แผ่นรองเมาส์เกมมิ่งลายแผนที่โลก ลดกว่า 60% ที่ LAZADA

ads

ลาซาด้า ลดกระหน่ำ Mousepad World MAP ในราคาพิเศษ

สำหรับเกมเมอร์แล้วอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ทุกชิ้นต้องมีความพิเศษเฉพาะสำหรับการเล่นเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดหนึ่งในนั้นก็คือแผ่นรองเมาส์ที่จะช่วยให้การเล่นเกมไม่มีสะดุด เพิ่มความแม่นยำในการเคลื่อนไหว สั่งได้ดังใจ ยึดติดแน่นกับพื้นผิวโต๊ะได้ดีไม่เคลื่อนไปเคลื่อนมาเวลาใช้งาน ที่สำคัญนุ่มสบายช่วยรับน้ำหนักมือไม่ทำให้รู้สึกเมื่อย

คุณสมบัติพิเศษ แผ่นรองเมาส์ ลายแผนที่โลก

  • ความพิเศษของแผ่นรองเมาส์ชนิดนี้คือ เป็นได้ทั้งแผ่นรองเมาส์ แผ่นรองโต๊ะ ผ้ายางปูโต๊ะ รองทั้งคีย์บอร์ด จอคอม CPU ขนาด 120x55x0.2cm.
  • ขนาดใหญ่ หนา 2 มิลลิเมตร ให้สัมผัสคีย์บอร์ดที่นุ่มเพราะรองรับแรงกระแทกได้ดีขึ้น
  • แผ่นใหญ่วางได้ทั้งเมาส์ คีย์บอร์ด จอ
  • ให้พื้นที่ในการเคลื่อนที่กว้างขึ้น คล่องตัว ลื่นไหล ไม่มีสะดุด
  • เย็บขอบมาอย่างดีหมดปัญหาหลุดลอก
  • วัสดุทำจากยางพารา ทนทาน ซักได้

Lazada วางจำหน่าย แผ่นรองเมาส์ ลายแผนที่โลก ในราคาพิเศษ

เข้าไปเช็คดูในคลังสินค้าของ ลาซาด้า พบกว่ากำลังมีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ แผ่นรองเมาส์ ลายแผนที่โลก Makiyo World แผนที่แผ่นรองเมาส์มีลวดลายกันลื่นโต๊ะสำนักงาน Pad (80*30 เซนติเมตร) จากราคา 299 บาท เหลือเพียง 160 บาท ไม่ได้มีแค่ร้านเดียว ยังมีให้เลือกหลายร้านโปรโมชั่นก็มีให้เลือกมากมาย

สำหรับใครที่กำลังมองหาแผ่นรองเมาส์เอาไว้เล่นเกมมันส์ ๆ สนุกได้เต็มที่ ขนาดใหญ่รองได้ทั้งเมาส์ หน้าจอ คีย์บอร์ด ทำจากวัสดุอย่างดี ทนทานใช้ได้นานหลายปี สามารถซักล้างได้ ต้องห้ามพลาดแผ่นรองเมาส์เกมเมอร์ลายแผ่นที่โลกราคาพิเศษจาก Lazada สินค้าของแท้ 100% จัดส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 99 บาท ทั้งยังมีบริการเก็บเงินปลายทาง รีบหน่อยก่อนสินค้าดี ๆ จะหมด

อ่านเพิ่มเติม :