แนะนำ ตู้เซฟ กันไฟ ระบบสัมผัส ดีไซน์หรู ปกป้องทุกทรัพย์สิน

เลือกซื้อ ตู้นิรภัย อย่างไร ? ไม่เสียใจภายหลัง 

เมื่อการฝากเงินในธนาคาร อาจจะไม่ใช่ทางเดียวที่จะรักษาทรัพย์สินมีค่าทั้งหมดของเราเอาไว้ได้ ถึงเเม้ว่าธนาคารจะมีบริการ ให้เช่าตู้นิรภัยไว้ฝากของ และมีระบบความปลอดภัยที่น่าไว้ใจได้ แต่ว่าก็มีเงื่อนไขข้อกำหนดเยอะเหลือเกิน เนื่องจาก มีตู้นิรภัยไม่เพียงพอต่อความต้องการในปัจจุบันเท่าไหร่ ธนาคารจึงจำกัดเงื่อนไขมาเพื่อรองรับ ลูกค้ารายใหญ่ๆ หรือที่ฝากเงินเป็นจำนวนมาก ตามเงื่อนไขต่างๆ ของธนาคาร ซึ่งมันไม่ง่ายเลย กว่าจะจองตู้นิรภัยกับธนาคารได้

ดังนั้นแล้ว จึงไม่แปลกที่หลายคนจะหันมาซื้อตู้เซฟส่วนตัวไว้ที่บ้านของตนเอง เพื่อเก็บทรัพย์สินของสำคัญ เอาไว้ใกล้ตัว ไม่ว่าจะเป็น เงินทอง เอกสารลับ อาวุธ อื่นๆ เป็นต้น สามารถเรียกออกมาใช้เมื่อไหร่ก็ได้ และยังมีระบบป้องกันที่เเข็งแรงทนทาน ป้องกันโจรกรรม

สำหรับผู้ที่กำลังจะถอยตู้เซฟ เครื่องแรก อาจจะยังไม่เเน่ใจว่าจะต้องเริ่มจะอะไรดี เราขอเเนะนำ 4 คำถาม ที่คุณจะต้องตอบตัวเองให่้ได้ว่า ต้องการตู้เซฟ แบบไหน ก่อนที่จะลงทุนซื้อตู้เซฟสักตู้

วิธีการเลือกตู้เซฟ ให้ตอบโจทย์การใช้งาน:

  1. ทรัพย์สินที่คุณต้องการจะเก็บ เป็นทรัพย์สินประเภทไหน? ต้องการพื้นที่มากน้อยแค่ไหน
  2. สถานที่ตั้งตู้เซฟ ต้องการเจาะกำแพงหรือไม่ มีพื้นที่จำกัดมากน้อยแค่ไหน
  3. ตู้เซฟประเภทหมุนมือ หรือแบบติจิตอล ซึ่งข้อดีของตู้แบบหมูนมือก็คือ ไม่จำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่ ส่วนตู้เซฟดิจิตอลตอนเปิดก็จะสะดวกสบายกว่า แต่ว่าก็อาจจะต้องคอยระวังเรื่องแบตเตอรี่ในตัวเครื่องอยู่ตลอดเวลา
  4. ความแข็งแรงทนทาน ที่ไม่ใช่แค่กันขโมย สามารถรับเเรงกระแทกได้ไหม? ถ้าเกิดอัคคีภัย หรือ อุทกภัย สามารถรักษาทรัพย์สินด้านในให้อยู่ในสภาพเดิมได้หรือไม่ ?

นอกจากคุณสมบัติทั้ง 4 ข้อ ที่คุณต้องพึ่งตระหนักอยู่เสมอแล้วหล่ะก็ ตู้เซฟก็ยังเป็นเหมือนเฟอร์นิเจอร์เเต่งบ้าน ที่จะช่วยให้ห้องทำงานของคุณดูมีสไตล์มากขึ้นด้วย เพราะฉะนั้นเรื่องความสวยงามก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ใครหลายคนก็ให้ความสนใจไม่น้อยเช่นกัน

♥ ตู้เซฟระบบสัมผัส Diplomat S500

ตู้เซฟ Diplomat S500 สีขาว

ถ้าคุณเป็นมือใหม่ อาจจะยังไม่คุ้นชินกับการใช้ตู้เซฟหมุนมือ เพราะขั้นตอนเปิดมันก็จะจุกจิก จำยากสักหน่อย ตู้เซฟระบบสัมผัส ก็เป็นอีกหนึ่งคำตอบเหมาะกับมือใหม่ หรือคนที่ต้องการความสะดวกสบายในการใช้งาน แต่ก็มีข้อควรระวังว่า เรื่องของแบตเตอรี่การใช้งาน ที่ต้องคอยตรวจเช็คอยู่ตลอด

ตู้เซฟระบบสัมผัส Diplomat S500 ตู้เซฟดีไซน์สวย และการใช้งานเป็นเลิศ ได้รับรางวัล Korea Design Award ก็เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่เราอยากแนะนำ ด้วยดีไซน์ Modern ที่สามารถเข้ากับบ้านสมัยใหม่ได้อย่างกลมกลืน และดูเรียบหรูมีราคามองเผินๆ เหมือนเคาน์เตอร์เก็บของ ไม่เป็นที่สะดุดของเหล่ามิจฉาชีพว่านี่คือตู้เซฟ

นอกจากนี้ยังโดดเด่น ด้านคุณสมบัตินิรภัยที่แน่นหนา ได้แก่ ล็อคตู้อัตโนมัติ เมื่อกดรหัสผิด 5 ครั้ง, สลักกลอนทั้งหมด 3 จุด, กระจกนิรภัยหน้าตัวเครื่อง ที่มีความแข็งแรงทนทาน, สัญญาณกันขโมยดัง 110 เดซิเบล เมื่อกระจกถูกทุบจนเเตก , ตู้เซฟภายนอกสามารถทนความร้อนได้นาน 1 ชั่วโมง ด้วย

ด้านในตู้ มีที่ห้อยกุญแจ ลิ้นชักแยกสัดส่วนชัดเจน เป็นระเบียบ ขนาดตู้ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป อยู่ที่ 40.4 × 47 x 52.5 ชม./ตู้ (กว้าง x ลึก x สูง) น้ำหนัก 60 กิโลกรัม ตู้เซฟรุ่นนี้มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี สีขาวและสีดำ ราคา 22,890 บาท

คุณสามารถซื้อได้ผ่าน Officemate ผ่านทางออนไลน์เท่านั้น ล่าสุดลดราคา 4,390 บาท จากราคาปกติ 22,890 บาท เหลือเพียง 18,500 บาท ถ้าเทียบกับคุณภาพราคาตู้เซฟที่ครบเครื่อง ทั้งเรื่องดีไซน์ และระบบรักษาความปลอดภัย ราคานี้ถ้าว่าไม่แพงเลยจริงๆ เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบเฟอร์นิเจอร์ สไตล์โมเดิร์น ลุคทันสมัย เป็นอย่างมาก สินค้ามีจำนวนจำกัด และพร้อมจัดส่งได้เลย โดยจะส่งภายใน 3-7 วัน

บทความที่เกี่ยวข้อง