แต่งบ้านให้สวยปิ๊ง ด้วยเฟอร์นิเจอร์จาก Homepro แถมมีส่วนลดเพียบ!

ซื้อเลย! รับรองว่าเพอร์เฟคเหมาะกับทุกบ้าน

มีโปรโมชั่นดีๆ มาเสิร์ฟให้เสียทรัพย์กันอีกแล้ว ซึ่งคนที่กำลังมีแพลนจะตกแต่งบ้านใหม่ หรือ กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์เริ่ดๆ มาไว้ที่บ้าน เป็นต้องกรีดร้องกับโปรฯ นี้แน่นอน โดย Homepro แหล่งรวมของแต่งบ้านสุดเพอร์เฟค มีสินค้าเริ่ดๆ พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้ม มาให้ขาช้อปได้ใจระทวย พร้อมยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ ซึ่งครั้งนี้ Homepro ได้ขนสินค้าแต่งบ้านมาช้อปเพียบ! เรียกได้ว่าละลานตาจนแทบเลือกไม่ถูก เพราะมีแต่สินค้าดีๆ ที่มาพร้อมกับคุณภาพเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น โซฟา, ตู้, โคมไฟ, ฯลฯ ที่มีส่วนลดสูงสุดถึง 64% รับรองว่าสินค้าเหล่านี้ จะเปลี่ยนบ้านของคุณให้สวยปิ๊ง พร้อมส้รางความประทับใจให้กับแขกที่มาเยือนได้แน่นอน เริ่มช้อปกันได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 25 ม.ค. 60 นอกจากนี้ Homepro มีสินค้าแต่งบ้าน พร้อมโปรโมชั่น มาให้เลือกช้อปอีกเพียบ! โดยมาพร้อมกับดีไซน์ล้ำสมัยรับรองว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการของบ้านคุณได้อย่างเพอร์เฟค

 

♥ สินค้าแสนวิเศษสำหรับบ้านคุณ

capture-20170114-164502

มาพร้อมกับส่วนลดที่ดีต่อใจเป็นที่สุด แถมถูกกว่า 4,900 บาท โดยมีสินค้าให้เลือกซื้อมากมาย อาทิ จักรยาน,ไมโคเวฟ, หม้อหุงข้าว, เตาอบ, โต๊ะกินข้าว ฯลฯ รับรองว่า สิ่งเหล่านี้ เนรมิตรให้บ้านของคุณสวย หรู มีสไตล์ไม่ซ้ำใครแน่นอน เริ่มช้อปได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 17 ม.ค. 60

 

♥ ตกแต่งห้องน้ำด้วยสินค้าแสนเพอร์เฟค

capture-20170114-165425

ตกแต่งห้องน้ำให้สวยงามเหมือนห้องน้ำโรงแรม และ เพอร์เฟค ที่มาพร้อมกับส่วนลดถึง 60% ขอบอกว่า Homepro ได้รวมของตกตแ่งห้องน้ำที่คุ้มค่าแก่การเสียทรัพย์ มาให้ช้อปเพียบ! รับรองถูกใจคนในครอบครัวของคุณแน่นอน เริ่มช้อปได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 25 ม.ค. 60

 

♥ เปลี่ยนห้องนอนให้สวยหรูเหมาะกับสไตล์คุณ

capture-20170114-164944

เชื่อว่าห้องนอน เป็นสถานที่ ที่ใครหลายคนใช้เวลาอยู่นั้นนานที่สุด เพราะฉะนั้นการตกแต่งห้องนอน ให้สวย ดุดี และ น่าอยู่ จึึงเป็นสิ่งสำคัญ แน่นอนว่า Homepro มีสินค้าสำหรับห้องนอน มาให้ช้อแเพียบ! มีทุกสิ่งดั่งใจคุณปราถนา พร้อมส่วนลดถึง 60% เริ่มช้อปได้เลยตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 25 ม.ค. 60

 

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นดี๊ดีรับปีใหม่ ที่ Homepro จัดมาให้ช้อปปแบบฟินสุดๆ เชื่อว่า ขาช้อปทั้งหลายต่างยิ้มปริ่ม และเตรียมเล็งไว้แล้วว่า จะซื้อชิ้นไหนมาไว้ในบ้านดี และสำหรับใครที่อยากแต่งบ้านรับวันตรุษจีน ขอบอกว่า สินค้าจาก Homepro มีสิ่งที่คุณมองหาเพียบ! รับรองว่า ตอบโจทย์ทุกไสตล์ของบ้านคุณได้อย่างลงตัว แบบไร้ที่ติ เพราะฉะนั้นไม่ต้องคิดเยอะ รีบเข้าช้อปใน Homepro ณ บัดนาว ก่อนหมดเขตช้อป!