แฟนคลับไม่ต้องพรีออเดอร์! ซื้อสินค้าออฟฟิเชียล SM JYP ได้ที่ Shopee แล้ววันนี้

แฟนคลับ KPOP เตรียมเปย์ ซื้อสินค้าศิลปินค่าย SM และ JYP ง่าย ๆ ที่ Shopee

โอ้โหหหห น่าตื่นตาตื่นใจมาก ๆ เพราะใครจะไปคิดว่าวันหนึ่งจะมีร้านค้าอย่างเป็นทางการของสองค่ายเพลง KPOP ยักษ์ใหญ่อย่าง JYP Entertainment และ SM Entertainment มาเปิดในเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยม Shopee ให้แฟนคลับชาวไทยได้ซื้อสินค้าออฟฟิเชียลของศิลปินที่ชื่นชอบได้ง่าย ๆ ไม่ต้องไปหาซื้อแบบลำบากและอาจเสี่ยงถูกโกงแล้ว ทั้งสองร้านจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง เรามาดูกันเลย

ซื้อสินค้า Official JYP/SM ที่ Shopee

ร้าน JYP Official  Shop

เปิดร้านอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ JYP Entertainment ที่มีร้านบน Shopee พร้อมกับร่วมฉลองแคมเปญ Shopee 11.11 ด้วยการส่ง แบมแบม วง GOT7 ศิลปินชาวไทยใน Kpop มาจัดงานแฟนมีตติ้ง โดยมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้แฟนคลับลุ้นรับบัตรกระทบไหล่แบมแบมอย่างใกล้ชิด ร้าน JYP Official Shop มีสินค้าของศิลปินวงต่าง ๆ ค่าย JYP ไม่ว่าจะเป็น GOT7, Twice, Stary Kids, Day6 สินค้าที่จำหน่าย อาทิ แท่งไฟ อัลบั้ม

ร้าน SM True Store

แฟนคลับศิลปินค่าย JYP คงจะถูกใจกันไม่น้อยไปแล้ว มาที่แฟนคลับศิลปินค่าย SM กันบ้าง แฟนคลับสามารถสั่งซื้อสินค้าที่ร้าน SM True Store ซึ่งมีสินค้าหลากหลาย เช่น อัลบั้มของวงและศิลปินต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น TVXQ, Super Junior, Girl’s Generetion, Shinee, F(x), EXO, Red Velvet, NCT และ Kyuhyun, Tiffany, Henry

และตอนนี้ในแคมเปญ Shopee 11.11 ร้าน SM True Store ก็เปิดพรีออเดอร์ในการสั่งจองล่วงหน้า ปฏิทินปี 2019 ของศิลปินค่าย SM สำหรับคนที่สนใจสามารถสั่งจองได้ตั้งแต่วันที่ 2-15 พ.ย. 61

ว้าว แฟนคลับ KPOP ห้ามพลาด หาซื้อสินค้าออฟฟิเชียลได้เลยที่ Shopee รับรองว่าได้ของแท้ 100% นอกจากนี้ยังสามารถซื้อสินค้าอื่น ๆ ได้อีก เพราะที่ช้อปปี้มีสินค้าหลากหลาย และยังประหยัดด้วย เพราะสินค้าเกือบทุกชิ้นลดราคาแรง ๆ ทั้งนั้น

Read more…