เริ่มต้น 100 บาท ไอเทมแฟชั่น ไม่ตกเทรนด์ ที่ ลาซาด้า 

สวัสดีค่ะ…วันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ หากพูดถึงเรื่องแฟชั่นเครื่องแต่งกาย แน่นอนว่าเป็นสิ่งที่ใครหลายคนนั้นชื่นชอบ อีกทั้งยังเป็นไอเทมที่ทำให้เรานั้นได้บ่งบอกสไตล์ความเป็นตัวเองมากที่สุด ผ่านทางการแต่งตัว ซึ่งเรามักจะเห็นกันบ่อยว่าแบรนด์เสื้อผ้าต่างๆ ล้วนแล้วแต่มีการดีไซน์ออกแบบที่ไม่เหมือนกัน แล้ววันนี้ใครที่กำลังเบื่อกับการแต่งกายแบบเดิมๆ หรือกำลังมองหาแรงบันดาลใจในการเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์ของตัวเอง

แฟชั่นเครื่องแต่งกาย บ่งบอกไลฟ์สไตล์ เริ่มต้น 100 บาท เท่านั้น

วันนี้เรามาพร้อมกับหนึ่งในช้อปปิ้งออนไลน์ที่จะทำให้คุณนั้นสนุก และเพลิดเพลินไปกับการเลือกช้อปสินค้าเครื่องแต่งกาย พร้อมให้คุณได้เลือกรลุคและสไตล์ในแบบที่เป็นตัวของคุณ ลาซาด้า มาพร้อมโปรโมชั่น ดีลสุดพีค เริ่มต้น 100 บาท ซึ่งคุณจะได้พบกับสินค้าเครื่องแต่งกายมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า , รองเท้า , กระเป๋า , เครื่องประดับ , แว่นตา และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการของคุณ พร้อมให้คุณได้เปลี่ยนตัวเองและสนุกกับการแต่งตัวในทุกๆวัน หากสาวๆที่กำลังมองหาไอเทมดังกล่าวอยู่ การมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมกับโปรโมชั่นนี่ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส เลือกช้อปได้ง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์

หากไม่อยากพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไป สามารถมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ได้แล้ว ที่ Lazada รับรองว่าคุณจะมีสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่น และบ่งบอกการเป็นตัวคุณมากที่สุด ตั้งแต่วันนี้-10ก.พ.62 เท่านั้น

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less