยากช้อปผ้าอ้อมสำเร็จรูป MamyPoko แล้วล่ะก็ สามารถเข้ามาช้อปที่ Central Online กันได้นะ เพราะวันนี้ มามี่โพโคแพ้นท์ TOYS BOX 1 ลัง มีโปรโมชั่นราคาพิเศษที่คุณแม่จะได้ช้อป
ในราคาเพียง 1,489 บาท จากราคาปกติ 1,736 บาท เรียกได้ว่าไม่ช้อปไม่ได้แล้ว

————————–

SANRIO 

ใครที่เป็นสาวก KITTY ไม่ควรพลาด ที่จะเข้าไปเลือกช้อปสิ้นค้า SANRIO กันนะจ๊ะ เพราะว่ามีสินค้าน่ารักจาก KITTY เต็มไปหมดเลย และแต่ละชิ้นน่ารักมาก ความอยากได้ทุกชิ้นเต็มไปหมดเลย ชิ้นนี้ก็ดี ชิ้นนี้ก็น่ารัก อันนั้นก็โดน อันนี้ก็ใช่ เรียกว่างานเสียทรัพย์ครั้งยิ่งใหญ่ต้องมาอย่างแน่นอน 

————————–

• SPORTS & OUTDOOR •

โปรโมชั่นที่เรายกมาในโหมดนี้ เป็นของ FILA ที่มาพร้อมกับ ส่วนลดสูงสุด 50% และความพิเศษยังไม่หมดลงเพียงเท่านี้ ถ้านักช้อปจ่ายด้วยบัตรเครดิตจะได้รับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 10% อีกด้วย เรียกว่างานนี้ลดแล้วลดอีก ใครมีบัตรเครดิตแล้วกำลังอยากช้อปรองเท้ากีฬาไม่ควรพลาดโอกาสนี้ไปนะ 

นอกจากโปรโมชั่นที่เรายกมาข้างบนนี้แล้วนั้น Central Online ยังมีอีกหลากหลายโปรโมชั่นที่ขอบอกว่าโดนใจนักช้อป รออยู่อย่างแน่นอน เอาล่ะค่ะ…เมื่อรู้แบบนี้กันแล้ว จะรอช้ากันอยู่ทำไม รีบเข้าไปช้อปกันให้เพลินกันเลยดีกว่า แล้วอย่าลืมแลกคะแนนกันนะจ๊ะ