ads

แป้งพัฟ Oriental Princess ติดทนทาน หน้าไม่หมองคล้ำ รุ่นไหนดี?

แป้งพัฟ ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาวๆอย่างเราต้องพกติดตัวอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะไม่ให้ผิวหน้าหมองคล้ำ ช่วยลดความมันระหว่างวัน ให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใส แป้งพัฟส่วนใหญ่มักมาพร้อมแพคเกจจิ้งกระทัดรัด ขนาดพกพา ในปัจจุบันแป้งพัฟมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์อย่างมาก ทั้งแบรนด์ไทย แบรนด์เกาหลี โดยแต่ละแบรนด์มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป แป้งพัฟยังช่วยกลบริ้วรอย หมองคล้ำ ฝ้า กระ และปัญหาต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี

แป้งพัฟ Oriental Princess ปกปิดไม่มีสะดุด

Oriental Princess เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ผลิตภัณฑ์สารสกัดธรรมชาติจากดินแดนตะวันออก ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ระคายเคือง หากพูดถึงสินค้าแบรนด์ โอเรียนทอล พริ้นเซส สาวๆอย่างเราต้องนึกถึง ” แ ป้ ง พั ฟ ” เพราะไม่ว่าจะออกมากี่รุ่นๆ ก็ได้รับการตอบรับที่ดี โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะแนะนำบอกต่อสิ่งดีๆ กับ แป้งพัฟ Oriental Princess ใช้ดีไหม ? ซื้อรุ่นไหนดี ? ให้สาวๆได้มีแป้งพัฟคู่ใจ ติดตัวไปไหนมาไหน แถมยังช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน

แป้งพัฟ Oriental Princess มีหลายรุ่นให้เลือก โดยแต่ละรุ่นมีคุณสมบัติ ข้อดี-ข้อเสีย แตกต่างกันออกไป วันนี้เราจะมาตามหาสุดยอดแป้งพัฟใช้ดี ราคาเบาๆ ช่วยลดความมันบนใบหน้า ลดผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส 


Beneficial All Day Sun Protection Foundation Powder SPF 50 PA++++

แป้งผสมรองพื้น ช่วยป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA/UVB ด้วยการปกป้องผิวจากแสงแดดระดับ SPF 50 PA++++ เนื้อแป้งเบาสบายผิว เรียบเนียน ติดทนนาน ทนเหงื่อ และความมัน แถมยังช่วยอำพรางรอยต่างๆได้เป็นอย่างดี ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง ราคาเพียง 515 บาท


Beneficial BB Secret Perfect Cover Powder

แป้งผสมบีบีครีม ให้ผิวหน้าเรียบเนียนทั้งวัน ผิวดูสว่างกระจ่างใส บำรุงให้ความชุ่มชื่นด้วยสารสกัด “เฮิร์บ” เนื้อแป้งกลมกลืนไปกับผิว ดูเป็นธรรมชาติ ไร้ที่ติ ราคาเพียง 575 บาท


Beneficial BB Secret Smooth Powder

แป้งเนื้อละเอียด บางเบา เนื้อแป้งโปร่งบาง ให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ ให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใส ช่วยดูดซับเหงื่อ และความมันบนใบหน้า และยังปกป้องผิวจากรังสี UV ราคาเพียง 455 บาท


Beneficial Perfect Lasting Oil Control Foundation Powder

แป้งผสมรองพื้น เนื้อบางเบา ควบคุมความมัน ได้นาน 12 ชั่วโมง ไม่ทำให้รู้สึกหน้า สบายผิว และปกป้องผิวจากมลภาวะรังสี UV และ Blue Light แสงจากหลอดไฟ สมาร์ทโฟน ราคาเพียง 545 บาท


Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder

แป้งผสมรองพื้น มาพร้อมสารบำรุงผิวจากธรรมชาติ ให้ผิวเรียบเนียน ช่วยลดริ้วรอย และยังช่วยยกกระชับผิว ด้วยสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ราคาเพียง 575


Phenomenal Perfect Coverage Foundation Powder SPF25

แป้งผสมรองพื้น ที่ช่วยให้คุณมีผิวหน้ากระจ่างใส เพราะเนื้อแป้งมีการกระจายแสงอย่างทั่วถึง ให้ผิวเรียบเนียน ไม่มีสะดุด และมีการปกป้องผิวจากแสงแดด ราคาเพียง 545 บาท


แป้งพัฟ Oriental Princess ซื้อได้ที่ไหน?

สำหรับสาวๆที่กำลังต้องการเลือกช้อปสินค้าแป้งพัฟ Oriental Princess ซื้อได้ที่ Lazada , Shopee , Central เป็นต้น

แป้งพัฟแต่ละรุ่นของ Oriental Princess มีความพิเศษแตกต่างกันออกไป ทั้งควาเรียบเนียน กระจ่างใส รวมถึงคุณสมบัติป้องกันความมันบนใบหน้า เพราะฉะนั้นสาวๆที่กำลังมองหาแป้งพัฟอยู่ไม่ต้องเลือกให้ปวดหัวอีกต่อไป เพราะเราขนแบรนด์มาให้เลือกกันถึงที่ ชอบรุ่นไหน ราคาเท่าไหร่ สามมารถหาช้อปได้แล้ว รับรองผิวหน้าเรียบเนียน ไม่มีสะดุด ระหว่างวันไม่มันเยิ้มแน่นอน

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม