แจกคูปองส่วนลด 7% ของ Lazada Tech Weekend สำหรับซื้อทั้งเว็บ

Cyber Monday ลาซาด้าพิเศษเฉพาะสินค้าหมวดอิเล็กทรอนิกส์เท่านั้น พลาดแล้วเสียดายแย่

แม้ว่าจะสิ้นสุดระยะเวลาโปรโมชั่นสินค้า Black Friday เมื่อวันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 60 ที่ผ่านมา แต่ก็ยังคงได้รับโค้ดส่วนลด เฉพาะหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า IT อีก 8% กับโค้ดส่วนลด Cyber Monday ระหว่างวันที่ 25 – 27 พฤศจิกายน 60 นี้ อีกด้วย ทำไมต้องเป็น Cyber Monday Lazada เรามีคำตอบมาบอกคุณที่นี่ค่ะ

ปีที่แล้ว Lazada จัดโปรฯ Cyber Monday มอบโค้ดส่วนลดสูงสุดให้ 80% แต่ปีนี้มอบให้ 70% กับกลุ่มสิ่่งของอุปกรณ์ไอทีทั่วไป และลดเพิ่ม 8% เมื่อใช้โค้ดส่วนลดเฉพาะ กับสินค้าในกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เริ่มต้นขั้นต่ำช้อปเพียง 199 บาท ลดสูงสุด 250 บาท  และหากคุณไม่ได้ตั้งใจเข้ามาซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า ก็ใช้โค้ดสำหรับลดสินค้าเพิ่มทุกหมู่ ลดสูงสุด 2,000 บาท (ส่วนลด 7% ขั้นต่ำ 2,000 บาท)

มาดูกันว่ามีสินค้ากลุ่มไหนที่จัดส่วนลดหนักๆ ให้กับคุณใน 3 วันนี้มบ้าง  อย่าง Drones นี้ให้คุณได้รับส่วนลดไปเลย 30% และอุปกรณ์ IT อย่างโทรศัพท์มือถือ กับ Tablets ก็ออกมาจัดโปรด้วยราคาที่น่าสนใจ รวมถึงอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอย่าง External Hard disk ที่คนมีคอมฯ ต้องมีเพื่อสำรองเก็บข้อมูลสำคัญในชีวิตของคุณ หรือใช้ทำงาน สำรองไฟล์ข้อมูล โดยเฉพาะ File VDO ที่ต้องใช้พื้นที่หนักๆ

เรื่องแนะนำ : External Hard disk ทุกไซส์ ทุกยี่ห้อใน Lazada

และเป็นช่วงเวลาเหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อ Laptops และ Computer, Note Book ในช่วงนี้ ต้องรีบจัด โดยกดรับโค้ดส่วนลดด 12% สำหรับโปรฯ Lazada Cyber Monday ครั้งนี้ไปใช้ได้ (ถึงวันที่ 27 พฤศจิกายน 60 เท่านั้น)

ชื่นชอบการถ่ายภาพ ก็ไม่ควรพลาด โปรฯ กล้อง เลนส์ และอุปกรณ์ถ่ายภาพที่มาต่อคิว ลดด้วยส่วนลดขั้นต่ำก็ 60% แล้ว ที่เคยอยากได้เลนส์ตัวไหน กล้องตัวไหน มาดูได้ในโปรฯ นี้ ห้ามพลาด

คอเกม ไม่ควรพลาด ทั้งหน้าจอ TV เครื่องใหญ่ๆ ขนาดความกว้าง 40 นิ้วขึ้นไป ควรจะมีไว้ สำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด ก็อาจจะต้องเลือกใช้แบบจอแบน ตั้งง่าย สะดวก ไม่เปลื้องพื้นที่ในการติดตั้ง รวมเครือ่งเล่นเกมยอดฮิต อย่าง Nintendo Switch ที่ลดสูงสุด 70% ทีเดียว เดี๋ยวนะ ขอแอบไปดูราคาก่อน..

Nintendo Switch ราคาเหลือเพียง 10,912 บาท (กดส่วนลดแล้ว) และแผ่นเกมส์ มีเกมมาริโอ้ กับ เลโก้แลนด์ ให้เลือกเล่น ในราคาแผ่นละประมาณ 1,900 บาท แต่หากคุณต้องการเครื่องเล็กๆ อย่าง Nintendo 3DL ราคาเครื่องละ 8,000 บาท เท่านั้น (กดโค้ดส่วนลดแล้ว)

แล้วถ้าหากอยากจะเปลี่ยนแอร์หน้าหนาวในช่วงนี้ ก็มีเครื่องปรับอากาศหลายยี่ห้อมารอต่อคิวลดราคา จากแบรนด์ดัง (แต่อาจจะต้องตามหาช่างใกล้บ้านมาติดตั้งเดินสายให้เอง) พร้อมทั้งมีโปรฯ โค้ดส่วนลดไม่ต้องใช้ ลดไปเลยทุกๆ วัน ทั้งโทรศัพท์มือถือ iPhone, โทรทัศน์ 24 นิ้ว จอแบน, โน้ตบุ๊ก ที่จะมาเป็น Daily Deals ไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน

มารีวิวดูอีกสักครั้ง ว่ามีแบรนด์ไหนบ้างที่ร่วมโปรฯ ลด Cyber Monday กับ Lazada งานนี้ ทั้งกล้อง โทรศัพท์ คอม มาหมด.. พลาดแล้วจะเสียใจ (หากมีแพลนจะเปลี่ยนเครื่องใช้ไฟฟ้าอยู่แล้ว ก็ลองดูราคา กับ ผู้ขาย ที่ Lazada กันดูนะจ้ะ