แฟน ๆ เตรียมช้อป! สินค้าจากละคร ‘กลิ่นกาสะลอง’ ที่ Thaiticketmajor

ads

แฟนละครกลิ่นกาสะลองห้ามพลาด ได้ทั้งช้อปของที่ระลึกได้ทั้งทำบุญ

“กาสะลอง ขาวนวลผ่อง เหน็บเกศา
เจ้าปลดมา ให้พี่เชย รำลึกได้
กลิ่นเจ้าอยู่ แล้วตัวเจ้า อยู่หนใด
ขอตามรัก ทุกชาติไป เจ้าเนื้อนวล”

ไปทางไหนก็ได้ยินคนพูดภาษาเหนือ… แหม ถ้าใครไม่รู้ว่าเพราะอะไร คงตกเทรนด์แน่ ๆ เพราะช่วงนี้ละครที่กำลังมีกระแสอยู่ขณะนี้ ก็คือละคร ‘กลิ่นกาสะลอง’ นั่นเอง ละครกลิ่นกาสะลอง ออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.20 น. ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับความรักข้ามภพข้ามชาติถึง 3 ภพ ของ “กาสะลอง” (ญาญ่า อุรัสยา) และ “หมอทรัพย์” (เจมส์ มาร์) ซึ่งทั้งคู่ต้องผ่านอุปสรรคความรักมากมายกว่าที่จะได้ครองรักกัน โดยเฉพาะอุปสรรคสำคัญอย่าง “ซ้องปีบ” แฝดผู้น้องของกาสะลองที่แม้ว่าจะมีหน้าตาที่เหมือนกันทุกอย่าง แต่นิสัยกลับตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง เรื่องราวรักสามเส้านี้จะเป็นอย่างไรต่อไป สามารถร่วมลุ้นกันได้ตามวันเวลาออกอากาศที่กล่าวไปข้างต้น

สินค้าของที่ระลึกจากละคร “กลิ่นกาสะลอง” รายได้ส่วนหนึ่งสบทบทุน
กองทุนภูมิคุ้มกันบำบัดมะเร็งจุฬาฯ

สำหรับแฟนละครเรื่องนี้ ห้ามพลาด กับของที่ระลึกสุดพิเศษ รายได้ส่วนหนึ่งจะนำมอบให้ “กองทุนภูมิคุ้มกันบำบัดมะเร็งจุฬาฯ” ซึ่งจัดตั้งขึ้นเพื่อสนับสนุนการพันาการรักษาโรคมะเร็งด้วยภูมิคุ้มกันของผู้ป่วยเองและสนับสนุนการวิจัยของศูนย์ความเป็นเลิศด้านภูมิคุ้มกันบำบัดมะเร็ง คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและโรงพยาบาลจุฬาฯ สภากาชาดไทย ทำให้คนไทยทุกคนมีโอกาสเข้าถึงการได้รับการรักษาโรคมะเร็งที่ใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีสมัยใหม่และมีประสิทธิภาพมากที่สุด

โดยสินค้าที่เปิดให้พรีออเดอร์ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2562 มีดังนี้ ตุ๊กตากาสะลอง ขนาด 12 เซนติเมตร ราคา 399 บาท, ตุ๊กตาหมอทรัพย์ ขนาด 12 เซนติเมตร ราคา 399 บาท, ชุดแผ่นน้ำหอม 2 ชิ้น หมอทรัพย์และกาสะลอง ราคา 199 บาท และน้ำปรุงตำรับไทย กลิ่นกาสะลอง ราคา 299 บาท นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าละครกลิ่นกาสะลอง ราคา 350 บาท, พวงกุญแจเล็ก ซ้องปีบถือดอกไม้ ราคา 100 บาท, พวงกุญแจกาสะลอง ราคา 150 บาท, พวงกุญแจหมอทรัพย์ใส่แว่น ราคา 150 บาท และพวงกุญแจซ้องปีบยิ้ม ราคา 150 บาท ทั้งนี้ราคายังไม่รวมค่าจัดส่งสินค้า สามารถสั่งซื้อได้ที่ www.channel3store.com และ Thaiticketmajor.com คลิกดูช่อง 3 เปิด Official Store ใน Shopee เพื่อขายของแฟนคลับโดยเฉพาะ

วิธีสั่งซื้อสินค้าที่ระลึกจากละครกลิ่นกาสะลองง่าย ๆ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ สมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบ กดเลือกสินค้าที่ต้องการเข้าตะกร้า คลิกเลือกวิธีการส่งสินค้าและกรอกข้อมูลที่อยู่ที่ต้องการให้จัดส่งสินค้า หลังจากนั้นกดเลือกวิธีการชำระเงิน กดยืนยันการสั่งซื้อ และทำการชำระเงินตามราคาสินค้ารวมค่าส่งทั้งหมด เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย คลิกดูกดบัตรบนเว็บ Thaiticket Major ผ่าน AirPay รับส่วนลดเพิ่ม!

เงื่อนไขการสั่งซื้อสินค้าจากละครกลิ่นกาสะลอง

  • สามารถสั่งซื้อสินค้าได้สูงสุด 4 ชิ้นต่อ 1 ใบเสร็จเท่านั้น
  • คิดค่าจัดส่งสินค้า 60 บาทต่อใบเสร็จ
  • ไม่สามารถคืนเงินได้ทุกกรณี หากทำรายการสั่งซื้อเสร็จสมบูรณ์แล้ว
  • เริ่มจัดส่งสินค้าให้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคมเป็นต้นไป

แฟน ๆ ละครสามารถไปสั่งซื้อกันได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนกว่าจะหมดเขต หากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ โทร. 02-683-5000 รีบจับจองกันได้เลย ได้ทั้งของที่ระลึกจากละครที่ชื่นชอบ และยังได้ทำบุญให้กับกองทุนเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีรักษาโรคมะเร็ง เป็นการช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งได้อีกมากมายอีกด้วย

Read more…