จะไปทะเลทั้งทีแฟชั่นปีนี้ควรใส่ชุดอะไรไปดีนะ

เข้าสู่ช่วง เดือนเมษายน กันแบบนี้เรียกได้ว่าเข้าสู่ช่วหน้าร้อน จนทำให้อากาศของประเทศไทยนั้นฮอตและร้อนแรงมาก ทำให้ตอนนี้หลายๆ คนนั้นกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจไว้สำหรับคลายร้อนกันและสถานที่หลายๆ คนนั้นเลือกกันก็คงจะหนีไม่พ้น ทะเล” ที่หลายๆ คนนั้นเลือกไปเล่นน้ำ นอนเล่นบชายหาดรับลมเย็นพร้อมเสียงคลื่นที่ให้เราได้คลายร้อนได้ดีอย่างดีแต่จะไปทะเลทั้งทียิ่งเป็นสาวๆ แบบเราแล้วด้วยนั้น เรื่องแฟชั่นเป็นสิ่งที่ขาดกันไม่ได้สำหรับสาวๆ เลยทีเดียว เพราะนอกจากชุดว่ายน้ำแล้วนั้นหลายคนอาจจะมีการเลือกชุดว่ายน้ำหรือเดินหาดที่แตกต่างกัน

สำหรับเทรนด์แฟชั่นการแต่งตัวไปเที่ยวทะเลในปี 2018 นั้นจะมีแบบไหนบ้างเราไปดูกันเลย

1เริ่มจากชุดเดินหาดและชุดเล่นน้ำที่เป็นสายเดี่ยว ทรงสบาย ใสคู่กับกางเกงทรงเนื้อผ้าลื่นเบาสบาย ช่วยเสริมให้ลุคการแต่งตัวไปทะเลของเรานั้นถึงแม้จะดูเรียบง่าย แต่ก็ดูสวยเก๋เหมาะแก่การเดินชายทะเล และเซลฟี่สุดๆเลยล่ะค่ะ

2 ต่อกันด้วยเสื้อโอเวอร์ไซส์ เปิดไหล่ ที่มาพร้อมกับชุดด้านในที่อาจจะเป็นบิกินี่ หรือใส่คู่กับกางเกงยีสน์ขาสั้นเก๋ๆสักตัวก็ดีชิลล์ และสวยพร้อมลุคเซ็กซี่เล็กๆอีกด้วย

 

3 ปรับจากลุคเซ็กซี่ มาเป็นลุคสาวหวานๆกันบ้างกับ ชุดเดรสสีชมพูกระโปรงทรงบานเล็กๆ ให้ความรู้สึกน่ารัก ให้สุคสาวสวยหวานๆ เดินรับลมชิลล์ๆกันที่ทะเล หรือจะหาพร็อบเป็นหมวกสานสักไปก็ดูน่ารักดีไม่หยอกนะคะ

4 เสื้อสายเดี่ยวทรงสบาย ลายตรงที่มาพร้อมกับกระโปรงหรือกางเกง ทรงแหวก ที่ดูให้ลุคเป็นสาวแซ่บ และสาวเก๋ได้ในลุคเดียว

5 ลุคที่ฮอตฮิตเมื่อไปถึงทะเล ต้องเป็นลุคนี้เลยสำหรับเสื้อสายเดี่ยวเนื้อผ้าเบาสบาย พร้อมกางเกงขาสั้น จะแบบยีนส์ หรือผ้าปกติก็ได้นะคะ และเสื้อหรือผ้าคลุมกันแดด ให้ลุคที่เป็นสาวสวยมีความแอบเซ็กซี่นิดๆ จะให้เก๋กว่าเดิมก็ต้องเพิ่มหมวกกันสักหน่อย

6 เสื้แขนยาว ที่แขนเป็นทรงโปร่งระบายทำให้ไม่ร้อน พร้อมกับดีเทลเสื้อที่มีความแหวกเล็กน้อย ให้ความรู้สึกเซ็กซี่พร้อมทั้งกางเกงยีนส์ขาสั้น พร้อมแว่นกันแดดอีกหนึ่งอันก็สวยเก๋ได้ริมหาดแล้วล่ะค่ะ

7ปรับลุคมาที่ลุคสบายๆ กับเสื้อครอปเอวลอยสักตัว พร้อมกางเกงยีนส์ขาสั้นอวดหุ่นสวย พร้อทั้งพร็อบเป็นแว่นกันแดดอีกหนึ่งชิ้น จะรวบผมหรือปล่อยผมก็ให้ลุคสวยชิลล์

8 ไปทะเลทั้งทีจะขาดชุดลายลูกไม้ไปได้ยังไงกัน กับเดรสผ้าพริ้วๆ ลายลูกไม้ ที่ไปทะเลแล้วเป็นไอเท็มที่ไม่ควรพลาด จะใส่เป็นแบบมีแขนหรือแขนกุดก็ได้นะคะ

9 สวมเสื้อสายเดี่ยวผ้ามัดย้อมสีสันสดใส พร้อมกับกางเกงยีนส์สีขาว ที่ให้ความรู้สึกสบาย พร้อมความสดใสจากสีเสื้อมัดย้อมให้ลุคดูสวยน่ารักได้ในเวลาเดียวกัน

10 ฮอตฮิตสุดจนฉุดไม่อยู่ ไปทะเลทั้งทีไม่ใส่ไม่ได้แล้วกับเสื้อฮาวาย สีสัน สดใส ให้ความรู้สึกถึงทะเลอย่างแน่นอน อาจใส่เป็นกางเกงยีนส์ขาสั้น หรือสวมเป็นเสื้อคลุมบิกินี่ก็เก๋ดีไม่หยอก บวกพร็อบเป็นแว่นกันแดดสวยๆอีกสัหนึ่งกัน

เป็นยังไงกับบ้างคะกับเทรนด์แฟชั่น แต่งตัวไปเที่ยวทะเลกันในปี 2018 นี้ใครมีแพลนที่จะไปเที่ยวทะเลอยู่นั้นก็ไม่ควรพลาด สามารถนำชุดที่มีมามิกซ์แอด์แมทกันในการไปเที่ยวทะเลในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ยังไงสาวๆก็อย่าลืมบำรุงผิวตัวเองกันด้วยนะคะ เพราะในช่วงนี้แดดประเทศไทยค่อนข้างแรงพอสมควร ควรบำรุงผิวหรือป้องกันผิวด้วยครีมกันแดดกันด้วยเพื่อที่ผิวสาวๆของเรานั้นจะได้ไม่เสียอีกด้วยนะคะ

READ MORE :