Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences แป้งฝุ่นโปร่งแสงยี่ห้อไหนดี 2563

แป้งฝุ่นโปร่งแสงยี่ห้อไหนดี 2563

แป้งฝุ่นโปร่งแสงยี่ห้อไหนดี 2562

แป้งฝุ่นโปร่งแสง คุมมันเติมได้ทั้งวันที่ สาวๆต้องมีติดกระเป๋า

ปัจจุบันผู้หญิงอย่างเราหันมาใส่ใจบุคคลิกภาพ พร้อมแต่งเติมความสวยงามบนใบหน้า หันมาดูแลตัวเองมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการเมคอัพที่สาวๆอย่างเรานั้นขาดไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งแต้มสีสันแบบ Everyday Look ซึ่งเครื่องสำอางพื้นฐานที่ต้องมีคือ รองพื้น แป้ง ลิปสติก ที่เขียนคิ้ว เป็นต้น

ซึ่งสภาพอากาศประเทศไทยนั้นทำให้สาวไทยส่วนใหญ่มีผิวมัน และผิวผสม และก่อให้เกิดปัญหาสิวได้ อีกทั้งหากการเมคอัพที่ใช้ตัวแป้งที่อัดแน่นเกินไปก็จะก่อให้เกิดความอุดตันซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว อีกหนึ่งทางเลือกที่สาว ส่วนใหญ่เลือกใช้คือ แป้งโปร่งแสง

แป้งฝุ่นโปร่งแสง คือ แป้งเนื้อละเอียด ที่มีความบางเบา ส่วนใหญ่จะใช้ทาหลังลงรองพื้น หรือ ลงซีซี บีบี หรือการใช้เติมระหว่างวัน ซึ่งมีความบางเบากว่าแป้งพัฟ หรือ แป้งผสมรองพื้น อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการดูดซับความมันบนใบหน้าและทำให้ผิวดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติมากขึ้น

ครั้งนี้ Promotions.co.th ได้รวม 7 แป้งฝุ่นโปร่งแสงยี่ห้อไหนดี 2563

1 Innisfree – No Sebum Mineral Powder

ราคา 270 บาท

แป้งฝุ่นโปร่งแสง จากอินนิสฟรี เนื้อบางเบา ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า และไม่ทำให้เครื่องสำอางเป็นคราบ เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ให้ดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นอีกทั้งยังให้ความขาวกระจ่างใสบนใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ขนาด 5 g.

2 THREE – Ultimate Diaphanous Loose Powder in Colorless

ราคา 1,560 บาท

แป้งฝุ่นโปร่งแสงสูตรบางเบา ควบคุมความมัน ที่มีเนื้อโปร่งเบาให้ผิวดูสวยธรรมชาติ ควบคุมความมันได้นานตลอดวัน ใช้ได้กับทุกสภาพสีผิว อีกทั้งยังเป็นแป้งฝุ่นที่สาวๆส่วนใหญ่และนำและรีวิวแน่นเอี๊ยด พร้อมปกปิดได้เรียบเนียนอีกด้วย ขนาด 17 g.

3 Laura Mercier – Translucent Setting Powder productnation

ราคา 980 บาท

แป้งลอร่า แป้งฝุ่นขายดีอันดับ 1 ในหลายประเทศทั่วโลก ที่มาพร้อมอณูละเอียดเนียนของตัวแป้งและ เกลี่ยง่าย ช่วยให้ผิวหน้าแลดูสว่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ทำให้รองพื้นเปลี่ยนสี ช่วยให้เมคอัพติดทนนาน ปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำได้อย่างเป็นธรรมชาติ ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินได้อย่างดีเยี่ยม 29 g.

4 BK – Acne Loose Powder

ราคา 299 บาท

แป้งฝุ่นควบคุมความมัน ให้เนื้อสัมผัสบางเบาไม่อุดตันผิว เนื้อละเอียดโปร่งแสง สามารถใช้ได้ทุกสีผิว ไม่ทำให้สีรองพื้นเปลี่ยน เผยผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เหมาะสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ และน้ำหอม ขนาด 12 g.

5 Chaonang – Diamond Translucent Powder

ราคา 319 บาท

แป้งฝุ่นเจ้านาง แป้งเนื้อเนียนละเอียดพร้อมควบคุมความมัน อีกทั้งยังช่วยปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส คุมมัน กันน้ำ ติดทนนาน พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ขนาด 6.5 g

6 Srichand – Translucent Powder Perfect for Oily Skin

ราคา 280 บาท

แป้งฝุ่นเนื้อบางเบา เข้าได้กับทุกโทนสีผิว ช่วยเซ็ตรองพื้นให้อยู่ตัว ควบคุมความมัน ให้ผิวหน้าเนียนใสไม่มันวาวได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ขนาด 10g.

สำหรับใครที่ต้องการเมคอัพลุคธรรมชาติ คุมมัน ให้หน้าสว่างใส พร้อมเติมได้ทั้งวัน ต้องไม่ควรพลาดมีราคาเริ่มต้นให้เลือกซื้อตั้งแต่หลักร้อยขึ้นไป ใครอยากได้แบรนด์ไหน ก็สามารถเลือกช้อปกันได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ หรือ เลือกซื้อผ่าน Konvy ที่มอบส่วนลดพิเศษให้คุณได้ช้อปออนไลน์ได้ง่ายๆและส่งตรงถึงบ้าน

 READ MORE : 

Exit mobile version