เอาใจคอเพลง! ลาซาด้า ลดแหลก ลำโพง หูฟัง สูงสุด 70% ก่อนถึง Lazada Birthday 2019

ads

ช้อปตัวท็อป เสียงดีได้โล่ Lazada ขนชุดหูฟังลดต่ำกว่าครึ่ง 8 – 14 มี.ค. 62

ใกล้ถึงช่วงเทศกาล Lazada Birthday 2019 เข้ามาทุกที แน่นอนว่า ลาซาด้า เขาโหมโรงจับสินค้าแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ มาลดราคาเป็นน้ำจิ้มกันล่วงหน้า ซึ่งก็มีหลากหลายหมวดหมู่เอาใจขาช้อปอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดผุดแคมเปญ “ช้อปตัวท็อป เสียงดีได้โล่” ที่จับเอาชุดหูฟัง ลำโพงบลูทูธ มาลดราคาสูงสุด 70% ตั้งแต่ 4 – 14 มีนาคม 2562

ได้ลองเข้าไปดูในเว็บไซต์ Lazada พบว่ามีชุดหูฟังแยกเป็นหมวดหมู่พาเหรดกันมาลดราคา อาทิ หูฟังแบบสอดหู หูฟังครอบหู หูฟังเกมมิ่ง หูฟังออกกำลังกาย ลำโพง รวมไปถึงโฮมเธียเตอร์

นอกจากนี้ยังมีดีลเด็ดประจำวันที่ทาง Lazada คัดเอาสินค้าแบรนด์ชั้นนำมาลดราคาตามช่วงเวลาจำกัด ไม่ว่าจะเป็น Marshall Sony RTB Jabra JBL Urbanears Audio Technica เป็นต้น รวมไปถึงคูปองส่วนลดสูงสุด 200 บาท

ตัวอย่างสินค้า ดีลเด็ดประจำวัน

RYAN SHOP ลำโพงซาวด์บาร์ Soundbar BKS-30 รุ่นใหม่ล่าสุด มียอดขายอันดับ1 ประกันศูนย์ไทย ขายถูกที่สุด

หูฟังแบบสอดหู

FOXCONN Smart Earphone หูฟังไอโฟนแท้ จากโรงงานผลิต หูฟังสำหรับไอโฟน iPhone / iPad / iPod (สีขาว)

หูฟังแบบครอบหู

หูฟัง บลูทูธ ไร้สาย Wireless Bluetooth Headphone รุ่น P15

ลำโพงบลูทูธ

KK Bluetooth Speakers ลำโพงบลูทูธแบบพกพา เสียงเบสกระหึ่ม รุ่น TG106 (สีดำ)

และทั้งหมดก็คือตัวอย่างสินค้าคร่าว ๆ ที่นำมาแสดงในบทความนี้ ยังมีสินค้า ลำโพง ชุดหูฟัง อีกมากมายกว่า 1,000 รายการ ที่ Lazada นำมาลดราคา ใครที่กำลังมองหาหูฟังคุณภาพดี ของแท้100% เอาไว้ฟังเพลงต้องรีบหน่อย เพราะราคาลดเดือดแบบนี้ของดีมักอยู่ไม่นาน ตั้งแต่วันนี้ถึง 14 มีนาคม 2562 เท่านั้น หากพลาดอาจต้องรอไปถึง 27 มีนาคม ในช่วง Lazada Birthday 2019 โน่นเลย

อ่านเพิ่มเติม :