เสื้อยืดครบรอบ 16 ปีเรื่องเล่าเช้านี้ ตัวละ 300 บาทเท่านั้น

ก็นั้นล่ะฮะ ท่านผู้ชม ! กลายเป็นวลียอดฮิตในเมืองไทยจากผู้ประกาศข่าวชื่อดังอย่าง สรยุทธ สุทัศนะจินดา ผู้ทำให้รายการเรื่องเล่าเช้านี้โด่งดังเป็นพลุแตก (แม้ว่าตอนนี้จะมีปรับเปลี่ยนพิธีกรไปแล้ว) และมีแฟนคลับของรายการอยู่ทั่วประเทศไทย หลายคนคงคิดถึงเสื้อสวย ๆ ที่ทางรายการชอบแจกให้กับแฟนคลับ มาวันนี้เรื่องเล่าเช้านี้ทำเสื้อครบรอบ 16 ปีของรายการให้แฟนคลับหายคิดถึง

เรื่องเล่าเช้านี้ร่วมมือกับ Shopat24 ขายเสื้อครบรอบ 16 ปีเรื่องเล่าเช้านี้ 4 สี ทั้งขาว ชมพู ฟ้า และดำ โดยตัวเสื้อทำจากผ้า Cotton 100% เป็นเสื้อยืดคอกลม และมีขนาดเสื้อ 5 ขนาด ทั้ง S, M, L, XL, XXL

ขนาด S รอบอก 34” ยาว 25”

ขนาด M รอบอก 38” ยาว 27”

ขนาด L รอบอก 42” ยาว 29”

ขนาด XL รอบอก 46” ยาว 30”

ขนาด XXL รอบอก 50” ยาว 31”

เรามาดูกันดีกว่าเสื้อแต่ละสีเป็นยังไงบ้าง

สีขาว

สีดำ

สีฟ้า

สีชมพู

เสื้อทุกตัวเขาขายในราคาเพียงแค่ตัวละ 300 บาทเท่านั้น และรายได้ทุกบาทเป็นการกุศลเพราะเขาจะนำไปจัดซื้อเครื่องมือแพทย์มอบให้โรงพยาบาลชนบทที่ห่างไกล ใครที่รักเรื่องเล่าเช้านี้ และอยากทำบุญก็ไม่ควรที่จะพลาดเสื้อครบรอบ 16 ปีเรื่องเล่าเช้านี้

ใครที่สนใจอย่าพลาดเพราะเราสามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 18 มิ.ย. 61 เท่านั้น ใครที่สั่งแล้วเตรียมรอรับเสื้อได้ภายในวันที่ 18 ก.ค. 61 เท่านั้นนะ ใครที่สั่งซื้อล่ะก็ สามารถไปรับสินค้าได้ฟรีเลยที่ 7-Eleven ทุกสาขา รักเรื่องเล่าชาวนี้ รักทำบุญทำกุศล รักพิธีกรและรายการน่ารัก ๆ ก็อย่าลืมไปอุดหนุนเสื้อยืดครบรอบ 16 ปีเรื่องเล่าเช้านี้กันเถอะ

Read more..

• ถูกกว่านี้ก็แจกฟรีแล้ว ! The Outlet 24 ลดเสื้อผ้า Denim สูงสุด 70%
• ช้อป “เครื่องอบผ้าอเนกประสงค์” แก้ปัญหาเสื้อผ้าอับชื้น ในช่วงฤดูฝนได้แล้ววันนี้!
• สั่งจอง ! “เสื้อกระต่ายหมายจันทร์” สบทบทุนสร้างศูนย์มะเร็งแห่งที่ 2 ราคาเพียง 299.-ที่ 24catalog