แจกฟรี! บัตร โน๊ต อุดม หมู่ (เดี่ยว 12) แค่ช้อปที่ร้าน Beverry Shop

11 ครั้งที่ผ่านมา แฟนๆของ โน้ต “อุดม แต้พาณิช” จะเห็นการแสดง Stand up comedian จากโน้ตในลักษณะการยืนแสดงเดี่ยวตลอดรายการ ซึ่งเป็นโชว์ที่ดีมาก ความเข้มข้นไม่ได้ลดลงแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะจัดกี่รอบต่อครั้งก็ตาม เพราะแฝงไปด้วยสาระในเสียงหัวเราะ และความเป็นตัวของตัวเองพร้อมทั้งเทคนิคการเล่าเรื่องของนายโน๊ตคนนี้  และครั้งนี้จะเป็นครั้งที่ 12 หรือหลายคนเรียกว่าเดี่ยว 12 ที่มีชื่อว่า “หมู่” เพราะจะมีแขกรับเชิญอย่างน้อยๆ 11 ชีวิตด้วยกัน โดยเค้าได้ทิ้งปริศนาไว้ให้กับผู้ชมด้วยตัวอักษรย่อภาษาอังกฤษคือ TBDS, JEB, FKHR, PM, STNC, TSR, KMTV, PJD, KRCW, JSC, TCDP และมีคำว่า Many More ซึ่งคาดว่าอาจมีดาราคนอื่นๆเข้าร่วมแก๊งก็เป็นได้ ซึ่งทุกคนที่ได้ตั๋วเข้าชมโชว์ครั้งนี้ก็คงรออย่างใจจรดจ่อ ในวันที่ 3 ถึง 11 กันยายน 2559 นี้ที่ Royal Paragon Hall แต่สำหรับคนที่ยังไม่ได้มีตั๋วและไม่อยากซื้อ เราขอแนะนำ โปรโมชั่นนี้

แจกตั๋วเข้าชมโน้ตอุดมแค่ซื้อของ Beverry Shop

Beverry Shop แจกฟรีเดี่ยวหมู่รับไปเลยบัตรชมวาไรตี้โชว์ อุดม หมู่ จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ เพียงช้อปที่ Beverry Shop ผ่าน Lazada Thailand เท่านั้น โดยมีรายละเอียดดังนี้

แจกบัตร เดี่ยว 12 หน้านี้ ที่ Lazada
ต้องช้อปสินค้าในหน้านี้ที่ Lazada Thailand เท่านั้น และผู้ที่ช้อปสูงสุด 2 อันดับแรกจะได้ตั๋วไปดู หมู่ ฟรี รางวัลละ 2 ใบตามรายละเอียด
  • รางวัลที่ 1 มูลค่าใบละ 5,000 บาท ชมรอบวันที่ 11 กันยายน 2559 เวลา 1 ทุ่มตรง สำหรับผู้ทีช้อปสูงสุดอันดับแรก
  • รางวัลที่ 2 มูลค่าใบละ 4,000 บาท ชมรอบวันที่ 11 กันยายน 2559 เวลา บ่าย 2 โมง สำหรับท่านที่ช้อปสูงสุดอันดับต่อมา

ช้อปที่ร้าน Beverry Shop รับส่วนลดที่ Lazada ด้วยคูปองที่นี่ >>

จองเดี่ยว 11 ที่ PrimeTime แจกของฟรี (30 คนแรก)