แจกคูปอง Tesco Lotus Online อีก 100 บาท

รับชัวร์ 100 บาท ลุ้นอีก 1 ต่อ!

ลุ้นรับ Galaxy Note II กับ Tesco Lotus Shop Online

ลองซื้อ Online วันนี้ ประหยัดไปทั้งอาทิตย์

ดันกันสุดๆ กับ โปรโมชั่นนี้จาก Tesco Lotus Shop Online บริการเสริมใหม่จาก เทสโก้ โลตัส ที่จะให้คุณได้ซื้อทุกอย่าง online เหมือนกับ ได้ไปเดิน ที่เทสโก้ด้วยตัวเองยังไงอย่างนั้น. และวันนี้เพื่อเป็นการทำให้ แม่บ้าน พ่อบ้าน คนทำงานที่ไม่ค่อยมีเวลาไปซื้อกับข้าว ฯลฯ ได้ทดลองใช้บริการ ช้อปออนไลน์กับ Tesco ได้ง่ายขึ้น ทาง Lotus เค้าก็ได้ออก โปรโมชั่น โลตัส ออนไลน์ใหม่ ด้วยการใช้ eCoupon มูลค่า 100 บาท ซึ่งแจกกันสำหรับทุกๆคนครับ.

พิมพ์รหัส “TLTHCW100” เพื่อรับส่วนลด 100 บาท

เพียงพิมพ์รหัส eCoupon ของ เทสโก้ ลงไปที่หน้ารายละเอียดการชำระเงิน เมื่อมียอดใช้จ่ายสั่งซื้อของที่ 2,000 บาทขึ้นไป ก็รับกันไปเลย ส่วนลด 100 บาท. นอกจากประหยัดจากการเดินทางไปซื้อของ ประหยัดมากขึ้นกับราคาสินค้าผ่านทางออนไลน์ที่ราคาถูกกว่าเดิม ยังได้ส่วนลดเพิ่ม 100 บาทอีกด้วย. ทั้งนี้ ทาง เทสโก้โลตัส ช้อปออนไลน์ เคยออก eCoupon 200 บาทมาก่อนหน้า เมื่อไม่นานมานี้

ecoupon tesco lotus online 100 บาท กรกฎาคม 2556

ลุ้นโชคอีกต่อ!

นอกจากจะลดแลกแจกแถมกันแล้ว ทาง Tesco Lotus Shop Online ยัง ออกแคมเปญ Free Phone Giveaway กับ Samsung Galaxy Note II 30 วัน 30 เครื่องอีกต่างหาก เพียงแค่ซื้อวันนี้ จนถึงสิ้นเดือนนี้ ซึ่งลูกค้าจะได้ 1 สิทธิ์ลุ้น ต่อ 1 คำสั่งซื้อออนไลน์ครับ