ads

สินค้า Top Brand โหวตกว่า 8,000 ครั้ง มีสินค้าอะไร แบรนด์ไหนบ้าง? 

สวัสดีค่ะ…แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้รับความนิยม และมีการจัดจำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภท และมีบริการที่ได้รับมาตรฐาน มอบความสะดวกสบายให้กับลูกค้า ก็คงจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจาก JD Central ซึ่งมีสินค้าให้เลือกช้อปมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์ , สินค้าไอที , สินค้าแม่และเด็ก , สินค้าแฟชั่น , สินค้าสุขภาพ , และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งสินค้าทั้งหมดนี้ล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าแบรนด์ชั้นนำของแท้ 100% อีกทั้งเจดีย์เซ็นทรัลยังมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลด เอาใจเหล่านักช้อปกันอย่างต่อเนื่องพร้อมลดสูงสุด 80% ที่สำคัญหลายคนเลือกช้อปสินค้ากับเจดีย์เซ็นทรัล เพราะมีบริการชำระเงิน และจัดส่งสินค้าที่ได้มาตรฐานปลอดภัยให้คุณได้รับสินค้าตามที่ต้องการ หากสินค้าเกิดความเสียหายหรือผิดพลาด เจดีย์เซ็นทรัลยินดีคืนเงิน 3 เท่า

สินค้าแบรนด์ยิดนิยม ที่ JD Central มีอะไรบ้าง?

นักช้อปทั้งหลายอาจจะกำลังกังวลใจ ว่าไม่รู้จะเลือกช้อปสินค้าประเภทไหนดี เพราะเจดีย์เซ็นทรัลมีสินค้าให้เลือกหลายแบรนด์ วันนี้โปรโมชั่นมีคำตอบ แล้วจะมามอบสิ่งดีๆให้คุณ และได้เลือกช้อปสินค้าที่เจดีย์เซ็นทรัลง่ายขึ้นกับ สินค้าแบรนด์ยอดนิยม ที่ได้รับการโหวต 8,000 ครั้ง ที่ JD Central มีอะไรน่าช้อปบ้างซึ่งเป็นสินค้าแบรนด์ที่ได้รับความนิยม และได้รับการโหวตมากกว่า 8,000 ครั้ง อีกทั้งยังเป็นท็อปแบรนด์ที่มีคุณภาพก่อนอื่นเรามาดูกันก่อนว่ามีสินค้าแล้วเป็นอะไรที่หน้าช้อปกันบ้าง

Mobiles & Tablets

สินค้าสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ซึ่งเป็นสินค้าจากแบรนด์ Samsung Galaxy เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นสมาร์ทโฟนที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทั้งฟังชั่นก์ การใช้งานซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนปัจจุบันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ที่สวย และที่สำคัญยังเด่นในเรื่องการถ่ายภาพที่สวยคมชัดแม้แสงน้อย

Computer & Offices

สินค้าคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์เสริม จากแบรนด์ Logitech เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่รับความนิยมอย่างมาก เพราะสินค้าที่นำมาให้เลือกช้อปนั้นเป็นสินค้าเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ที่มีคุณภาพแข็งแรง ทนทาน และตอบโจทย์การใช้งานอย่างมาก ที่สำคัญราคายังสามารถเอื้อมถึงอีกด้วย

Consumer Electronice


สินค้าอิเล็กทรอนิกส์จากแบรนด์ JBL ซึ่งเป็นสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่จะมาสร้างความบันเทิง พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณมากขึ้น ให้ได้แล้วช้อปสินค้าในงานไม่ว่าจะเป็นลำโพง Bluetooth , ชุดหูฟัง ที่ให้คุณได้เลือกช้อปกันแบบจัดเต็ม

Foods & Beverage

สินค้าเครื่องปรุงภายในครัวจากแบรนด์เด็กสมบูรณ์ ซึ่งมาพร้อมสินค้าหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นซอส , เต้าเจี้ยว, ซีอิ๊ว และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ที่จะมาช่วยเพิ่มรสชาติในการปรุงอาหารให้ทุกมื้อของคุณอร่อย

Mom baby & kids

สินค้าแม่และเด็กจากแบรนด์ Johnson  ถือเป็นแบนด์ที่คุณแม่หลายท่านไว้วางใจเลือกใช้ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนต่อผิวลูกน้อย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าครีมอาบน้ำ , โลชั่น , ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายที่ตอบโจทย์ ลูกน้อย

Health & Beauty

สินค้าความสวยความงาม แบรนด์ Lanelge เป็นผลิตภัณฑ์ความสวยที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทสกินแคร์ ครีมบำรุงผิว หรือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ที่ให้ความอ่อนโยนดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใส และนอกจากนี้ยังมีสินค้าบิวตี้ไอเทมความสวยที่จะมาแต่งแต้มใบหน้าสวยโดดเด่นมั่นใจตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นแป้งพับ ลิปสติก เป็นต้น

Cleaning & Pets


สินค้าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด 3M  ผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยดูแลบ้านของคุณ ให้สะอาดน่าอยู่มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการทำความสะอาดเครื่องใช้ หรือพื้นบ้านต่างๆ โดยคุณสามารถเลือกช้อปได้แล้วไม่ว่าจะเป็นสินค้าแชมพูล้างรถ , ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ , ไม้ถูกพื้น และสินค้าอื่นอีกมากมาย

Women’s Fashion


สินค้าไอเทมแฟชั่นสำหรับคุณผู้หญิง แบรนด์ Sabina ที่มาพร้อมชุดชั้นในให้คุณได้สวมใส่สบายได้ทรงสวย กับเทคโนโลยี 3 เทคนิคพิเศษ ซึ่งไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง สามารถเลือกได้แล้วกับสินค้าเสื้อชั้นใน , กางเกงซับใน , ชุดกระชับสัดส่วน เป็นต้น

Man’s Fashion


สินค้าไอเทมแฟชั่นเครื่องแต่งกาย ที่จะให้คุณโดดเด่น และเลือกสไตล์ที่ใช่สำหรับคุณ โดยมีสินค้าให้เลือกช้อปไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า รองเท้า ซึ่งเป็นบ้านที่คุณผู้ชายหลายคนชื่นชอบอย่าง Converse

Sports, Outdoor & Travel

ช้อปสินค้ากีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง โดยส่วนใหญ่จะเป็นสินค้ารองเท้ากีฬา ที่จะให้คุณนั้นเลือกช้อปกันแบบจัดเต็ม กับแบรนด์ดัง Adidas ให้คุณได้สวมใส่สบาย และหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น โดยสินค้าจะมีให้คุณช้อปเป็นสินค้ารองเท้าวิ่งสำหรับผู้ชาย และสำหรับผู้หญิง ออกแบบสวย ดีไซน์ทันสมัย นิ่ม สบาย

Home Appliance

สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านจากแบรนด์ Philips หลายคนอาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าสินค้าเครื่องใช้ภายในบ้านจาก Philips นั้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ และเป็นแบนด์ที่ได้รับความนิยม คุณสามารถเลือกช้อปไดร์เป่าผม , เครื่องโกนขน , เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า , เครื่องฟอกอากาศภายในบ้าน และอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม เป็นต้น

Home Living

อุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้านจากแบรนด์ Seagull ให้คุณได้ครบครันเรื่องเครื่องใช้ภายในบ้าน คุณสามารถเลือกใช้อุปกรณ์หม้อ , มีด , ชุดกล่องใส่อาหาร กระทะ , กระติกน้ำร้อนสุญญากาศ ซึ่งเป็นสินค้าคุณภาพแข็งแรงทนทานและตอบโจทย์การใช้งาน และเป็นแบรนด์สินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับคุณแม่บ้านทั้งหลาย

แบรนด์สินค้าที่ได้รับความนิยมมีแบรนด์ไหนบ้าง ? 

สินค้าแบรนด์ยอดนิยม ที่ได้รับการโหวต 8,000 ครั้ง อาทิ แบรนด์ Samsung Galaxy , Logitech , JBL , เด็กสมบูรณ์ , Johnson  , Lanelge , Sabina , Converse  ,  Adidas และ Philips

เป็นยังไงกันบ้าง ? สำหรับสินค้าและแบรนด์ที่ติดท็อปโหวตกว่า 8,000 ครั้ง เรียกได้ว่าเป็นแบนด์ที่ได้รับความนิยม และหลายคนก็อาจจะทราบกันดีว่าแบรนด์ที่กล่าวไปข้างต้น เป็นสินค้าที่ตอบโจทย์การใช้งาน และมีคุณภาพสำหรับท่านใดที่ไม่อยากพลาดสินค้าดีๆแบบนี้ไป สามารถมาเลือกช้อปสินค้าที่พูดถึงมากที่สุดได้แล้วที่จะ JD Central ไม่แน่นะ สินค้าที่คุณต้องการอาจลดสูงสุดถึง 80% ก็ได้

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม