Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences แนะนำ 7 เครื่องเขียน SANRIO น่ารักน่าซื้อ ต้อนรับเปิดเทอม ราคาถูกมาก

แนะนำ 7 เครื่องเขียน SANRIO น่ารักน่าซื้อ ต้อนรับเปิดเทอม ราคาถูกมาก

ช้อปเครื่องเขียนเหล่าการ์ตูนซานริโอน่ารัก ๆ

ในปี 2562 นี้ โรงเรียนส่วนใหญ่จะเปิดเทอมช่วงเดือนพฤษภาคมตามเดิม ตามข่าวประกาศยกเลิกการเปิด-ปิดเทอมตามอาเซียน ซึ่งคาดการณ์ว่าจะยกเลิกในปี 2561 ที่ผ่านมา อ้างอิงจากข่าว มก.พร้อมกลับไปเปิดเทอมเหมือนเดิมแล้วเริ่มปี 62 แน่นอนว่าช่วงใกล้เปิดเทอม เด็กผู้หญิงไปจนถึงวัยรุ่นหญิงไม่ว่าจะวัยประถม มัธยม หรือมหาวิทยาลัย มักจะหาซื้ออุปกรณ์เครื่องเขียนน่ารัก ๆ ไว้ใช้ในช่วงเปิดภาคการเรียนใหม่ และหลายคนคงไม่พลาดที่จะหยิบเครื่องเขียนลายเหล่าการ์ตูน SANRIO ขึ้นมา ซึ่งก็มีสินค้าหลากหลายแบบ วันนี้เราจึงคัดเครื่องเขียน 7 ชิ้นมาแนะนำ รับรองว่าซื้อไปใช้เปิดเรียนนี้ เพื่อน ๆ จะต้องถามแน่ ๆ ว่าซื้อที่ไหน เพราะมันน่ารักมากกก จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

ปากกา Little Twin Stars Sweets

ปากกาลายการ์ตูนลิตเติ้ล ทวิน สตาร์ สวีท สุดน่ารัก มีหมึกสีดำ หัวเป็นรูปลาล่า เหมาะกับใช้ในการจด ขีดเขียน ในช่วงเปิดเทอมนี้

ไม้บรรทัดพับได้ Hello Kitty

ไม้บรรทัดพับได้ ไม่ต้องพกเยอะ สะดวกสบาย ลายการ์ตูนคิตตี้ ขวัญใจผู้หญิงทั่วโลก

สมุดโน๊ต Spiral My Melody A5

สมุดโน๊ตสุดน่ารักลายการ์ตูนมายเมโลดี้ ขนาด A5 กระดาษพิมพ์ลายการ์ตูน ช่วยดึงดูดให้อยากเขียนบันทึกลงไป

ยางลบ Doraemon Star

ยางลบปลอกลายการ์ตูนโดราเอมอน ขวัญใจของผู้คนทั่วโลก ช่วยให้คุณลบแก้ไขงานได้สะอาด

แฟ้ม 3 ช่อง A4 Cinnamoroll Happiness

แฟ้มเก็บเอกสารลายการ์ตูน ซินนามอนโรล แฮปปี้เนส ใช้เก็บเอกสารการเรียน ป้องกันการยับยู่ยี่

กบเหลาดินสอ My Melody

กบเหลาดินสอลายการ์ตูนมายเมโลดี้ ช่วยให้คุณเหลาดินสอโดยไม่หกเลอะเทอะ

กระเป๋าดินสอ Bad Badtz-Maru

กระเป๋าดินสอลายเพนกวินตัวแสบสีม่วง พร้อมพวงกุญแจคิตตี้และมายเมโลดี้สุดน่ารัก ใช้เก็บอุปกรณ์เครื่องเขียนต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบเรียบร้อย พกพาสะดวก

เป็นอย่างไรบ้าง น่ารักน่าใช้มาก ๆ เลยใช่ไหมเอ่ย? สำหรับใครที่อยากจะได้มาใช้ในช่วงเปิดเทอมนี้ สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ อาทิ Central Online, Lazada, Shopee, Shopat24, Topvalue หรือเครื่องเขียนอื่น ๆ อีกมากมายที่จำเป็นต่อการเรียน รวมไปถึงชุดนักเรียน อาทิแบรนด์ตราสมอ รองเท้านักเรียน อาทิ แบรนด์ป๊อปทีน เกิร์ลลี่แก๊ง แคชช่า ก็มีขายด้วยเช่นกัน แต่สำหรับพ่อแม่ผู้ปกครองท่านไหนที่อาจจะมีปัญหาทางการเงินในช่วงเปิดเทอมของบุตรหลาน ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีเงินซื้อชุดนักเรียนอุปกรณ์การเรียนที่จำเป็น เพราะคุณสามารถผ่อนได้ที่ลาซาด้าผ่านบัตรเครดิตค่ะ

Read more…