ฟินอีกต่อ! กับโค้ดส่วนลดที่คุ้มแสนคุ้ม

 

นอกจาก Lazada จะมีสินค้าแฟชั่นรับหน้าร้อนมาให้สาวๆ ได้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้่งในราคาเบาหวิวแล้ว ณ เวลานี้ก็ได้จัดสินค้าแฟชั่นสำหรับหนุ่มมาให้ช้อปเช่นกัน โดยมาพร้อมโปรโมชั่นรับซัมเมอร์ ลดสูงสุด 80% แน่นอนว่าจัดสินค้าแฟชั่นเท่ๆ มายั่วเงินในบัญชีกว่าพันรายการ ใครที่มีแพลนไปเที่ยวทะเลดับร้อน หรือไปเที่ยวพักผ่อนวันหยุุดยาวช่วงสงกรานต์ แนะนำให้มาช้อปเสื้อผ้าที่นี่ เพราะมีแบบสวยๆ ตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งตัว มอบลุคดเท่ได้อย่างมั่นใจ ทำเอาสาวๆ มองไม่วางตาแน่นอน

และที่เลิศไปกว่านั้นคือ! มีโค้ดส่วนลดมายั่วให้เสียทรัพย์อีกเพียบ ขอบอกว่าช้อปที่นี่ที่เดียว ได้สินค้ารับหน้าร้อนกลับไปมากกว่า 2 ชิ้น ยิ่งมาพร้อมกับส่วนลดดี๊ดีด้วยแล้ว…ช้อปวนไปสิคะรออะไร ? อย่าลืมว่าความคุ้มค่าแบบนี้รอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว หมดเขต 15 มี.น.61

 

♦ รวมโค้ดสุดคุ้มจาก Lazada ที่คุณไม่ควรพลาด! 

 • รับส่วนลดเพิ่ม 8% เมื่อช้อปสินค้าครบ 500 บาท ลดสูงสุด 100 บาท
 • รับส่วนลดเพิ่ม  10% เมื่อช้อปส้นค้าครบ 300 บาท ลดสูงสุด 100 บาท
 • รับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อช้อปสินค้าครบ 500 บาท ลดสูงสุด 100 บาท

 

ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า, ชุดว่ายน้ำ, รองเท้า ฯลฯ ก็ล้วนมาพร้อมดีไซน์สวยทันสมัย โดยมาพร้อมกับคุณภาพดี ที่คุ้มค่าแก่การเปย์รัวๆ ยิ่งมีส่วนลดเพิ่มแบบจัดเต็มด้วยแล้ว ช้อปวนไปอย่าได้แคร์!

จะซื้อใส่เป็นคู่กับแฟน หรืิอใส่เป็นแก๊งค์เพื่อนก็เลิศเวอร์! เผลอๆ อาจได้สินค้าอย่างอื่นติดไม้ติดมือกลับไปด้วย เพราะตอนนี้ลาซาด้ามีโปรดีๆ ที่มาพร้อมสินค้าราคาประหยัด ยั่วให้เสียทรัพย์มากมาย งานนี้ใครที่ใจไม่แข็งพอ ก็ต้องยอมเสียทรัพย์ด้วยคาเต็มใจอย่างมิอานต้านทานไหว 

 

ads

สะสมคะแนน 3 คะแนน เท่ากับ 1 ไมล์ โดยสามารถแลกไมล์ ได้หลากหลายสายการบินดังนี้

 1. สายการบิน บางกอก แอร์เวย์
 2. แอร์เอเชีย
 3. คาเธแปซิฟิก
 4. British Airways
 5. Etihad Airways
 6. EVA Air
 7. Qantas
 8. Qatar
 9. Singapore Airlines 

และยังสามารถ ใช้บัตรที่ต่างประเทศ รับคะแนนสูงสุด 4 เท่า ผ่อนสินค้าได้ 0% นาน 10 เดือน 

More Less