แนะนำ 5 ไอเทมฆ่าเชื้อโควิด-19 ราคาเริ่มต้น 149 บาท

 

  5 ไอเทมฆ่าโควิด-19 ซื้อได้ที่ Banana 


สถานการณ์แพร่ระบาดของไวรรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ถ้าใครได้ติดตามข่าวสารก็คงหายกังวลใจไปได้บ้าง เพราะยอดผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตก็เริ่มมีจำนวนที่น้อยลงแล้ว ทั้งนี้ก็ต้องยกความดีความชอบให้กับคณะบุลคลากรทางการแพทย์จากโรงพยาบาลต่าง ๆ ทั่วประเทศ ที่ร่วมแรงร่วมใจกันทำให้ตอนนี้สามารถรักษาผู้ติดเชื้อได้จำนวนหลายรายแล้ว ปรบมือๆๆๆ และที่สำคัญก็มาจากการที่ทุกคนร่วมมือกันป้องกัน ปฏิบัติตนตามแนวทางความปลอดภัยถือว่าทุกคนเก่งมาก ๆ ที่สามารถทำให้พวกเรากำลังจะก้าวข้ามผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน แต่ตอนนี้ก็ยังคงต้องเฝ้าระวังกันเช่นเดิม ทั้งการสวมหน้ากากอนามัย การล้างมือบ่อย ๆ เท่าที่จะทำได้ และที่สำคัญเลยคือการเว้นระยะห่างทางสังคม หลีกเลี่ยงการไปที่ที่แออัด ห่างกันสักพักแล้วค่อยกลับมาเจอกันตอนโรคหายจะดีกว่าน้า

และตอนนี้ทาง Banana ก็ได้ออกมาจำหน่าย 5 ไอเทมที่สามารถป้องกันและฆ่าเชื้อโควิด-19 ได้ ด้วยราคาน่ารัก เริ่มต้นเพียง 149 บาทเท่านั้นนน จะมีอะไรบ้างแล้วแต่ละตัวมีคุณสมบัติอย่างไรวันนี้เรารวบรวมมาฝากทุกคนแล้วจ้า


  5 ไอเทมฆ่าเชื้อโควิด-19


 1. WIWU Alcohol Wipes แผ่นแอลกอฮอล์อเนกประสงค์
  ราคา : 149 บาท

WIWU Alcohol Wipes แผ่นแอลกอฮอล์อเนกประสงค์
WIWU Alcohol Wipes แผ่นแอลกอฮอล์อเนกประสงค์ ราคา : 149 บาท
 • คุณสมบัติ
  เป็นแผ่นแอลกอฮอล์อเนกประสงค์ที่ถูกออกแบบมาให้มีขนาดที่พอดีมือ ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับการใช้ฆ่าเชื้อโรค จุลชีพ รวมถึงไวรัสโควิด-19 บนพื้นผิวต่าง ๆ มีส่วนผสมของไอโซโพรพิลแอลกอฮอล์ถึง 75% ใน 1 กล่องจะมีแผ่นแอลกอฮอล์บรรจุอยู่ 140 แผ่น นอกจากนี้แล้วยังสามารถใช้ทำความสะอาดรอบบาดแผล หรือเช็ดหน้าจอโทรศัพท์ เลนส์แว่นตา เพื่อขจัดคราบสกปรกได้อีกด้วย บอกเลยว่าคุณสมบัติครบมาก ๆ
 1. GQWhite Liquid-Repellent Reusable Mask
  ราคา : 150 บาท

GQWhite Liquid-Repellent Reusable Mask
GQWhite Liquid-Repellent Reusable Mask ราคา : 150 บาท
 • คุณสมบัติ
  เป็นหน้ากากผ้าสำหรับปิดปาก ป้องกันฝุ่นละออง และแบคทีเรีย ใช้ซ้ำได้ถึง 30 ครั้ง หน้ากากผ้า มีพื้นผิวชั้นนอกที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันของเหลวที่อาจมีสิ่งปนเปื้อนได้ เนื้อผ้าด้านในใช้วัสดุกันแบคทีเรียของ Perma และเทคโนโลยี ช่วยกำจัดแบคทีเรียต่าง ๆ ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ส่วนสายคล้องยังสามารถปรับให้เข้ากับรูปหน้าที่แตกต่างกัน วิธีการดูแลหน้ากากผ้าจะต้องซักน้ำเปล่าด้วยมือ ห้ามใช้ผงซักฟอก สารฟอกขาว หรือน้ำยาปรับผ้านุ่มในการซัก เพราะจะทำให้เสื่อมประสิทธิภาพได้ จากนั้นก็นำไปตากให้แห้งแค่นี้ก็สามารถใช้ซ้ำได้แล้ว
 1. Xiaomi Deerma DEM-HS007 Steamer Handheld
  ราคา : 840 บาท จากราคาปกติ 1,199 บาท ประหยัด 359 บาท

Xiaomi Deerma DEM-HS007 Steamer Handheld
Xiaomi Deerma DEM-HS007 Steamer Handheld ราคา : 840 บาท
 • คุณสมบัติ
  สำหรับชิ้นนี้เป็นเตารีดไอน้ำแบบพกพา มีขนาดกระทัดรัดสามารถพับเก็บได้ ซึ่งมีขนาดความสูงเพียง 15 ซม. และนอกจากจะสามารถรีดผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียขณะรีดได้อีกด้วย ล้ำสุด ๆ แม่ ที่สำคัญยังมีระบบหมุนเวียนแรงดัน ได้ไอน้ำในการรีดตลอดเวลา มาพร้อมระบบควบคุมอุณหภูมิเพื่อกันผ้าไหม้ คุณสมบัติถือว่าตอบโจทย์กับคนที่ต้องการประหยัดพื้นที่มาก ๆ
 1. AMAZINGthing All in One UV Sterilization with 10W Wireless Charging กล่องชาร์จแบบไร้สาย
  ราคา : 1,611 บาท จากราคาปกติ 1,790 บาท ประหยัด 179 บาท

กล่องชาร์จแบบไร้สาย
กล่องชาร์จแบบไร้สาย ราคา : 1,611 บาท
 • คุณสมบัติ
  ผลิตด้วยพื้นผิวแบบซิลิโคนกันลื่น เคลือบ และสามารถฆ่าเชื้อโรคได้ด้วยแสง UV และที่สำคัญภายในกล่องสามารถชาร์จอุปกรณ์ที่รองรับการชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi ได้หลายเครื่องพร้อมกันอีกด้วย
 1. NNT JK-106 เทอร์โมมิเตอร์วัดไข้ดิจิตอล
  ราคา : 1,990 บาท

NNT JK-106 เทอร์โมมิเตอร์วัดไข้ดิจิตอล
NNT JK-106 เทอร์โมมิเตอร์วัดไข้ดิจิตอล ราคา : 1,990 บาท
 • คุณสมบัติ
  มีขนาดกะทัดรัด สามารถวัดอุณหภูมิได้รวดเร็วและแม่นยำ ในเวลาเพียง 1 วินาที โดยจะมีคลาดเคลื่อนไม่เกิน 0.2 องศา การใช้งานก็ง่ายเพียงหันปลายด้านหัววัดไปที่หน้าผากบุคคลที่วัดไข้ ในระยะ 3 – 15 ซม. พร้อมกดปุ่ม เลขอุณหภูมิจะแสดงบนจอทันที

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 5 ไอเทมสำคัญที่ทาง Banana ได้ออกมาวางจำหน่ายเพื่อใช้ในการปกป้องและฆ่าเชื้อโรคโควิด-19 ซึ่งการสั่งซื้อนี้สามารถซื้อไดที่ Banana Online เท่านั้นตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2563 ที่สำคัญตอนนี้ทางบานาน่า ยังมีโปรโมชั่นส่งฟรีให้กับลูกค้าอีกด้วย รีบ ๆ ไปตำกันเลยจ้า ของสำคัญ ๆ แบบนี้ต้องมีติดตัวติดบ้านกันไว้นะคะ

อ่านเพิ่มเติม:

ชี้เป้า! หน้ากาก MC Jeans พร้อมส่ง ราคาไม่แพง

เครื่องวัดอุณหภูมิ แบบ อินฟราเรด ไม่แม่นยำจริงหรือ? มีข้อดีข้อเสียยังไง?

เปิดวาร์ป! หน้ากาก 3D Unicharm พร้อมส่ง ราคาไม่แพง