ads

5 ไอดอลชื่อดัง Tik Tok ชวนแฟน ๆ มาช้อปของ Lazada

สายโซเชียลยกมือขึ้น วันนี้ Lazada เอาใจสายโซเชียลด้วยการจับมือกับแอปพลิเคชั่นสุดฮิตในเวลานี้กับ Tik Tok ที่บอกเลยว่าขาเล็ก ขาใหญ่ ก็เล่นกันเป็นทั้งนั้น เพราะงั้น Lazada เลยจัดโปรโมชั่นมาเอาใจหนุ่มสาวโซเชียล ด้วยการจับมือกับ 5 ไอดอลชื่อดังจาก Tik Tok มาช่วยโปรโมตสินค้าและลดราคากระหน่ำ ที่บอกเลยว่า จะแฟนคลับไอดอล หรือไม่ใช่แฟนคลับก็คุ้มเหมือนกันทั้งคู่

เดี๋ยวเรามาดูกันดีกว่าว่ามีโปรโมชั่นอะไรกันบ้าง

กิจกรรม Lazada x Tik Tok ชวนกันมามันส์ 

ใครที่เป็นหนุ่มสาวโซเชียลใน Tik Tok เตรียมเฮได้เลย เพราะกิจกรรม Lazada x Tik Tok มีของรางวัลที่บอกเลยว่าเซอร์ไพส์มาก ๆ ซึ่งถ้าใครสนใจ กติกามีเพียงนิดเดียวเท่านั้น

1.ถ่ายคลิปอะไรก็ได้ของเราลงในแอปพลิเคชั่น Tik Tok แต่ในคลิปต้องมี หูฟัง หรือลำโพงประกอบอยู่ด้วย

2.จากนั้นโพสคลิปที่เราถ่ายลงแอปพลิเคชั่น Tik Tok ใส่แฮชแทค #LAZMOVE #MOVETOTHEBEAT #หูฟังใหม่ใส่แล้วมันส์

3.ผลรางวัลจะประกาศที่ Lazada Facebook Official Account ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2561

โค้ดส่วนลด

นอกจากกิจกรรมเต้น ๆ โยก ๆ มัน ๆ แล้ว ยังมีโค้ดส่วนลดให้สำหรับชาวโซเชียล ที่ลดสินค้าเพิ่มมากถึง 12% เพียงแค่เรากดเข้าไปรับโค้ดในลิ้งด้านล่าง และสั่งซื้อสินค้าในโปรโมชั่น รับไปเลยส่วนลดเมื่อช้อปครบ 399 บาท ลดสูงสุดถึง 400 บาท แต่ต้องเป็นการสั่งซื้อผ่าน แอปพลิเคชั่น ด้วยนะ

5 ไอดอลปล่อยของ

ชาวโซเชียลใน Tik Tok คงจะรู้กันดีว่า ไอดอลอย่าง NINJA_JARUKIT, HOLLY HOLLAND, KIM TAEPORCH, LEGGAE, และ FARA_FAIR ดังขนาดไหน Lazada จึงจับทั้ง 5 คนมาช่วยกันปล่อยของ แนะนำสินค้าที่ให้แฟนคลับ ที่อยากจะมีลุคดูดี และสนุกสนานแบบพวกเขา โดยสินค้าแนะนำจากทั้ง 5 ไอดอลเราสามารถใช้โค้ดส่วนลด เพื่อลดเพิ่มอีก 12% ได้เช่นกัน

NINJA_JARUKIT

HOLLY HOLLAND

KIM TAEPORCH

LEGGAE

FARA_FAIR

นอกจากสินค้าแนะนำจากเหล่าไอดอลทั้ง 5 แล้ว ยังมีสินค้าที่ร่วมรายการอีกมากมายที่มาลดราคาในโปรโมชั่นนี้ เพราะฉะนั้นนักช้อปสายโซเชียลทั้งหลาย อย่าได้มัวแต่รีรอ รีบไปช้อปกันเถอะ แล้วก็อย่าลืมเข้าร่วมกิจกรรมด้วยล่ะ จะได้ลุ้นของรางวัลสุดคุ้มจาก Lazada ท้ายที่สุดคือโปรโมชั่น Lazada x Tik Tok จะจัดตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 3 กรกฎาคม 2561 นี้เท่านั้น

รีบไปช้อปกันเถอะ โปรโมชั่นดี ๆ ราคาไม่แรง แถมมีกิจกรรมให้ร่วมลุ้นของรางวัลแบบนี้ หาไม่ได้ง่าย ๆ

Read more..

• ทายผลบอลโลก กับ Lazada รับส่วนลดกระจุยสูงสุด 1,000 บาท
• แฮปปี้เบิร์ดเดย์ Clarte ลดราคามากที่สุด 80% พร้อมโค้ดส่วนลด และโปรโมชั่นอีกมากมาย !
• ช้อปกันรัวๆ Lazada เปิดตัว LazMall ร้านค้าน้องใหม่ รวมแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 30%
• กระเป๋าตังค์ยุบ! Lazada จัดโปร Pay Day ลดสูงสุด 80% ช้อปด่วน!