แฟนมาร์เวลห้ามพลาด! เสื้อกีฬา ลาย Marvel Avengers Endgame จาก FBT

เอฟบีทีออกเสื้อกีฬาลายใหม่ล่าสุด เอาใจสาวกฮีโร่อเวนเจอร์ส

อีกไม่กี่วัน ภาพยนตร์ที่หลายคนรอคอยอย่าง Avengers Endgame : อเวนเจอร์ส เผด็จศึก ก็จะเข้าฉายในวันที่ 24 เมษายนนี้แล้ว ที่โรงภาพยนตร์ Major Cineplex และ SF Cinema หลายคนคงตื่นเต้นที่จะได้รู้บทสรุปหลังจากที่ธานอสได้ดีดนิ้วล้างจักรวาล ทำให้ผู้คนหายไปกว่าครึ่ง เหล่าฮีโร่อเวนเจอร์สร่วมด้วยตัวละครใหม่อย่างกัปตันมาร์เวลได้กลับมารวมทีมกันอีกครั้ง เพื่อต่อสู้กับธานอส เรื่องราวจะเป็นอย่างไร เหล่าฮีโร่จะเอาชนะได้หรือไม่ ต้องคอยติดตาม

แน่นอนว่าหนังดังแบบนี้ ย่อมต้องมีของสะสมหลากหลายให้แฟน ๆ มาร์เวลได้เก็บสะสม อาทิ รองเท้าลายฮีโร่มาร์เวลจาก Adidas, กระป๋องโค้กลายเหล่าฮีโร่จาก Coca Cola, คอลเลคชั่นเครื่องสำอางมาร์เวลจาก Sephora และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมไปถึง FBT ก็ได้ออกคอลเลคชั่นเสื้อกีฬาลายมาร์เวล เพื่อต้อนรับหนังแห่งปี จะมีลายอะไรให้เก็บสะสมบ้าง ราคาเท่าไหร่ ไปดูกันเลย

FBT x MARVEL เสื้อกีฬาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด

เสื้อโปโลสกรีนลายธานอสสีน้ำเงินและลายตราสัญลักษณ์ทีมอเวนเจอร์สสีเทา ราคาตัวละ 599 บาท และเสื้อยืดสีน้ำเงินเข้มแถบขาวสกรีนตราอเวนเจอร์ส เสื้อยืดสีขาวแถบดำแดงสกรีนตราอเวนเจอร์ส ราคา 399 บาท

เสื้อยืดสกรีนลายธานอส, ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า, ตราสัญลักษณ์ทีมอเวนเจอร์ส และรวมเหล่าฮีโร่มาร์เวล ราคา 399 บาท

งานนี้บอกเลยว่าสาวกมาร์เวลต้องห้ามพลาด รีบหาซื้อเก็บสะสมกันได้แล้วที่เว็บไซต์ FBT หรือ เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยม ซึ่งเอฟบีทีมีร้านค้าอย่างเป็นทางการบนลาซาด้า รับประกันของแท้ 100% นอกจากนี้ยังมีคอลเลคชั่นกัปตันมาร์เวลอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อโปโล เสื้อฮู้ด บอกเลยว่าเท่สุด ๆ แฟนตัวจริงต้องห้ามพลาด

Read more…