แท่งไฟเป๊ก ผลิตโชค ราคาเท่าไหร่ ? ของแท้ซื้อได้ที่ไหน ?

พลังแสงแห่งนุช ไอเทมที่เหล่านุชต้องมี

เรียกว่า กระแสดีไม่มีตกสำหรับหนุ่ม “เป๊ก ผลิตโชค” ที่ไม่ว่าตอนนี้ขยับตัวไปทางไหน หรือทำอะไร ก็สามารถพาแฮชแท็ก #เป๊กผลิตโชค และ #peckpalitchoke ขึ้นเทรนในโลกทวิตเตอร์และโซเชียลอยู่บ่อย ๆ ล่าสุด แม้เทศกาลงานดนตรีที่ประเทศเกาหลีใต้ถูกยกเลิกกระทันหัน แต่หนุ่มเป๊ก ผลิตโชค ยังคงไม่ล้มเลิกการเดินทาง ถือโอกาสไปพักผ่อนพร้อมนัดรวมพลเหล่านุชกว่า 100 คนที่ตั้งใจเดินทางไปชมการแสดงคอนเสิร์ตของเขาที่เกาหลีแทน

ก็ทำตัวน่ารักซะแบบนี้ เหล่านุชจะหนีไปไหนรอด แหมดูท่าจะตกคนที่ยังลังเลว่า จะเข้ามาเป็น #นุชของเป๊ก ดีหรือไหม ให้กลายมาเป็นสมาชิกใหม่ได้ไม่ยาก…

แต่จะนุชเก่า หรือนุชใหม่ ลองสำรวจรอบตัวก่อนว่า ตอนนี้มี แท่งไฟออฟฟิเชียล ของหนุ่มเป๊ก ผลิตโชค ที่มีชื่อว่า “พลังแสงแห่งนุช” เอาไว้โบกเชียร์หนุ่มเป๊กในงานคอนเสิร์ตหรือยัง ? ถ้ายัง และกังวลว่า ซื้อมาแล้ว แท่งไฟเป๊ก ผลิตโชค ในมือจะเป็นของก็อปเกรดเอ ทั้งไม่รู้จะหาซื้อของแท้ที่ไหนดี เพราะวันนี้ Promotions ก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำแหล่งช้อปปิ้ง “แท่งไฟเป๊ก ผลิตโชค” ของแท้ 100% มาให้ช้อป เพื่อไม่ให้เหล่านุชของเฮียไม่พลาดโอกาสในการเป็นเจ้าของสินค้าพรีเมี่ยม

พลังแสงแห่งนุช ANGEL 702

ขอบอกเลยว่า “พลังแสงแห่งนุช ANGEL 702” แท่งไฟเป๊ก ผลิตโชค เคยทำยอดจองถล่มทลายมาแล่ว ช่วงที่มีการเปิดพรีออเดอร์ครั้งแรก เมื่อต้นปี 2561 แม้จะผ่านมาเกือบปี เหล่านุชทั้งหลายก็ยังสั่งซื้อพลังแสงแห่งนุช ANGEL 702 มาเก็บไว้ เพื่อโบกในคอนเสิร์ตของหนุ่มเป๊ก ผลิตโชค หรือเก็บสะสมเป็นคอลเลคชั่นพิเศษส่วนตั๊ว ส่วนตัว จึงไม่แปลกที่พลังแสงแห่งนุช ANGEL 702 จะเป็นหนึ่งสินค้าพรีเมี่ยมที่เหล่านุชต้องมี !

แท่งไฟเป๊ก ผลิตโชค มีความพิเศษยังไง หาซื้อได้ที่ไหน ?

แท่งไฟ “พลังแสงแห่งนุช” เป็นแท่งไฟรูปแบบ Light Mode พลังแสง 3 สี คือ สี White, Ocean Blue, Sky Blue และสามารถปรับจังหวะไฟได้ถึง 5 จังหวะ ด้านในและด้านนอกของแท่งไฟ มีการตกแต่งด้วยปีกและมงกุฏ ซึ่ง ปีกและมงกุฎสามารถสลับสับเปลี่ยนความน่ารักได้ตามที่ต้องการ ทั้งยังมีสายคล้องแขนให้ เพื่อให้ทุกจังหวะการโบกแท่งไฟของคุณไม่มีติดขัด ที่สำคัญตรงสายคล้องก็เป็นชื่อหนุ่มเป๊ก ผลิตโชค ด้วย แถมราคาไม่แรงอยู่ที่ 1,490 บาทเท่านั้น

เอาเป็นว่า นุชคนไหนที่ยังไม่มีแท่งไฟอยู่ในมือ บอกเลยว่าไม่ต้องหาที่ไหนไกล แว๊บเข้ามาช้อปได้ง่าย ๆ ที่เว็บ Lazada ที่นี่รับประกันเลยว่า คุณได้แท่งไฟเป๊ก ผลิตโชค ของแท้ 100% แน่นอน เพราะลาซาด้าเป็นเว็บไซต์ออฟฟิเชียลของทางจีเอ็มเอ็ม ที่นำมาจัดจำหน่ายผ่านลาซาด้านั่นเอง ว่าแล้ว… ก็เข้าไปช้อปแท่งไฟมาโบกเชียร์เฮียกันเถอะ

ส่วนไอเทมสุดพิเศษของเป๊ก ผลิตโชค อย่างผ้าพันคอ SCARF IN SPACE, T-shirt : 702 IN SPACE, USB MP3 PECK Fan’s SONGS รวมเพลงฮิตของ เป๊ก ผลิตโชค, CD เพลงพระจันทร์ลัลลาบาย + สมุดภาพระบายสี ที่ลาซาด้าก็มีให้สั่งซื้อเช่นกัน


READ MORE :