แจกโค้ด ช้อปคุ้ม ลดกระจายแบบไม่ต้องลุ้น 

มาแล้ว…แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่มาพร้อมกับสินค้าราคาพิเศษ ที่จะมาให้คุณได้เลือกช้อปแบบจัดเต็มราคาสบายกระเป๋า อีกทั้งยังตอบโจทย์การใช้งานคุณได้ได้อย่างแน่นอน อีกทั้งยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่นลดแบบคุ้มๆ วันนี้ไม่ต้องไปมองหาแหล่งช้อปปิ้งที่ไหนไกลอีกแล้ว เพราะขนมาให้ได้เลือกช้อปแบบสบายๆ

ช้อปเลย สินค้าคุณภาพ ราคาเบาๆ 

24catalog มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดราคาสุดคุ้ม กับ Big Match Code ห้ามพลาด รับเลยไม่ต้องลุ้น มอบส่วนลด 500 บาท เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าราคาเบาๆกับโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้าอย่างเช่น  เครื่องใช้ไฟฟ้า , สินค้าแม่และเด็ก , สินค้าความงาม , สินค้าแฟชั่น และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน ช้อปก่อนคุ้มก่อนในราคาเบาๆ หากคุรกำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ การมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ  สินค้าที่เรานำมาให้ได้เลือกช้อปเป็นสินค้าแบรนด์ที่มีความแข็งแรง ทนทาน

 

รับเลย ไม่ต้องลุ้น  มอบส่วนลดแบบจัดเต็ม 

  • ส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 100 บาท พร้อมโค้ด
  • ส่วนลด 300 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 3,000 บาท พร้อมโค้ด
  • ส่วนลด 500 บาท  เมื่อช้อปสินค้าครบ 4,500 บาท พร้อมโค้ด
  • ลูกค้า 1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้นโดยจะต้องสมัครเป็นสมาชิเว็บ www.24catalog.com ก่อนใช้สิทธิ์ส่วนลด

ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไป สามารถมาเลือกช้อปสินค้ากับโปรโมชั่นนี้ได้แล้ว ที่ 24catalog เมื่อคุณไม่มาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้ามากมายหลากหลายประเภท อีกทั้งยังมีโค้ดส่วนลดจัดเต็ม ให้ได้ช้อปกันแบบสบายกระเป๋า

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 07/31/2018

banner-citi