แนะนำ 15 ของขวัญปีใหม่/จับฉลาก 2022 จากเซ็นทรัล

ช้อปปิ้งของขวัญจับฉลากปีใหม่ 2022 ที่ Central Online

ถ้าพูดถึงการจับฉลากเรามักจะย้อนความทรงจำของเราไปถึงช่วงเวลาดี ๆ สมัยเรียนที่พอถึงช่วงปีใหม่โรงเรียนจะจัดกิจกรรมต่าง ๆ และให้นักเรียนแต่ละชั้นได้ร่วมฉลองปีใหม่กัน ในห้องเรียนจะถูกประดับประดาไปด้วยสายรุ้งต่าง ๆ มากมาย มีการน้ำอาหารและเครื่องดื่มมากินเลี้ยงกันอย่างคึกคัก และหนึ่งในไฮไลท์ประจำงานก็คือพิธีจับฉลากของขวัญกันในห้องนั่นเอง

จากวันนั้นจนถึงวันนี้การจับฉลากยังเป็นที่นิยม และทุกครั้งที่ได้มีโอกาสเข้าร่วมก็ยังอดตื่นเต้นไม่ได้ ด้วยความอยากรู้ว่าอะไรอยู่ในกล่องของขวัญ และมันจะตรงกับความต้องการของเราหรือไม่ และนี่ก็ใกล้เทศกาลวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เข้ามาทุกทีบริษัทหลายบริษัท โรงเรียนหลายโรงเรียน มีจัดกิจกรรม วันนี้ผมจึงจะมาแนะนำของขวัญเก๋ ๆ เท่ ๆ เอาไปจับฉลากกัน โดยเลือกมา 15 ชิ้น ที่คิดว่าน่าจะเป็นไอเท็มยอดฮิตอย่างแน่นอน

 

15. โคมไฟ

ยังคงเป็นของขวัญจับฉลากยอดฮิตและเห็นได้อยู่บ่อย ๆ ถือเป็นของขวัญที่มีประโยชน์ไม่ว่าผู้ที่จับฉลากได้จะเป็นสุภาพบุรุษหรือสุภาพสตรี เดี๋ยวนี้โคมไฟมีรูปแบบกระจายกลิ่นหอมได้ด้วย รูปทรงลวดลายน่ารัก วางตรงไหนของมุมบ้านก็เข้ากันสุด ๆ อย่างโคมไฟสีขาว MITSUMARU ราคา 229 บาท

 

14. นาฬิกาปลุกไม้หุ่นยนต์ LONWIN

แม้ปัจจุบันจะได้รับความนิยมน้อยลงไปมากเนื่องจากหน้าที่นี้ถูกแทนที่ด้วยสมาร์ทโฟนไปแล้ว แต่ด้วยรูปทรงเก๋ ๆ ลายใหม่ ๆ สามารถเป็นของตกแต่งห้องนอนได้เป็นอย่างดี ตัวอย่างเจ้า นาฬิกาปลุกไม้หุ่นยนต์ LONWIN ตัวนี้จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับกลไกที่น่าทึ่ง แถมทำจากไม้คุณภาพดีจากประเทศจีน เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

13. น้ำหอม

อีกหนึ่งไอเท็มที่ได้รับความนิยม แต่อาจต้องลุ้นกันสักเล็กน้อยว่าน้ำหอมที่ซื้อมาจับฉลากนั้นคนที่ได้ไปชอบใช้หรือไม่ หรือถูกเพศหรือไม่ด้วย อย่างไรก็ตามแม้แต่คนที่ไม่เคยใช้แต่หากได้ลองแล้วอาจติดใจก็เป็นได้เพราะเจ้าน้ำหอมสมัยนี้มีกลิ่นให้เลือกใช้มากมาย แม้แต่ผู้ชายก็ยังใช้ ที่สำคัญขวดน้ำหอมที่หลากสี หลากสไตล์ ทำให้เดี๋ยวนี้หลายคนถึงขนาดหันมาเก็บสะสมขวดน้ำหอมกันเป็นงานอดิเรกด้วยซ้ำ

12. ผ้าขนหนู sanrio

ถือเป็นไอเท็มที่ยังได้รับความนิยมทุกยุคทุกสมัยจริง ๆ เพราะยังไงผู้รับต้องได้ใช้ไม่วันใดก็วันหนึ่ง ทั้งยังเป็นของขวัญที่ง่ายต่อการซื้อหาและง่ายต่อการขนเอากลับบ้านอีกด้วย เพราะน้ำหนักที่เบา ที่สำคัญช้อปกับเซ็นทรัลลดสูงสุด 38%

 

11. ลำโพงบลูทูธ

ต้องให้ทันยุคทันสมัยกันหน่อย โดยเฉพาะใครที่เป็นสายไอที คงคิดถึงเจ้าอุปกรณ์ชิ้นนี้เป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน ที่สำคัญปัจจุบันมีการออกแบบ ลวดลาย ออกมาน่ารักมาก สีสันก็เจ็บจี๊ด กลายเป็นของตกแต่งโต๊ะทำงานได้อีกด้วย

10. แว่นกันแดด

จัดไปเท่ ๆ ก็แดดบ้านเรามันแรงซะเหลือเกิน การได้มีไอเท็มไว้สำหรับดูแลดวงตาเพื่อสุขภาพที่ดี แถมยังได้ใส่เท่ ๆ เป็นแฟชั่นอีกต่างหาก ไม่ใช่แค่เพียงใส่กันแดดเท่านั้น ใส่กันลมยามนั่งวินมอเตอร์ไซค์ก็เป็นอะไรที่ความเท่ไม่ลดลงแม้แต่น้อย

9. เคสโทรศัพท์มือถือ

ถือเป็นอีกชิ้นที่อยู่ในใจใครหลายคน ก็ทุกวันนี้สมาร์ทโฟนถือเป็นของใช้ที่จำเป็นต้องมีทุกคนอยู่แล้ว ดังนั้นการมอบของขวัญสักชิ้นให้ใครด้วยการให้เจ้าเคสลายน่ารัก ๆ แบบนี้ยังไงก็ไม่มีเอ้าท์แน่ ใครที่มองว่าเคสราคาไม่กี่ตังค์ต้องคิดใหม่เพราะว่าถ้าเอาราคาแบบพรีเมี่ยมจริง ๆ บอกเลยว่าไม่ถูกนะครับบางชิ้นแตะหลักครึ่งหมื่น ซื้อกับเซ็นทรัลมีส่วนลดมากมาย

8. หูฟังไร้สาย

อีกหนึ่งไอเท็มที่น่าจะถูกอกถูกใจสายดนตรี และสายไอทีไม่น้อย ฟังที่ทำงานก็ได้ ฟังอยู่บ้านก็ดี เรียกได้ว่าให้วันธรรมดาวันหนึ่งกลายเป็นวันพิเศษได้เลย

7. กระเป๋าเป้

กระเป๋าเป้จัดเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ต้องมีติดตัว ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิง หรือผู้ชาย สามารถใส่ของพกพาติดตัวไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งไปทำงาน เล่นกีฬา ไปเที่ยวต่างจังหวัด ถือว่ามีประโยชน์อย่างมาก

6. พาวเวอร์แบงก์

Power Bank อีกหนึ่งไอเท็มที่ใช้คำนี้ได้เลยว่า “ของมันต้องมี” โดยเฉพาะสายโซเชี่ยลทั้งหลาย ขาดไม่ได้ การได้รับของขวัญที่จำเป็นชิ้นนี้ต้อนรับเทศกาลวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ถือเป็นเรื่องดี ๆ รับปีใหม่ได้เลย

5. กรอบรูปแท่นวางลิ้นชัก UMBRA

อีกหนึ่งของขวัญที่ผู้รับที่ได้ไปได้ใช้ประโยชน์อย่างแน่นอน ไม่ใช่เฉพาะสาว ๆ แต่หนุ่ม ๆ ที่มีความโรแมนติกจะต้องชอบของขวัญชิ้นนี้ กรอบรูปเอาไว้ใส่รูปแฟน หรือลูกน้อย ลิ้นชักสามารถเก็บของเล็ก ๆ น้อย ๆ พวกปากกา ผ้าเช็ดหน้า สมุดโน๊ต หรือแม้แต่เนคไท ก็ยังได้ แถมวางคู่กันก็ดูกิ๊บเก๋ไม่น้อยเลย

4. เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ELECTROLUX

ในยุคที่เทรนด์อาหารเพื่อสุขภาพได้รับความนิยมของขวัญชิ้นนี้ตอบโจทย์ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ให้คุณได้เติมความสดชื่นแห่งวันกับเครื่องดื่มที่เต็มไปด้วยคุณค่าทางอาหาร ที่สำคัญทำเองได้ง่าย ขนาดกะทัดรัด พกพาไปได้ทุกที่

 

3. กระเป๋าเดินทาง ริลัคคุมะ

กระเป๋าเดินทาง ริลัคคุมะเหมาะเหลือเกินสำหรับสายเที่ยวที่ชื่นชอบการเดินทางไปต่างประเทศ เรียกได้ว่าได้ใช้แน่ ยิ่งดูลวดลายจากเจ้าหมีน้อย ริลัคคุมะ ที่สุดแสนจะน่ารักแล้ว มากกว่าการใช้งาน คือการอวดลวดลายนี่แหละ

2. ผ้าพันคอ NUDE สีน้ำตาล

เป็นอีกหนึ่งของขวัญจับฉลากที่ผู้รับที่ได้ไปจะต้องชื่นชอบโดยเฉพาะสาว ๆ เพราะจะว่าไปหน้าหนาวของทุก ๆ ปี อะไรจะมีความสุขมากไปกว่าการที่บรรดาสาว ๆ ได้ออกมาปลดปล่อยแฟนชั่นผ้าพันคอกันล่ะ และช่วงปีใหม่ก็ฤดูหนาวพอดีด้วย ต้องบอกเลยไม่มีถือว่าเอ้าท์นะครับ

1. Beauty Gifts ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

เหมาะสำหรับสาว ๆ อย่างยิ่ง จะมีอะไรสำคัญไปกว่าความสวยความงาม ยิ่งถ้าออฟฟิศคุณ หรือในแผนกคุณมีผู้หญิงเป็นส่วนใหญ่ของขวัญชิ้นนี้ตอบโจทย์ เพราะมันจะทำให้เพื่อนสาวของคุณเป็นตัวท็อปทั้งที่บ้านและที่ทำงานอย่างแน่นอนหลังจากได้ของขวัญชิ้นนี้จากคุณไป

และนี่ก็คือ 15 ของขวัญจับฉลากที่ทางทีมงานคัดมาฝากคุณผู้อ่านกันหวังว่าคงจะตรงใจไม่มากก็น้อย เพียงแค่นี้คุณก็จะได้รับไอเดียใหม่ ๆ ในการหาของขวัญไปจับฉลากในงานเลี้ยงปีใหม่ประจำปีกับที่ออฟฟิศของคุณกันแล้ว และโปรดอย่าลืมว่าช้อปปิ้งหาของขวัญกับทางเซ็นทรัลนอกจากจะได้รับของดีมีคุณภาพแล้ว คุณยังจะได้ส่วนลดในราคาพิเศษอีกด้วย

Read More :