ของขวัญสุดพิเศษจาก GD ส่งตรงถึงแฟนคลับทุกคนแล้ววันนี้ที่ LAZADA

ถ้าพูดถึศิลปินเกาหลีอยแบรนด์ วงที่ฮอตฮิตตลอดกาล และเป็นที่รู้จักของแฟนคลับทุกเพศทุกวัย นั่นก็คือวง BIGBANG หนุ่มหล่อ 5 คนที่มากความสามารถ จากค่ายเพลง YG Entertainment ที่เรียกได้ว่าเป็นที่ยอมรับและเป็นที่รู้จักของแฟนคลับทั่วโลก ด้วยแนวเพลงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเมื่อพูดถึง Bigbang แล้วหนึ่งสมาชิกที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ G-Dragon

แฟนคลับ G-DRGON ห้ามพลาด กับ GD-UNTITLED 2017 LIMITED EDITION

แฟนคลับ G-Dragon (ควอน จียง) ทุกคนห้ามพลาด! กับของขวัญสุดพิเศษจาก GD ที่ถูกส่งตรงมาถึงแฟนคลับทุก ๆ คน กับ GD – Untitled 2017, Limited Edition

เปิด Pre-Order ตั้งแต่วันที่ 13 มี.ค. 61
เริ่มจัดส่งสินค้า 16 – 24 เม.ย. 61
ราคา 3,799 บาท
  • Exclusive สำหรับแฟนคลับในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เท่านั้น
  • สินค้ามีจำนวนจำกัด
  • จัดส่งโดย GD Official Store

แพกเกจของขวัญสุดพิเศษจาก GD ศิลปินระดับโลกจากวงการ K-POP ที่ออกแบบโดยจีดราก้อนเอง สำหรับแฟนคลับทั่วโลก โดย GD ได้กล่าวว่าธีมของ ของขวัญนี้เกิดขึ้นเมื่อ
“ผมได้อยู่บนเวทีและมองลงมาที่แฟนคลับ เห็นมือของแฟนคลับที่กำลังโบกไปมา ทำให้ผมนั้นรู้สึกเหมือนลอยอยู่บนดอกไม้ ที่ปกคลุมความรู้สึกของผม มีลมพัดและมองเห็น คลื่นดอกไม้ที่สวยงาม พร้อมกับความทรงจำของผมทั้งหมดที่มี ได้เขียนออกมาผ่านบทเพลง ร่วมกันกับแฟนคลับทุกคน และนี่ก็เป็นดั่งช่วงเวลาที่ผมต้องการขอบคุณแฟนคลับ ของผมทุกคนจึงได้ทำของขวัญสุดพิเศษนี้เพื่อแฟนคลับ”

ชิ้นแรก ซองจดหมาย

ซองจดหมายที่ออกแบบมาเป็นพิเศษนี้ แสดงถึงว่าผมอยากจะส่งจดมหายแสดงความขอบคุณไปยังแฟนๆ ที่รักของผม ก่อนที่ผมจะได้เข้ากรมทหาร เนื้อหาของ ของขวัญทั้งหมดจะถูกบรรจุอยู่ในซองจดหมายนี้

ชิ้นที่ 2 Mug Cup Box

ชื่อ The Floral Pathway

กล่องใส่แก้วที่ถูกส่งไปให้ GD และในวันรุ่งขึ้นก็กลับมาเป็นกล่องที่เต็มไปด้วยลวดลายของดอกไม้ที่เขานั้นได้รับแรงบันดาลใจของเขาจากประกายแสงแวววาวบนเวที และเขาก็ทำและออกแบบมันทั้งคืน

-ขนาดกล่อง สูง 136 มิลลิเมตร กว้าง 110 มิลลิเมตร ความลึก 90 มิลลิเมตร

ชิ้นที่ 3 แก้ว Mug

ชื่อ Hope My Warmth Reachrs You

แก้ว Mug หวังด้วยสุดหัวใจในความรู้สึกขอบคุณอย่างจริงใจของเขาจะสามารถส่งได้ถึงแฟนคลับทุกคน และเราจะกลับมาพบเจอกันอีกครั้งเมื่อดอกไม้บาน

ชิ้นที่ 4 สร้อยข้อมือ

ชื่อ Youth is Flower

สร้อยข้อมือ ที่จี้ของสร้อยที่เป็นรูปดอกไม้ถูกวาดขึ้นโดย GD ทันทีหลังจากที่เขาได้วาดรูปดอกไม้บนผนังของคาเฟ่แห่งหนึ่ง

-ขนาดจี้ 15 มิลิเมตร

ชิ้นที่ 5 Booklet

ชื่อ Thank you

หนังสือเล่มเล็กนี้การออกแบบปกหนังสือเล่มนี้ถูกดึงออกมาจากหนังสือปกอ่อนของ GD ที่ทำขึ้น สำหรับแฟนๆ เพื่อปลดปล่อยการเขียน และวาดภาพของเขา

รู้แบบนี้แล้ว VIP ชาวไทยห้ามพลาด กับของขวัญสุดพิเศษแบบนี้จาก G-Dragon กันนะคะ เรียกได้ว่างานนี้หนุ่มจียงนั้น ได้ส่งความสุขให้แฟนคลับโดยเฉพาะ เป็นของขวัญก่อนที่เขานั้นจะเข้ากรมทหาร ใครที่ไม่อยากพลาดของขวัญชิ้นสำคัญ แบบนี้สามารถสั่งพรีออเดอร์กันได้ที่เว็บไซต์ LAZADA นะคะ