แถมฟรีลิปสติก! เมื่อซื้อเอสเซนส์บำรุงผิวหน้า L’Oreal รุ่นใหม่ ที่ Lazada

ads

L’OREAL PARIS REVITALIFT CRYSTAL MICRO-ESSENCE เอสเซนส์สูตรใหม่จากลอรีอัล

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าก็มีมากมายหลายชนิด เช่น ครีมบำรุงผิวหน้า มาส์หน้า เซรั่มบำรุงผิวหน้า สาว ๆ หลายคนก็คงไม่รู้ว่าจะเลือกซื้ออะไรดี วันนี้เราจึงมีอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้ามาแนะนำสาว ๆ กันด้วยค่ะ นั่นก็คือ L’OREAL PARIS REVITALIFT CRYSTAL MICRO-ESSENCE เอสเซนส์บำรุงผิวหน้าสูตรใหม่จากแบรนด์ลอรีอัลที่เราคุ้นเคยกันดี คลิกดูยืนหนึ่งในคานส์ Lazada จับคู่เซ็ต Loreal ทุกแบบที่แม่ชมใช้กับลุคแต่งหน้าที่ปารีส

เอสเซนส์ (Essence)คืออะไร?

เอสเซนส์ คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่เน้นการบำรุงที่ล้ำลึกถึงชั้นผิว ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้มีสุขภาพดี เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื่นกับผิวหน้า เพราะเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าประเภท Water-Base ทำให้ผู้ที่มีผิวหน้าบอบบาง แพ้สารตระกูลน้ำมัน ก็สามารถใช้ได้ คลิกดูแนะนำสกินแคร์ใช้ดีที่ต้องมี! ปี 2018-2019

L’OREAL PARIS REVITALIFT CRYSTAL MICRO-ESSENCE

เอสเซนส์บำรุงผิวหน้าสูตรใหม่จากลอรีอัล ช่วยบำรุงดูแลผิวหน้าของคุณให้กระจ่างใสดุจคริสตัล เผยผิวให้ดูอ่อนเยาว์ด้วยเทคโนโลยีไมโครไนซ์ ฟื้นบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกถึงชั้นผิวถึง 10 ชั้น กักเก็บความชุ่มชื่นของผิวหน้า มีสารสกัดเซนเทลล่า เอเชียติก้า ช่วยลดเลือนริ้วรอย ผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื่น และเนื้อเอสเซนส์บางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับอากาศของประเทศไทย

โปรโมชั่นซื้อเอสเซนส์แถมฟรีลิปสติก ที่ Lazada

เมื่อสั่งซื้อ L’OREAL PARIS REVITALIFT CRYSTAL MICRO-ESSENCE กับร้านอย่างเป็นทางการของลอรีอัลที่ลาซาด้า รับฟรีทันที ลิปสติก L’Oreal Paris Color Riche Matte Lipstick สี 242 จำนวน 1 แท่ง ต่อ 1 คำสั่งซื้อ ตั้งแต่วันที่ 2-7 กรกฎาคม 2562 นี้ นอกจากนี้คุณยังสามารถเก็บโค้ดส่วนลด 15% ที่หน้าร้าน เพื่อใช้เป็นส่วนลดได้อีกด้วย คลิกดูรวม 17 โค้ดส่วนลด Partner Lazada 2019 ใช้ยาว ๆ ถึงธันวาคม 62

Read more…