Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences แจกคูปองส่วนลดสูงสุด 700 บาท กับแคมเปญ Lazada Birthday Sale 2020

แจกคูปองส่วนลดสูงสุด 700 บาท กับแคมเปญ Lazada Birthday Sale 2020

แจกคูปองส่วนลดสูงสุด 700 บาท กับแคมเปญ Lazada Birthday Sale 2020

กดก่อน ได้ก่อน กับคูปองลดเพิ่มที่ลาซาด้า

โปรโมชั่น Lazada Bithday Sale 2020 ที่จัดขึ้นในวันที่ 27 มีนาคม 2563 เป็นมหกรรมการลดกระหน่ำครั้งใหญ่ นอกจากสินค้าคุณภาพ ราคาถูกแล้ว ยังมีสินค้าที่นำมาลดแลกแจกแถมอีกมากมาย ทั้งสินค้าแบรนด์ดัง และสินค้ายอดนิยม งานนี้ขาช้อปต้องไม่พลาด ยิ่งในช่วงเบื่อ ๆ กับการกักตัวแบบนี้ การช้อปปิ้งออนไลน์ถือว่าตอบโจทย์ ไม่ต้องออกไปไหน แต่มีสินค้ามาให้เลือกอย่างหลากหลาย ช้อปเพลินจนลืมเบื่อ

รับคูปองส่วนลดสูงสุด 700 บาทที่ลาซาด้า

มหกรรมเซลล์ลดราคาครั้งใหญ่ทั้งที นอกจากส่วนลดที่ขนกันมาแบบจัดหนักจนเต็ม หลากหลายแบรนด์จนเลือกช้อปกันแบบไม่หวาดไม่ไหวแล้ว ลาซาด้าก็ไม่พลาดที่จะแจกคูปองส่วนลดเพิ่มแบบพิเศษสุด ๆ ให้กับลูกค้าของลาซาด้า โดยคูปองนี้ใช้ลดเพิ่มเมื่อซื้อสินค้าภายในแคมเปญครบ 7,799 บาท ก็สามารถใช้คูปองนี้ลดเพิ่มไปได้เลย 700 บาทแบบไม่ต้องรอลุ้น

วิธีการรับและใช้คูปอง

คูปองส่วนลดของลาซาด้าจะต้องทำการกดรับคูปองก่อน ซึ่งคูปองนี้จะมีจำนวนจำกัดจึงต้องรีบเข้ามากดรับคูปองไว้ก่อน แล้วใช้คูปองภายในระยะเวลาโปรโมชั่นที่กำหนด ไม่จำเป็นต้องใช้ทันที เพราะฉะนั้นใรมีแพลนช้อปกับโปรวันเกิดของลาซาด้าต้องรีบมาเก็บคูปองนี้อย่างด่วยตามวิธีการ ดังนี้

  • เข้าสู่หน้าเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่นลาซาด้า
  • กดรับคูปอง ซึ่งปกติจะอยู่หน้าแรก แต่หากไม่พบสามารถกดเข้าดูได้ที่ “คูปอง ลดเพิ่ม”
  • สั่งซื้อสินค้าตามปกติ เมื่อช้อปครบยอดขั้นต่ำจึงจะสามารถใช้คูปองได้
  • กดใช้คูปองในช่องใส่โค้ดลดเพิ่ม
  • ชำระเงินตามปกติ โดยโค้ดจะลดราคาให้ก่อนชำระเงินอัตโนมัติ

คูปองส่วนลดช่วยให้กรช้อปปิ้งคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะถ้าคุณเป็นนักช้อปตัวจริง หรือมีแพลนจะซื้อสินค้ามูลค่าสูง การได้รับส่วนลดเพิ่ม ทำให้ราคาที่จะต้องจ่ายน้อยลง คุ้มยิ่งกว่าเดิม

พิเศษ! สำหรับชาว Promotions วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรามีโค้ดส่วนพิเศษ เอาไว้ให้เหล่านักช้อปใช้ในการลดเพิ่ม เมื่อซื้อสินค้าครบตามยิดที่กำหนด โดยโค้ดนี้สามารถกดรับที่ลิงก์ข้างล่างบทความนี้ได้เลย แล้วเตรียมตัวช้อปไปพร้อมกันในวันเกิดลาซาด้า 27 มีนาคม 2563 นี้

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version