เอาใจคุณแม่ ทั้งหลายด้วยแพมเพิสสำหรับลูกน้อยที่ชมพู่วางใจ

คุณแม่คนไหนที่มีลูกน้อย อยู่ห้ามพลาดกับ โปรโมชั่นแพมเพิส สำหรับลูกรักให้เขาได้สบายตัวมากที่สุดในแต่ละวัน ครั้งนี้ใครที่อยากให้ลูกน้อยอารมณ์ดีอย่าง น้องสายฟ้า น้องพายุ ของคุณแม่ชมพู่ อารยา เราจะไปส่องความลับกันว่าคุณแม่ชมพู่นั้นใช้แพมเพิสตัวไหนสวมใส่ให้เจ้าตัวเล็กสบายตัวและยิ้มแย้มได้ทั้งวันแบบนี้

เบบี้เลิฟ

เบบี้เลิฟ พรีเมี่ยม โกลด์ ผลิตภัณฑ์ที่คุณแม่ชมเลือกใช้ ซึ่งหลาย ๆ คนอาจจะเคยเห็นโฆษณา เบบี้เลิฟ กันมาบ้างแล้ว ว่าได้คุณแม่ชม และ น้องสายฟ้า น้องพายุ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ โดยงานนี้คุณแม่ชมออกปากเองเลยว่า ชมใช้ ชมชอบ เมื่อแม่ชมพูดมาขนาดนี้แล้ว วันนี้ Lazada ก็ไม่พลาดจัดโปรโมชั่น ให้ช้อปผลิตภัณฑ์เบบี้เลิฟ ในราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียงแพ็คละ 515 บาทเท่านั้น

♥ ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย.61 ♥

งานนี้พบกับผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมเด็กหลากหลายรูปแบบที่ขนมาเอาใจคุณแม่ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น เบบี้เลิฟ พรีเมี่ยม โกลด์ เทป, เบบี้เลิฟ พรีเมี่ยมโกลด์ แพ้นส์, เบบี้เลิฟ ไนท์ แพ้นส์, เบบี้เลิฟ พาวเวอร์ แพ้นส์, เบบี้เลิฟ เพลย์ แพ้นส์, เบบี้เลิฟ สไมล์แพ้นส์, เบบี้เลิฟ อีซี่เทป ป็นต้น

ซึ่งขอบอกคุณแม่ ๆ เลยว่า ลาซาด้า จัดมาเอาใจให้แบบเต็มๆ ทั้งในเรื่องของสินค้า และ ราคา ที่เซฟสุด ๆ สบายกระเป๋าสุด ๆ อีกด้วย ยิ่งซื้อยกเซตยิ่งคุ้ม มีครบทุกไซส์ให้คุณแม่ได้เลือกช้อปกัน คุณแม่คนไหนที่กำลังมองหาแพมเพิสให้ลูกน้อยอยู่นั้นต้องห้ามพลาด สามารถช้อปได้ง่าย ๆ ที่ลาซาด้า และ รอสินค้าจัดส่งถึงบ้านได้เลย

READ MORE :