แทงกีโมรี แชมพูสมุนไพร อันดับ 1 จากเกาหลี แพ็คคู่ 990.- ลดสูงสุด 59%

ผมสวย นุ่ม ลื่น สุขภาพดี

มาแล้ว ! สาวๆทราบกันหรือไม่ว่าสิ่งที่เป็นเสน่ห์ให้กับเรานั้นไม่ใช่เพียงรูปร่างหน้าตาต่างๆ สิ่งที่จะมาช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้เราอีกอย่างหนึ่งก็คือ “เส้นผม” เพราะถ้าเรานั้นมีเส้นผมที่ตรงสวย เงางาม อย่างธรรมชาติ ไม่ว่าใครก็อยากจะสัมผัส แถมยังทำให้เราดูกลายเป็นคนที่สะอาด รักสุขภาพ ดูแลตัวเอง อีกด้วย มันเมากๆเลยล่ะแบบนี้  วันนี้สาวๆคนไหนที่ต้องการความมั่นใจและความดีงามแบบนี้นั้นห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะว่าวันนี้เรามาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดและผลิตภัณฑ์ที่จะมาเป็นตัวช่วยในเรื่องของการดูแลเส้นผม

ผมสวย สุขภาพดี ราคาดีงาม

Konvy มาพร้อมความสวยของเส้นผม กับโปรโมชั่น แทงกีโมรี แชมพูสมุนไพร อันดับ 1 จากเกาหลี แพ็คคู่ 990 บาท ลดสูงสุด 59% ที่ชวนสาวๆนั้นมามีเส้นผมที่สวย เรียงตัว เงางาม อย่างธรรมชาติ กับแบรนด์ Daeng Gi Meo  Ri ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยส่วนผสมเกรดพรีเมี่ยม ยอดขายอันดับ 1 จากเกาหลีอีกด้วย  ที่จะมาดูแลเส้นผม ให้มีสุขภาพดี ไม่แห้ง แตกปลาย อีกทั้งยังมีส่วนผสมในการทำความสะอาดเส้นผม บำรุงหนังศรีษะให้แข็งแรง เส้นผมนุ่ม ลื่น พลิ้วสวย เมื่อคุณนั้นมาเลือกช้อปสินค้าจะได้พบกับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม  แซมพู ทรีเมนต์ ครีมนวด ต่างๆ แน่นอนว่าจะต้องตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆได้อย่างแน่นอน  พร้อมกันหรือยังที่จะมาเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง

ถ้าอยากมีผมสวย สุขภาพดี นุ่ม ลื่ม อย่างเป็นธรรมชาติ อย่ารอช้ารีบมาเลือกช้อปกันได้แล้ว ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ช้อปก่อนคุ้มก่อน ในราคาประหยัด  ให้คุณนั้นได้เลือกช้อปแล้ว พร้อมรับส่วนลดจัดเต็มไปปเลย สามารถเลือกช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้-28 ก.พ.61 ที่ Konvy