ads

ไปตามเทรนด์เกาหลี สุดฮิตกันให้ทันกับ FILA COLLECTION

แฟชั่นกับวัยรุ่น อย่างเรานั่นถือว่าเป็น ไอเทมคู่ กันเลยก็ว่าได้ ทุกวันนี้จะออกจากบ้าน ไปเที่ยวกับเพื่อน
กับแฟน แต่ละที ก็ต้องเลือก เสื้อผ้า กันนานหน่อย และเทรนด์ ที่ยังเป็นที่นิยม อยู่ในปัจจุบัน เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ก็ยังคงฮอตฮิตก็คงหนีไม่พ้น เทรนด์แฟชั่นจาก ประเทศเกาหลี นั่นเอง

เทรนด์เกาหลีนั้นเริ่ม เข้ามามีอิทธิพพล ในบ้านเรามากขึ้น และเป็นที่นิยมแบบ ไม่มีที่สิ้นสุด ทั้งเทรนด์ การแต่งหน้า, เครื่องสำอาง, อาหาร รวมไปถึง เสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า ที่เรียกได้ว่า ถ้าไม่มีขายที่ไทยก็ต้องพรีออเดอร์ส่งตรงจากเกาหลีกันเลยทีเดียว
วันนี้ 11Street ก็จัดให้กับการไปตามเทรนด์ แบรนด์เกาหลี สุดฮิตที่กำลังมาแรง ในปัจจุบัน นั่นก็คือ FILA ที่ในยุคนี้ขอบอกเลยว่า ไม่มีใครไม่รู้จัก FILA นั้นเริ่มเข้ามาฮอตฮิต ในหมู่วัยรุ่นทั้งที่ไทย และที่เกาหลี มากขึ้นด้วยความที่เอกลักษณ์แบรนด์ ที่โด่ดเด่น แถมสินค้าแต่ละชิ้น ที่ผลิตออกมาก็ถูกใจ ใครหลาย ๆ คนจนทำให้กลาย เป็นที่นิยมในปัจจุบัน
FILA มีสินค้าหลากหลายชนิดให้เราได้เลือกช้อปปิ้งตามเทรนด์กันให้ทัน ทั้ง เสื้อเชิ้ต, เสื้อแขนยาว, รองเท้า, กระเป๋า, หมวก, กางเกง ที่เราจะเลือกใส่เป็นแฟชั่นหรือสวมใส่เล่นกีฬาก็สบายสุดๆ และต่อไปนี้สาวกแบรนด์ FILA ก็สามารถมาช้อปปิ้งกันที่ 11Street ได้แล้วนะคะ เพราะงานนี้จัดเต็มมา ให้นักช้อปแฟชั่นสายเกาหลี
กันแบบเต็มๆ

แบรนด์สุดปังจากเกาหลี FILA ช้อปได้แล้ววันนี้ที่ 11Street
ขอบอกเลยว่าแบรนด์นี้ นี่กำลังเป็นที่ฮอตฮิต ในกลุ่มวันรุ่นเกาหลีอย่างมาก เพราะ เราสามารถเห็นได้ว่าทั้ง ดารา ไอดอล ศิลปินเกาหลี หรือ เน็ตไอดอล ของที่เกาหลี เอง ก็สวมใส่เสื้อผ้า และรองเท้า แบรนด์นี้กันมากขึ้น

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับสินค้าแต่ละชนิดที่ 11Street จัดมาให้ นักช้อปออนไลน์ สายเกาหลีอย่างเรา กับแบรนด์ FILA สุดฮอตฮิตแถม ส่วนลดราคาพิเศษ ที่ให้เราสามารถตาม เทรนด์แฟชั่นได้ก่อนใคร เพียงแค่คลิก ก็ได้ เสื้อ กระเป๋า รองเท้า หมวก ที่ถูกใจมาไว้ใน ครอบครองแล้ว ไม่ต้องเสียค่าพรีออร์เดอร์ แถมยังต้องมาคอยลุ้น ว่าจะได้ของจากชิปปิ้ง ด้วยหรือไม่ วันนี้ 11Street จัดความสะดวก สบายในการช้อปปิ้ง FILA กันมาแบบนี้แล้วละก็อย่าช้า คลิกก่อนได้เป็นเจ้าของแฟชั่น สุดปังนี้ก่อนนะคะ