ปกปิด เรียบเนียนไม่มีสะดุด ใช้แป้งพัฟ Maybelline New York

แป้งพับ หรือ แป้งฝุ่นสำหรับทาหน้า เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สำคัญอย่างมากในการแต่งหน้า เพราะช่วยให้ผิวหน้าของสาวๆขาวกระจ่างใส เรียบเนียน และที่สำคัญยังไม่มันยิ้มระหว่างวันอีกด้วย เพราะแป้งพับช่วยในการเซตเครื่องสำอางให้อยู่ติดผิวหน้า ซึ่งแป้งพับบางชนิดก็มีสารที่ช่วยปกป้องแสงแดด เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกาะป้องกัน พี่ช่วยไม่ให้ผิวหน้าเกิดฝ้า กระ หมองคล้ำ ริ้วรอย และปัญหาอื่นๆอีกมากมาย

แป้งพัฟเมย์เบลลีนดีไหม ? รุ่นไหนดีสุด ?

สภาพอากาศในเมืองไทยมีความร้อนสูงสุดถึง 37 องศา เรียกได้ว่าร้อนอย่างมาก ซึ่งเจ้าแป้งพับนี้ก็เป็นตัวช่วยที่จะดูดซับความมันของเครื่องสำอางไม่ว่าจะเป็นครีมกันแดด หรือ เหงื่อ โดยแป้งอัดแข็งหรือแป้งพับเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวธรรมดา ในปัจจุบันมีแป้งพัฟหลากหลายแบรนด์ วันนี้โปรโมชั่นนำแบรนด์ที่ได้รับความนิยมและมีราคาเอื่มถึงมาฝากกับ แบรนด์ความงาม Maybelline New York เรียกได้ว่าเป็นสินค้าความงามที่มีให้เลือกหลากหลาย แต่…วันนี้เราจะมาพูพถึงแป้งพัฟ กับ แป้งพัฟเมย์เบลลีน รุ่นไหนดี ? ที่สาวๆ ต่างคอนเฟิร์มว่าเลิศ แป้งพับส่วนใหญ่แล้วจะเป็นแป้งอัดแข็ง ที่มาในรูปแบบบรรจุภัณฑ์ สามารถพกพาสะดวก ใช้งานง่าย ซึ่งแป้งชนิดนี้มีข้อดีก็คือ ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใส อีกทั้งยังสามารถใช้แปรงแต่งหน้าปัดเบาๆเพื่อเป็นการเกลี่ยให้ผิวดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ มอบความบางเบา อย่างเป็นธรรมชาติ และยังไม่ทำให้หนักผิวหน้าอีกด้วย

แนะนำ หากต้องการปกปิดให้เลือกใช้แป้งกับพัฟที่มาด้วยกัน แล้วกดให้ทั่วบนใบหน้า สามารถทาซ้ำได้ และหากต้องการความบางเบา สามารถใช้แปรงแต่งหน้าปัดที่ตัวแป้ง แล้วนำมาปัดที่ใบหน้าให้ทั่ว ก็จะได้ผิวที่ไม่ดูหนาจนเกินไป

1.เมย์เบลลีน ฟิต มี แมท แอนด์ พอร์เลส พาวเดอร์

แป้งพัฟ เมย์เบลลีน ฟิต มี เป็นแป้งอัดแข็งเนื้อแมท มีความบางเบา มอบผิวแมทเนียนใส พร้อมทั้งยังช่วยอำพรางรูขุมขน นาน 12 ชั่วโมง มีให้เลือกทั้งหมดถึง 12 เฉด เหมาะสำหรับผิวธรรมดาและผิวมัน ราคาเพียง 299 บาท 

2.เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เคลียร์ สมูท ออล อิน วัน เอสพีเอฟ 32 พีเอ+++

แป้งพัฟคุมมัน 24 ชั่วโมง มาพร้อมรูปแบบแพคเกจจิ้งใหม่ ไซส์คอมแพค พกง่าย มอบการปกปิดดี เรียบเนียน ไม่มะสะดุด แถมยังช่วยปกป้องความมัน และความหมองคล้ำ เครื่องสำอางติดทนนาน ที่สำคัญยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF32 PA+++ ราคาเพียง 189 บาท

3.Maybelline Clear Smooth ALL In One Shine Free Cake Powder

แป้งคุมมัน ยาวนาน 24 ชม. และยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ความหมองคล้ำ ด้วย SPF32 PA+++ มอบผิวเรียบเนียนด้วยอณูเนื้อแป้งเล็ก ละเอียด นุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ที่สำคัญยังมีการเคลมว่ามียอดขายกว่า 300 ล้านตลับ ราคาเพียง 199 บาท

4.

Maybelline Dream Satin Skin 2 Ways Cake SPF 32

แป้งผสมรองพื้น เอสพีเอฟ 32 พีเอ+++ เนื้อบางเบา ไม่หนักหน้า มาพร้อมการปกปิดเรียบเนียน ควบคุมความมัน ปกปิดเนียนสนิทตลอดวัน แถมยังปราศจากน้ำหอม และน้ำมัน ไม่ก่อให้แก้อาการแพ้ทำให้ไม่ระคายเคืองผิว  บางเบากว่าแป้งธรรมดาทั่วไปถึง 5 เท่า ไม่หนักหน้า ไม่มัน เยิ้มระหว่างวัน ราคาเพียง 399 บาท 

5.

Maybelline New York Superfresh Long Lasting UV Cake Powder SPF 34

แป้งผสมรองพื้น ผิวสวยกระจ่างใสไร้ที่ติ ปกปิดที่เนียนสนิท อีกทั้งยังมีการดูดซับ และกระจายแสงมากกว่าแป้งธรรมดาถึง 5 เท่า ผิวมีออร่ายาวนานถึง 12 ชั่วโมง พร้อมทั้งปกป้องผิวหน้าจากรังสี UV ในแสงแดด ด้วยค่า SPF34 PA+++ ราคาเพียง 249 บาท

แป้งพัฟเมย์เบลลีน ซื้อได้ที่ไหน?

สำหรับสาวๆที่กำลังมองหาไอเทมแป้งพัฟที่จะมาช่วยปกปิดความหมองคล้ำ ให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใส พร้อมทั้งยังความคุ้มความมั่นบนใบหน้า แนะนำแป้งพัฟเมย์เบลลีน ที่กล่าวไปข้างต้น สามารถเลือกรุ่นที่ต้องการและเหมาะกับสภาพผิวของสาวๆได้เลย สามารถหากซื้อสินค้าแป้งพัฟเมย์เบลลีนได้แล้วที่ Lazada , Shopee , Konvy , Robinson , Maybelline เป็นต้น 

แป้งพัฟ ช่วยในเรื่องเซตเครื่องสำอาง และมอบให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใส แบบไม่มีสะดุด อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยในเรื่องของการดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ไม่ทำให้เครื่องสำอางตกหล่น หรือมันเยิ้มระหว่างวันหากสาวๆกำลังมองหาไอเทมที่จะช่วยในเรื่องของการปกปิดแต่ดูไม่หนาจนเกินไป แนะนำแป้งพัฟเมย์เบลลีน ราคาดีต่อใจ สามารถเลือกรุ่นที่สาวๆชื่นชอบ และเหมาะกับสภาพผิวของตนเอง รับรองว่าสาวๆที่มีผิวสวยเรียบเนียนได้ในทุกๆวัน

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม