แฟนเรื่องเล่าเช้านี้ต้องสอย! เสื้อปีที่ 17 ราคาเพียง 300 บาท

ads

เสื้อเรื่องเล่าเช้านี้ครบรอบ 17 ปี วางจำหน่ายแล้วที่ Shopat24 

สำหรับแฟนรายการเรื่องเล่าเช้านี้ทางช่อง 3 ต้องไม่พลาดซื้อเสื้อครบรอบปีที่ 17 ที่มาพร้อมสีสันสดใส ในราคาเพียง 300 บาท โดยสื้อรุ่นนี้นอกจากจะจัดทำขึ้นเนื่องในโอกาสครบรอบ 17 ปีแล้ว ยังเป็นการให้แฟนข่าวได้ร่วมทำบุญอีกด้วย โดยจะนำเงินหลังจากหักค่าใช้จ่าย เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ในภูมมภาค ซึ้งมีให้เลือกถึง 5 สี ไม่ว่าจะเป็น สีขาว สีดำ สีกรมท่า สีแดง และสีเหลือง ซึ่งสามารถสั่งจองได้แล้วที่ Shopat24 ตั้งแต่วันนี้ – 10 ก.ค. 62 จัดส่งในวันที่ 30 ก.ค.62 รับฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา

เสื้อเรื่องเล่าเช้านี้ครบรอบ 17 ปี

ความพิเศษของเสื้อยืดเรื่องเล่าเช้านี้ปีที่ 17 ที่แฟนข่างไม่ควรพลาก็คือ! คุณโน้ส อุดม มาช่วยออกแบบตัวเลข 17 โดยครีเอทให้มีสีสันสวยสดใส ที่ใครเห็นเป็นต้องอยากได้หนักมาก!

โดยในปีนี้ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 17 เราได้รับเกียรติจากคุณโน้ส อุดม มาช่วยออกแบบเสื้อให้ เป็นลายเลข 17 และสีสันสดใสอีกเช่นเคย

เสื้อเรื่องเล่าเช้านี้ครบรอบ 17 ปี

สำหรับการจำหน่ายเสื้อครบรอบ 17 ปี ของรายการเรื่องเล่าเช้านี้ เป็นการสานต่อโครงการเพื่อจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ ที่ดำเนินการอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2555 โดยจะจัดญซื้อเครื่องมือแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลที่ขาดแคลนทั้งหมด 18 แห่ง ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาลศูนย์ โรงพยาบาลประจำจังหวัด รวมถึงโรงพยาบาลประจำอำเภอ ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้การทำงานของแพทย์ และพยาบาลในการรักษาคนไข้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

◊ คุณสมบัติเสื้อครบรอบ 17 ปี เรื่องเล่าเช้านี้ 

  • ใช้วัสดุผ้า Cotton อย่างดี ไม่มีปัญหาเรื่องความอับชื้น
  • ตัวเงข 17 สกรีนสวยเด่นชัด
  • แขนเสื้อมีสกรีนโลโก้ช่อง 3 และมีสกรีนบายบริเวณด้านหลัง
  • มีให้เลือกทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีดำ สีขาว สีกรมท่า สีเหลือง และสีแดง

ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสที่จะเป็นเจ้าของเสื้อครบรอบ 17 ปี รายการเรื่องเล่าเช้านี้ รวมถึงได้ร่วมทำบุญให้แก่โรงพยาบาลที่ขาดแคลนทั้งหมด 18 แห่ง ก็พุ่งตัวไปช้อปที่ Shopat24 ก่อนหมดเขต 30 ก.ค.62

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม