แท่งไฟ BLACKPINK ของแท้หาซื้อได้ที่ไหน ?

แท่งไฟ BLACKPINK ที่เหล่า BLINK ต้องมี!

Blackpink In Your Area! เชื่อว่าตอนนี้หล่า BLINK แฟนคลับ 4 สาว วง BLACKPINK เป็นต้องใจสั่นระรัว และตื่นเต้นหนักมากถึงมากที่สุด เพราะในวันที่ 11 พ.ค.62 เป็นวันที่เปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA] BANGKOK : ENCORE อย่างเป็นทางการ ตั้งแต่เวลา เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

BLACKPINK 2019 WORLD TOUR

ซึ่งสามารถกดรอคิวได้ที่หน้าเว็บได้ตั้งแต่เวลา 9 โมงตรง! เชื่อว่างานนี้ใครหายคนต่างงัดสกิลความเร็วเพื่อจะได้กดบัตรให้ทัน เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าบัตรคอนเสิร์ตแบล็คพิ้งค์เป็นที่ต้องการของใครหลายคนอย่างมาก

BLACKPINK 2019 WORLD TOUR

ซึ่งคอนก่อนหน้านี้บัตรหมดเกลี้ยงภายในไม่กี่วินาทีจนต้องเพิ่มรอบ เรียกได้ว่ากระแสแรงเวอร์ อีกทั้งเพลงคัมแบคล่าสุดอย่าง Kill This Love ก็ดังไปทั่วโลก มียอดวิวในยูทูปถล่มทลายถึง 200 ล้านวิวในเวลาเพียง 2 สัปดาห์

BLACKPINK 2019 WORLD TOUR

เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากพลาดคอนเสิร์ตครั้งที่ 2 ในไทย และอยากเข้าไปฟินกับความสนุก อีกทั้งได้เห็นหน้าสวยๆของ 4 สาว ลิซ่า จีซู เจนนี่ และ โรเซ่ ก็สแตนบายรอกดบัตรกันได้เลย อย่าลืมว่าคุณมีคู่แข่งทั้งประเทศ งานนี้ใครเน็ตแรง และคลิกได้เร็ว ก็มีโอกาสได้ครอบครองบัตรคอนฯ BLACKPINK 2019 WORLD TOUR มากกว่า!

และอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงก็คือ แท่งไฟ BLACKPINK เพื่อช่วยเพิ่มอรรถรสให้การเชียร์ และเป็นกำลังใจให้ทั้ง 4 สาว และอย่างที่ทราบกันดีว่า บ้งหรือแท่งไฟแบล็คพิ้งค์มีความสวยเก๋ และชิคเวอร์ไม่ซ้ำใคร จึงเป็นที่ต้องการของเหล่า BLINK ไม่น้อยทีเดียว โดยมาในรูปแบบค้อนรูปหัวใจสีชมพู ตัวด้ามจับสีดำ ที่สื่อถึงความหวาน ซ่อนความสวยเท่ไว้ได้อย่างลงตัว ถือเป็นสินค้าขายดีที่ขาดตลาดสุดๆ

BLACKPINK 2019 WORLD TOUR

♥ แท่งไฟ BLACKPINK ของแท้มีขายได้ที่ไหนบ้าง ?

ถ้าไม่อยากเฟลเสียเงินหลายพันแต่กลับได้แท่งไฟปลอม และไม่มีคุณภาพ! แนะนำให้เข้าไปช้อปที่ Shopee โดยมีสินค้า YG Official ของแท้มาให้ช้อปในราคาไม่แรงมาก ช้อปครั้งนี้ไม่ต้องรอพรีออเดอร์ เพียงคลิกสั่งซื้อก็รอรับสินค้าที่พร้อมส่งรวดเร็วถึงมือได้เลย

BLACKPINK 2019 WORLD TOUR

♥ คุณสมบัติเด่นของ แท่งไฟ BLACKPINK

อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่า เป็นแท่งไฟที่มีรูปแบบความสวยไม่เหมือนใคร โดยผสมผสามความสวยที่อ่อนหวานขี้เล่น และความเท่เอาไว้ได้อย่างลงตัว มีลักษณะคล้ายกับของเล่นเด็ก เวลาตีจะมีเสียงดังปี๊ปๆ เรียกได้ว่าเป็นแท่งไฟที่บ่งบอกถึงคาแร็คเตอร์ของสาวๆได้เป็นอย่างดี

ถ้าคุณยังไม่มีแท่งไฟ BLACKPINK ก็รีบพุ่งตัวไปช้อปที่ Shopee ณ บัดนาว จะได้มีไว้ไปโบกเชียร์ในคอน LACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA] BANGKOK : ENCORE ที่จัดขึ้นในวันเสาร์และอาทิตย์ ที่ 13 – 14 กรกฎาคม 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี นอกจากนี้ที่ช้อปปี้ยังมีสินค้าของที่ระลึกของสาวๆ แบล็คพิ้งค์อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด, กระเป๋าผ้า, ผ้าโพกผม ฯลฯ รับลองว่าทุกชิ้นเป็นของลิขสิทธิ์แท้ส่งตรงจาก YG Shop คุณภาพดี 100%

BLACKPINK 2019 WORLD TOUR

ขอบคุณภาพจาก : blackpinkofficial

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม