Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences แท่งไฟ EXO v 2 ของแท้ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน

แท่งไฟ EXO v 2 ของแท้ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน

แท่งไฟ Exo v 2 ของแท้ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ทีไหน

แท่งไฟ EXO เวอร์ 2 ราคาเท่าไหร่ พร้อมอัพเดต แท่งไฟเวอร์ 3 พร้อมรับคอน 5

อันนยองฮาเซโย แอลลี่ยอรอบุน…. เอ็กโซแอล (Exo-L) ทุกคนคงตื่นตัวกันไม่น้อยกับการประกาศคอนเสิร์ต EXplOration หรือ คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 5 ของหนุ่มๆ เอ็กโซ แต่แฟนคลับหลายคนก็คงแอบเศร้ากันไม่น้อยเนื่องจากคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะมีสมาชิกที่ขึ้นแสดงเพียง 6 คนเท่านั้นเนื่องจาก หนุ่ม คิมมินซอก (ซิ่วหมิน) พี่ใหญ่ของวงนั้นถึงเวลาที่ต้องเข้าไปรับใช้ชาติ และพี่คนรองอย่างเลย์ (อี้ชิง) ก็ภาระกิจเดี่ยวที่ประเทศจีน นอกจากนี้ยังมีการประกาศเข้ากรม หรือ เข้ารับใช้ชาติแบบกระทันหันของหนุ่ม ดีโอ (โด คยองซู) อีกด้วย

 

Exo Lightstick Ver.2

ซึ่งในคอนเสิร์ต EXplOration นั้นเอ็กโซแอลหลายคนก็คาดหวังกันเป็นอย่างมากเนื่องจากหนุ่มๆนั้นได้ห่างหายจากการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองไปถึง 1 ปีเต็มๆ หลังจากคอนเสิร์ต Exo The Elyxion เมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา และสิ่งที่สำคัญสำหรับอรรถรสการดูของเสิร์ตของเราแล้วนั้นต้องไม่พลาด แท่งไฟของหนุ่มๆเอ็กโซ หรือ Exo lightstick ซึ่ง Exo lightstick นั้นปัจจุบันมี 3 เวอร์ชั่นด้วยกัน แต่รุ่นที่เปิดวงการ K-pop มากที่สุดคือ Exo lightstick ver.2 ที่สามารถเปลี่ยนสี และควบคุมได้ด้วยระบบคอนโทรลของคอนเสิร์ตที่ให้เกิดแท่งไฟเปลี่ยนได้ตามรูปแบบที่ต้องการ ความพิเศษของแท่งไฟนี้ก็คือเมื่อเชื่อต่อกับ Wyth ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่น ระบบจะให้ทำการเชื่อมต่อระหว่างแท่งไฟกับโทรศัพท์มือถือของเรา และเมื่อโชว์เริ่มไฟที่แท่งไฟจะเปลี่ยนตามระบบบนเวที โดยการระบุตำแหน่งที่นั่งในคอนเสิร์ต พร้อมทำการลงทะเบียนเชื่อต่อบลูทูธ ก็เกิดความสวยงามของทะเลแท่งไฟได้เป็นอย่างดี ซึ่งมีการจำหน่ายอยู่ที่ ราคา 1,290 บาท

Exo lightstick ver.3

และในปี 2019 นี้เพื่อต้อนรับคอนเสิร์ต EXO PLANET #5 – EXplOration ทาง SM ก็ได้มีการปล่อย lightstick ver.3 ออกมาให้แอลลี่ได้เตรียมตัวกับคอนเสิร์ต 5 ที่กำลังจะมาถึงซึ่ง แท่งไฟเวอร์ 3 นี้มีความพิเศษ คือมีสำรองไฟ หรือ พาเวอร์แบงพร้อมระบบชาร์ต ระบบเปลี่ยนสี พร้อมเฉดสีที่มีมากยิ่งขึ้น ที่เปิดให้พรีออเดอร์แล้วตั้งแต่วันนี้ราคา ประมาณ 1,390 บาท

สำหรับใครที่อยากมีแท่งไฟเป็นของตัวเองไม่ว่าจะเป็นเวอร์ 2 หรือ เวอร์ 3 ก็สามารถเลือกซื้อได้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ อาทิ Shopee ที่มีสินค้า SM ออฟฟิเชียลจัดจำหน่าย ซึ่งมีสินค้ารองรับหลากหลาย พร้อมสินค้าเกาหลีอีกเพียบ รู้แบบนี้แล้วเตรียมตัวให้พร้อมก่อนคอนเสิร์ที่ไทยจะมาถึงนะคะ

 READ MORE : 

Exit mobile version