แคมเปญ Shopee 11.11 Celebrity Club เปิดพรีออเดอร์ โฟโต้เซต BNK48 สุดพิเศษ!

ads

โฟโต้เซต BNK48 สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เฉพาะที่ Shopee เท่านั้น

เหล่าโอตะต้องห้ามพลาดกันอีกแล้ว กับสินค้าออฟฟิเชียลสุดพิเศษ จาก BNK48 ที่มีขายเฉพาะที่ Shopee เท่านั้น! กับแคมเปญ Shopee 11.11 Celebrity Club ที่ให้แฟนคลับได้ซื้อสินค้าของศิลปินที่ชื่นชอบแบบหาไม่ได้จากที่ไหนอีกแล้ว และใครที่เป็นแฟนคลับของวงสาวน้อยสุดน่ารักอย่าง BNK48 เตรียมเงินในกระเป๋าไว้เปย์ให้ดี และเตรียมคลิกสั่งซื้อสินค้าที่ช้อปปี้กันได้เลย

[Pre-Order] Photoset BNK48 Yume e no Route ที่ Shopee

Shopee จัดแคมเปญ Shopee 11.11 Celebrity Club เอาใจเหล่าแฟนคลับโดยเฉพาะ ให้คุณสามารถช้อปปิ้งสินค้าสุดพิเศษจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ โดยตอนนี้ Shopee ได้เปิดสั่งจองล่วงหน้า โฟโต้เซต รูปสาว ๆ BNK48 เซต BNK48 Yume e no Route Photoset ที่มีความน่ารักสดใสของเหล่าเมมเบอร์ ให้แฟนคลับได้สั่งจองกันคนละเซตสองเซต

BNK48 Yume e no Route Photoset ประกอบไปด้วย รูปภาพเมมเบอร์ คละ 5 ใบ จากทั้งหมด 48 แบบ ขนาด 3.5*5 นิ้ว พิมพ์ 4 สี ที่ด้านหลังจะมีลายน้ำ รับประกันว่าของแท้ สามารถสั่งจองล่วงหน้าได้ที่ร้าน BNK48 Officcial Shop บนเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Shopee ตั้งแต่วันที่ 24 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน 2561 เวลา 12.00 น. และจะจัดส่งสินค้าตั้งแต่วันที่ 1-28 ธันวาคม 2561
สำหรับรายการสินค้าที่สั่งซื้อและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว จะไม่สามารถยกเลิกได้ทุกกรณี หากได้รับสินค้าที่มีตำหนิหรือเสียหาย สามารถส่งคำร้องเรียน เพื่อเปลี่ยนสินค้าได้ แต่ไม่สามารถขอคืนเงินได้ นอกจากนี้ เมื่อคำสั่งซื้อสำเร็จ จะไม่สามารถแก้ไขคำสั่งซื้อได้ โปรดตรวจสอบความถูกต้องก่อนการยืนยันคำสั่งซื้อทุกครั้ง
Read more…