แนะนำ 3 ชุดสังฆทาน ซื้อผ่านออนไลน์ อิ่มบุญรับสงกรานต์ 2562

ads

สั่งสังฆทานออนไลน์ ต้อนรับสงกรานต์ 2562 อิ่มบุญผ่าน JD Central

สงกรานต์ปีนี้มีวันหยุดยาวถึง 6 วันด้วยกัน หลายท่านกลับต่างจังหวัดตั้งแต่วันที่ 12 เมษายน 62 ซึ่งเป็นวันหยุดพิเศษ และหากใครสั่งของออนไลน์ไว้ก็ต้องไปดูวันหยุดไปรษณีย์ประจำปีนี้ให้ดี ของไปรษณีย์ไทยจะหยุดถึงวันที่ 16 เมษายน ส่วนเจ้าอื่น ๆ ก็อาจจะมีหยุดเพิ่มถึงวันที่ 17 เมษายน 62 เพราะเจ้าหน้าที่ก็ลาหยุดไม่วิ่งส่งของเช่นกันค่ะ

วันหยุดสงกรานต์นี้นอกจากจะหาที่เล่นน้ำกันแล้ว ยังมีวันพระใหญ่สำคัญที่ชาวบ้านรวมตัวกันไปที่วัด เพื่อทำบุญ นอกจากขนทรายเข้าวัดแล้ว บางชุมชนรวมเงินกันดูแลโบสถ์วิหารในวัดอีกด้วย

ส่วนใครที่ไม่ถนัดจัดของไหว้พระทำบุญด้วยตัวเอง เดี๋ยวนี้ก็มีตัวช่วยง่าย ๆ ด้วยการสั่งผ่านออนไลน์ ก็ได้ชุดสังฆทานจากร้านที่จัดชุดรวมเซ็ตมาให้เราเป็นอย่างดี

ในวันนี้ผู้เขียนมี 3 ชุดสังฆทานมาแนะนำกัน เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ที่ไม่มีเวลาเดินทางไปซื้อของมาเตรียมจัดชุดสังฆทาน ดังนี้

1 ชุดสังฆทานตำรับบุญ

ประกอบด้วย ชุดธูปเทียน ดอกบัว ผ้ากราบ หมอน และอาสนะ ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคัญที่พระสงฆ์ต้องใช้ในพิธีทำวัตร บรรจุมาในแพ็คเกจที่สวยงาม เหมาะสำหรับถวายพระใหม่ที่เพิ่งบรรพชา หรือทำบุญถวายพระช่วงวันสำคัญก่อนเข้าพรรษา

2 ชุดสังฆทานขันน้ำมนต์พูนทรัพย์

ประกอบด้วยขันน้ำมนต์ และเครื่องไทยธรรมที่เป็นประโยชน์แก่พระภิกษุสงฆ์ เหมาะสำหรับถวายพระทีละรูป เพราะมีของใช้จำเป็นอย่างสบู่ ยาสีฟัน ยา ผงซักฟอก สำหรับดูแลสุขอนามัยของท่าน บรรจุอยู่ในห่อผ้าตาข่ายสวยงาม

3 ชุดสังฆทานอาสนะเจริญสุข

สังฆทานชุดนี้นอกจากจะมีเครื่องไทยธรรมเป็นสบู่ ยารักษาโรค และของใช้จำเป็นสำหรับพระภิกษุสงฆ์แล้วยังมีอาสนะ ที่เหมาะสำหรับการนั่งสวดมนต์ หรือ นั่งสมาธินาน ๆ จัดมาเป็นเซ็ตที่พร้อมถวายทีเดียว

 

เตรียมความพร้อมได้ก่อนงานวันพระที่กำลังจะมีทั้งหมดนี้จำหน่ายผ่าน Jd.co.th ซึ่งคุณสามารถเข้าไปเลือกชุดสังฆทานได้ตามจำนวนที่ต้องการ บางคนต้องการทำบุญวันเกิด หรือ ทำบุญบ้าน ที่ต้องเตรียมสังฆทานเป็นชุด 5,7,9 ชุด ก็สั่งซื้อได้ทีเดียว พร้อมจัดส่งภายในระยะเวลาที่กำหนด และหากคุณมีข้อสงสัยในการซื้อสินค้าเก็บเงินปลายทางกับทาง JD central  ก็ดูวิธีการสั่งซื้อได้ที่ >> รีวิวซื้อสินค้า JD Central ผ่านแอปฯ เก็บเงินปลายทาง

 

ดูโปรโมชั่น
สั่งสินค้า JD central ได้ที่นี่