แฟน สตาร์วอลล์ ของสะสม LEGO STARWAR ลด 15% – 40%

ของเล่น เลโก้

เชื่อว่าตอนนี้ เเฟนๆ สตาร์วอลล์คงจะต้อง active ออกหน้าตาตั้งตารอ ดู Star War 8:The Last Jedi กันอยู่แน่ๆ เลยใช่ไหมหล่ะ เตรียมตั้งตารอชม ศึกชิงอำนาจสูงสุดใครจะได้เป็นเจได และพบกับตัวละครที่แฟนๆ ต่างคิดถึง ลุค สกาย วอล์คเกอร์ พบกันได้ในโรงภาพยนตร์ ในสัปดาห์นี้เท่านั้น!

เเละยิ่งเข้าโรงในช่วงใกล้คริสต์มาสแบบนี้ แฟนคลับ Star War พลาดไม่ได้ที่จะ สะสมสินค้า ผลิตภัณฑ์ Star War เอาไว้ขึ้นหิ้งชั้นสะสม อย่างเป็นเเน่แท้ อย่าง แก้วน้ำโรงหนัง คอลเลคชั้น Star War ดีไซน์ อิง คาแรกเตอร์ดัง เอาใจสาวกกันถึงขีดสุด

เซ็นทรัล ออนไลน์ 

นอกจากนี้ Lego ปล่อยคอลเลคชั้น สตาร์วอลล์ มาเอาใจสาวก สุด exclusive ต้อนรับศีกสงครามอวกาศ ที่กำลังจะเกิดขึ้น และพร้อมปิดตำนานกันในเร็วๆ นี้ กับ Star War ภาค 8 ที่ทุกคนต้องตั้งตารอ อาทิเช่น ตัวต่อ สตอร์มทรูปเปอร์ คอมมานเดอร์, ซาร์เจินท์ จิน เออร์โซ, เป็นต้น

คุณสามารถหาซื้อ ของเล่น เลโก้ สะสม ได้ Central Online จัดโปรโมชั่น Lego Starwar ลดสูงสุด 15% – 40% รวมกว่า 16 รายการ ช้อปได้ในราคาเริ่มต้น 750 บาท

สรุป

อีกหนึ่งโปรโมชั่น สุดพิเศษที่ นักสะสม เลโก้ และ สตาร์วอลล์ ไม่ควรพลาด ! เข้าไปเลือกชมได้เลย ไม่ว่าคุณจะมีงบประมาณจำกัด ราคาเริ่มต้นเพียง 750 บาท – 4000++ ขึ้นอยู่ที่ว่า สาวกสตาร์วอลล์ เช่นคุณ พร้อมเปย์ให้กับ สตาร์วอลล์ แค่ไหน

แต่ไม่ว่าคุณจะซื้อของเล่น เลโก้มาในราคาเท่าไหร่ก็ตาม ก็รับประกันได้ว่า ขายถูกกว่าราคาปกติอย่างแน่นอน และยังไม่พอ ช้อปด่วนตั้งแต่ วันนี้ – 31 ธันวาคม 2560 

บทความที่เกี่ยวข้อง