แก้วน้ำ Frozen 2 Movie Set ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ ราคา 300 บาท ซื้อที่ไหน?

ชุดแก้วน้ำและถังปอปคอร์นจากโฟรเซ่น

มาปั้นตุ๊กตาหิมะด้วยกันไหม??.. ในปี 2562 นี้ เด็ก ๆ จะได้พบกับภาพยนตร์การ์ตูน “Frozen” อีกครั้ง ซึ่งรู้จักกันในชื่อการ์ตูนเอลซ่า ซึ่งออกแบบสินค้าต่าง ๆ มาให้ลูกสาว ได้ประดับประดาร่างกายสวมใส่นอนกันเลยทีเดียว ซึ่งในปีนี้ Frozen II เข้าฉายในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 ตรงกับวันพฤหัสพอดี คาดว่าวันเสาร์ที่ 23 นั้นจะเห็นหลายครอบครัวไปรวมตัวกันอยู่หน้าโรงภาพยนตร์สำหรับเด็กกันแน่นอน

เรื่องย่อของ FROZEN II เท่าที่เห็นจากทีเซอร์ก็คือ ตอนนี้น้องอันนา ได้คู่กับเจ้าชายหนุ่มรูปงามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่พี่เอลซ่านั้นก็ยังโสดอยู่ (แต่นี่ก็ไม่เกี่ยวกับเรื่องเท่าไหร่?) เอลซ่ามีเสียงเรียกประหลาด ให้เธอต้องไปผจญภัยหาว่าเสียงที่เรียกเธอนั้นคือเสียงของใครกันแน่? หรือนั่นจะเป็น “ราชินีปีศาจ” เหมือนอย่างชื่อหนังเวอร์ชั่นภาษาไทย

FROZEN MOVIE SET
Start 300฿

คุณจะได้เป็นเจ้าของแก้วน้ำและถังปอปคอร์นลิขสิทธิ์แท้จาก Disney 2019 ได้ใในตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป โดยในชุดจะได้รับ Frozen Tin Tub ขนาด 130 ออนซ์ 1 ถัง และ Olaf Double Cup ขนาด 32 ออนซ์ 1 แก้ว โดยมีราคาเริ่มต้น 300 บาท และ 320 กับ 340 บาท ขึ้นอยู่กับสาขาที่จำหน่าย ซึ่งไม่ ได้มีในทุกโรงภาพยนตร์เมเจอร์ และตอนนี้เราเข้าไปส่องเว็บเมเจอร์ ก็ยังไม่พบว่ามีสินค้าพรีเมี่ยม Frozen II มาขาย เพราะฉะนั้นมารอดูกันค่ะ

ของเล่นลิขสิทธิ์ FROZEN
มีจำหน่ายใน Shopee

หากดูภาพยนตร์แล้วรู้สึกยังไม่จบ ก็กลับมาอินกันต่อได้ด้วยการค้นหาสินค้าที่เป็นลิขสิทธิ์แท้จาก Frozen ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ตุ๊กตา แก้วน้ำ และชุดำสำหรับแปลงกายเป็นสองเจ้าหญิงแห่งเมืองหิมะ และเห็นคร่าว ๆ ว่ามีคอสตูมเสื้อผ้าตัตวใหม่ของราชินีปีศาจ เป็นชุดสีม่วง ๆ สวยมาก ลองตามเข้าไปดูได้ที่ Shopee ค่ะ

เชื่อว่าคุณพ่อคุณแม่ต้องตามหาไอเท็มราชินีปีศาจให้กับลูก ๆ แน่นอน ซึ่งบางชิ้นหากหาไม่เจอในห้างสรรพสินค้าก็ลองมองหาใน Shopee ดูนะคะ ใช้ส่วนลดของเทศกาล 11.11 ที่ต่อเนื่องถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 ได้บางบัตรเครดิตอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม :