ads

สินค้าอุปกรณ์เสริม Yoobao ที่ Shopat24 เริ่มต้น 319 บาท

ไอเทมอุปกรณ์เสริม อย่าง แบตสำรอง ลำโพงบลูทูธ คาร์ชาร์จ เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่หลายคนต้องมีพกติดตัว และยังเป็นตัวช่วยสำคัญในยามฉุกเฉิน แน่นอนว่าหลายคนจะต้องมีไอเทมใดไอเทมหนึ่งกันบ้างแล้ว เนื่องจากในแต่ละวันสมาร์ทโฟนมีการใช้งานค่อนข้างหนัก จึงไม่แปลกที่แบตเตอรี่มือถือจะลดลง ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง เล่นโชเชียล ดังนั้นไอเทมที่กล่าวไปข้างต้นมีสำคัญอย่างมาก ให้คุณเล่นมือถือได้ทั้งวัน ไม่ต้องกลัวแบตหมด มีสำรองไว้ใช้อย่างแน่

ตอบโจทย์การใช้งาน สินค้า Yoobao ลดสูงสุด 65% 

ปัจจุบันคนไทยเลือกที่จะติดต่อสื่อสารผ่านสมาร์ทโฟนมากกว่าการพูดคุย เพราะสะดวกสบาย รวดเร็วมากกว่า Shopat24 จัดโปรฯใหญ่ ขนสินค้าลดคุ้ม กับ Yoobao ลดสูงสุด 65% เริ่มต้น 319 บาท สินค้าอุปกรณ์เสริมตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ราคาเบาๆ สินค้า Yoobao อย่างเช่น แบตสำรอง , ลำโพงบลูทูธ , สายชาร์จ  , หัวต่อสายชาร์จ , คาร์ชาร์จ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ให้คุณเลือกช้อปได้ง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ต้องเสียเวลาไปเลือกช้อปที่ไหนอีกแล้ว เพราะฉะนั้นสำหรับท่านใดที่กำลังมองกาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ การมาเลือกช้อปสินค้ากับโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ ช้อปได้แล้ว เพราะสินค้าที่เรานำให้เลือกช้อปเป็นไอเทมสำคัญในยามฉุกเฉิน โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 319 บาทเท่านั้น สินค้า Yoobao ราคาถูก ลดสูงสุด 65% ให้คุณเลือกช้อปสินค้าในราคาสบายกระเป๋า ช้อปก่อนคุ้มก่อน สินค้าที่เรานำมาให้เลือกช้อปเหมาะมากสำหรับผู้ที่เล่นมือถือหนัก ทั้งดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ท่องโลกโซเชียล หากเกิดปัญหาแบตหมด สินค้าที่เรานำมาให้เลือกช้อปเป็นตัวช่วยที่ดี ให้คุณยังมีแบตมือถือใช้ในยามฉุกเฉิน หรือ สามารถเล่นโซเชียลแบบไม่มีสะดุด ให้คุณสามารถพกติดตัวได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะเมื่อต้องเดินทางไกล


สินค้าอุปกรณ์เสริม Yoobao น่าช้อป มีอะไรบ้าง?

→ Yoobao Powerbank 20000mAh รุ่น P2W

แบตสำรอง ออกแบบสวย เรียบง่าย มาพร้อมจอแสดงผล LCD ความจุุของแบตเตอรี่แบบ Digital ขนาดเล็กพกพาง่าย 20000mAh น้ำหนักเพียง 0.5 กก. ราคาปกติ 1,890 บาท ราคาพิเศษ 810 บาท


→ Yoobao Gift Set แบตเตอรี่สำรอง M25 20000mAh พร้อมของแถม 3 รายการ ของแถมคละสี สาย Lightning

แบตเตอรี่สำรอง M25 20000mAh มีไฟฉาย LED สามารถชาร์จได้สองเครื่องพร้อมกัน สะดวกสบาย มาพร้อมของแถมอย่างเช่น สายชาร์จ , หัวชาร์จ , กระเป๋าผ้า เป็นต้น ราคาปกติ 1,890 บาท ราคาพิเศษ 679 บาท


→ Yoobao Powerbank 13000mAh รุ่น One Piece Licensed

แบตสำรอง One Piece Licensed ลิขสิทธิ์แท้ 100% วัสดุด้านหน้าเคลือบกระจกสวยงาม มาพร้อมไฟ LED แสดงความจุุของแบตเตอรี่ แสดงผลชัดเจน ความจุ 13000 mAh ขนาดเล็กกะทัดรัด บางเบา ราคาปกติ 1,590 บาท ราคาพิเศษ 549 บาท


สินค้าแต่ละชิ้นเป็นสินค้าแบรนด์คุณภาพ ได้มาตรฐาน อีกทั้งยังช่วยมอบความสะดวกสบายให้กับคุณ สามารถพบพาไปได้ทุกที อย่างเช่นแบตสำรอง มีขนาดที่กระทัดรัด พกพสะดวก ออกแบบสวยงาม รับประกันของแท้ 100% หากต้องการเลือกช้อปสินค้าดังกล่าว ช้อปได้แล้วที่ Shopat24 สามารถเลือกช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 6 มิ.ย.62 เท่านั้น รีบช้อป ก่อนที่โปรโมชั่น และสินค้าที่ต้องการจะหมดไป คุ้มแบบนี้อย่าลืมมาเลือกช้อปสินค้าไปด้วยกันนะ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม