แป้งพัฟเจ้านางมีขายที่ไหน ? ราคาเท่าไหร่ ?

ภาพจาก chaonangnoi.com

รองพื้นสูตรพิเศษ เหมาะกับสาวไทยเป็นที่สุด !

แป้งพัฟ จัดเป็นหนึ่งในไอเทมเครื่องสำอางที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋าไว้ เพื่อแต่งแต้มใบหน้าของคุณให้ดูเนียมใสตลอดทั้งวัน ทั้งช่วยปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้าได้อย่างเรียบกริ๊บ และแป้งพัฟบางยี่ห้อมีส่วนผสมที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ป้องกันผิวจากรังสี UV ในตัวอีกด้วย นอกจากนี้ แป้งพัฟ ยังมีคุณสมบัติควบคุมความมัน เพื่อให้ไม่มีความมันส่วนเกินบนใบหน้าด้วย แต่แน่นอนว่า การเลือกซื้อแป้งพัฟที่สีเข้ากับผิวของเรา ทาแล้วหน้าไม่ลอย อีกทั้งยังช่วยคุมมันไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะปัจจุบันมีแป้งพัฟ ให้เลือกหลายแบรนด์ ทั้งแบรนด์ไทย และแบรนด์เกาหลี

วันนี้ Promotions ขอมาบอกต่อสิ่งดี ๆ เพื่อให้สาว ๆ มั่นใจตลอดทั้งวัน แบบไม่ต้องกังวลว่าหน้าจะมัน กับแป้งพัฟเจ้านาง แป้งพัฟแบรนด์ไทย ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานของสาว ๆ มากขึ้น ซึ่งแป้งพัฟเจ้านาง มีขายที่ไหน และราคาเท่าไหร่ มาดูกันเลยค่ะ

แป้งพัฟเจ้านาง มีสรรพคุณเริ่ดไม่แพ้แบรนด์อื่น

เชื่อว่า อาจมีสาว ๆ หลายคนที่เคยได้ยินชื่อ หรือเห็นหน้าตาแป้งพัฟเจ้านางกันมาบ้างแล้ว แต่ยังไม่รู้ว่า แป้งเจ้านางนั้นมีดีที่ตรงไหนบ้าง ถ้าอยากรู้ถึงความเลิศเลอ เพอร์เฟคของแป้งเจ้านางตัวนี้ ตามเรามาดูกันเลย

1. แป้งเจ้านาง เป็นแป้งพัฟผสมรองพื้นสูตรที่พิเศษ ช่วยปกปิดเรียบเนียนให้ผิวหน้ากระจ่างใส มีเทคโนโลยี Soft Focus จากประเทศเยอรมนี ที่ช่วยเติมเต็มร่องผิว และทำหน้าที่เป็นเหมือน Filter ที่ช่วยปกปิดจุดด่างดำ ช่วยเบลอแสง และเติมเต็มใบหน้า

2. วางใจได้เลยว่า แป้งพัฟเจ้านาง ทาแล้วติดทนนาน ควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี เพราะมีส่วนผสมที่ช่วยดูดซับความส่วนเกินบนใบหน้า ไม่ต้องกังวลว่า เจอแดดร้อน ๆ หน้าของคุณจะมันเยิ้มให้ต้องอายใคร

3. สีแป้งพัฟเจ้านาง ทาแล้วช่วยให้ผิวหน้าคุณดูฉ่ำน้ำ สุขภาพดี ไม่มีหมองคล้ำระหว่างวัน

4. มีกันแดดอยู่ที่ SPF20 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ให้เวลาออกแดดไม่ต้องกลัวแสบหน้า และป้องกันการเกิดริ้วรอยบนใบหน้า

5. เหมาะสำหรับสาว ๆ ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย

5 สารสกัดสำคัญ แป้งพัฟเจ้านาง

พอเห็นสรรพคุณคร่าว ๆ ของแป้งพัฟเจ้านางกันแล้ว หลายคนคงสงสัยว่า คุณสมบัติเริ่ดขนาดนี้ มีสารสกัดใดบ้างที่อัดแน่นอยู่ในแป้งพัฟ

1. Squalane เป็นสารสกัดนำเข้าจากญี่ปุ่น ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นและปกป้องผิว ช่วยเคลือบบนผิวหน้า มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียอ่อน ๆ จึงช่วยปกป้องผิว และป้องกันการสูญเสียน้ำของผิว ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดี จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

2. Mica เป็นสารสกัดที่นำเข้ามาจากประเทศเยอรมัน มีส่วนช่วยเรื่องการปกปิดผิวของคุณ ให้แลดูเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

3 Titanium dioxide ช่วยเคลือบผิวรักษาความชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยปกป้องผิวหน้าจากจากรังสี UVA และ UVB ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร

4. Silica สารสกัดตัวนี้ ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ปกปิดจุดบกพร่อง และยังช่วยให้แป้งติดหน้าทนนานมากขึ้น

5. Allantoin มีส่วนช่วยในการลดอาการอักเสบของผิว เมื่อถูกรังสี UV ทั้งยังซ่อมแซมผิวหนังที่แพ้ง่ายให้กลับมาเรียบเนียม และดูสดใสมากขึ้น

แป้งพัฟเจ้านาง มีทั้งหมดกี่เฉดสี 

ภาพจาก chaonangnoi.com

อย่างที่รู้กันว่า แป้งพัฟตัวนี้ เป็นเครื่องสำอางแบรนด์ไทย จึงให้ความสำคัญเรื่องเฉดสีเป็นพิเศษ เพื่อให้เหมาะกับสาวไทย โดยมีถึง 4 เฉดสี ดังนี้

  • เบอร์ 01 เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีผิวขาวอมชมพู แนะนำเลยใช้แล้วหน้าจะใสไม่ FAKE
  • เบอร์ 02 เฉดสีนี้ เหมาะสำหรับสาวผิวโทนสีเหลือง อย่างสีผิวของคนไทยโดยเฉพาะ ใช้แล้วรับรองไม่มีผิดหวัง
  • เบอร์ 21 เหมาะสำหรับสาวผิวขาวเหลือง
  • เบอร์ 03 เหมาะสำหรับสาวผิวค้ำ ผิวสีแทน ใช้แล้วหน้าไม่หลอก สวยจบครบในตลับเดียว

แป้งพัฟเจ้านางราคาเท่าไหร่ มีขายที่ไหนบ้าง ?

สำหรับแป้งพัฟเจ้านาง สนนราคาอยู่ที่ 399 บาทเท่านั้น สาว ๆ สามารถหาซื้อแป้งพัฟเจ้านาง ได้แล้วที่ Lazada , Shopee , Shopat24, Konvy หรือ JD Central เป็นต้น ซึ่งแต่ละแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์อาจมีราคาที่แตกต่างกันออกไป ตามโปรโมชั่นส่วนลดที่แต่ละแห่งจัดมา พอมีส่วนลดพ่วงมาด้วย ก็ยิ่งถูกมากขึ้นไปอีก !

สินค้าแบรนด์ไทยดีไม่แพ้ชาติใด ๆ ในโลกนะคะ เพราะฉะนั้นสาว ๆ ที่กำลังมองหาแป้งพัฟอยู่ไม่ต้องเลือกให้ปวดหัวอีกต่อไป ลองซื้อแป้งพัฟเจ้านางไปใช้กันเลยจ้า รับรองสาว ๆ ได้ผิวหน้าสวยกระจ่างใส เรียบเนียม ไม่มีสะดุด ระหว่างวันไม่มันเยิ้มแน่นอน ถ้าไม่เชื่อต้องพิสูจน์ !


READ MORE :