ความฟินที่แฟนๆ ฝ่าบาท “ที ชัลล่า” ไม่ควรพลาด!

 

ณ เวลานี้ Black Panther ซูเปอร์ฮีโร่สุดเท่คนใหม่จากค่าย Marvel ได้เข้ามากุมหัวใจสาวทั่วโลก และเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายเป็นที่เรียบร้อย โดยตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัวก็ทำแฟนๆ มาร์เวลต่างตั้งตารอคอยอย่างใจจดจ่อ ซึ่งในวันที่แบล็ค แพนเธอร์ก็ได้เกิดปรากฏการณ์ทำรายได้ทล่มทลาย ขึ้นแท่นเป็นซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจของคนทั่วโลกเ็นทีเรียบร้อย และคาดว่าจะยังคงโกยเงินอย่างเป็นกอบเป็นกำอย่างต่อเนื่องแน่นอน สำหรับแฟนๆ ที่ตกหลุมรัก ฝ่าบาท T’Challa (ที ชัลล่า) จนหมดหัวใจ ชนิดที่อยากดึงตัวออกมานอนกอดให้ฟินขั้นสุด

ขอบคุณภาพจาก Disney

นับแต่นี้เป็นต้นไปเตียมเปย์ความสุขให้กับตัวเองรัวๆ ได้เลย เพราะวันนี้เรามีของพรีเมี่ยมจากหนัง Black Panther มายั่วเงินในบัญชีคุณให้ร้อนผ่าว! โดย 11street จัดสินค้าลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์แบล็ค แพนเธอร์มาให้เลือกช้อปเพลินๆ พร้อมส่วนลดสูงสุด 20%

โดยแต่ละชิ้นมาพร้อมความเท่ ที่สาวๆ พร้อมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ ส่วนหนุ่มคนไหนที่เป็นแฟนหนังมาร์เวลอยู่แล้ว ก็คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายที่สุดในสามโลก ยิ่งมาพร้อมกับส่วนลดดี๊ดีด้วยแล้ว ช้อปวนไปเลยค่าา ถ้าไม่อยากพลาดเป็นเจ้าของความฟินเหล่านี้ื ก็รีบพุ่งตัวไปช้อปที่ 11street ณ บัดนาว ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะหมด!

 

เชื่อว่าตอนนี้แฟนๆ แบล็ค แพนเธอร์ต่างเกิดอาการ Need หนักมากกันถ้วนหน้าแหงๆ เพราะของทุกชิ้น น่าจับจองเป็นเจ้าของสุด ไม่ว่าจะเป็น โมเดล, ปลอกแขน เล็บยืดหดได้, ข้อมือ การต่อสู้ กรงเล็บมีไฟ, หน้ากาก ฯลฯ

โดยแต่ละชิ้นมาพร้อมความเท่ ที่แฟนๆ ต้องฟินเวอร์ ให้อารมณ์ความรู้สึกเหมือนมีแบล็ค แพนเธอร์อยู่ข้างกาย เพราะฉะนั้นรีบเข้าไปช้อปตามที่หัวใจเรียกร้องรัวๆ ด่วน! ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะตกไปอยู่ในมือของคนอื่น