เอาใจคนรักบ้าน ! Lazada จัดโปรช้อปตามงบ ครบเรื่องบ้าน กับส่วนลด 40.- เฉพาะ 24-25 ส.ค.

Home Low Price แคมเปญนี้มีส่วนลดดี๊ ดี ให้ช้อปของเข้าบ้าน

วนกลับมาสุดสัปดาห์อีกครั้ง Lazada ไม่พลาด จัดแคมเปญ “Home Low Price ช้อปตามงบ ครบเรื่องบ้าน” พร้อมขนสินค้าตกแต่งบ้านกว่า 1,000 รายการมาลดกระหน่ำเอาใจคนรักบ้าน อาทิ เครื่องครัว เฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้านและโคมไฟ ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องรับแขก ปรับปรุงตกแต่งสวน ทำความสะอาดและซักรีก เครื่องเขียนและงานฝีมือ รวมไปถึงเครื่องมือช่าง พร้อมพาเหรดส่วนลดอีกมากมาย มาให้นักช้อปปิ้งออนไลน์ ได้ช้อปกันแบบเพลิน ๆ แถมเหลือเงินติดกระเป๋าใช้กันต่อไปจนถึงสิ้นเดือน

มีแคมเปญดี ๆ มาให้ช้อปทั้งที ลองไปสำรวจกันเลยว่า มีคูปองส่วนลด หรือสินค้าตกแต่งบ้านอะไรน่าสนใจบ้าง

กดเก็บคูปองส่วนลด ได้ถึง 2 ต่อ

ถือว่าเป็นโบนัสพิเศษที่นักช้อปห้ามพลาดเด็ดขาด ! รอบนี้ ลาซาด้า จัดคูปองส่วนลดมาให้คุณได้ไล่กดเก็บไว้ใช้ถึง 2 ต่อ โดยต่อที่ 1 เป็นคูปองส่วนลด 40 บาท เพียงช้อปครบ 399 บาท ก็ใช้โค้ดตัวนี้ได้เลย

ขณะที่ต่อที่ 2 เป็นคูปองส่วนลดจากบรรดาแบรนด์ดังในลาซาด้า ที่อยากร่วมคืนกำไรให้นักช้อป เพียงแต่ส่วนลดและเงื่อนไขจะแตกต่างกันออกไปเท่านั้น อาทิ

  • New York Big Sale รับส่วนลด 10% เมื่อซื้อขั้นต่ำ 899 บาท
  • Happy Land Shop รับส่วนลด 5% เมื่อซื้อขั้นต่ำ 399 บาท

ตัวอย่างสินค้า Home Low Price ช้อปตามงบ ครบเรื่องบ้าน

KUMALL ชั้นวางรองเท้า ตู้เก็บรองเท้า แบบ 10 ชั้น ที่คุณสามารถประกอบได้เองตามใจชอบ ทั้งยังมาผ้าคลุมวัสดุ non woven ที่ช่วยกันน้ำ กันฝุ่นได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องกังวลว่า รองเท้าของคุณจะเต็มไปด้วยฝุ่นอีกต่อไป *จากราคา 359 บาท ลดเหลือ 167 บาท ประหยัด 53%

ECOCO ที่บีบยาสีฟันอัตโนมัติ ใช้งานง่าย เพียงแค่กดเบา ๆ เท่านั้น เหมาะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ช่วยลดการสิ้นเปลืองยาสีฟัน สามารถใช้ได้กับหลอดยาสีฟันทุกขนาดและทุกยี่ห้อ *จากราคา 189 บาท ลดเหลือ 97 บาท ประหยัด 49%

Fantnesty กระจกผนังสติกเกอร์สี่เหลี่ยมผืนผ้า Self Adhesive Room แผ่นกระจกแบบติดกาว เหมาะกับห้องที่อยากติดกระจกเพิ่ม แต่ไม่อยากเปลืองงบจากช่วงท่ติดกระจก ที่สำคัญกระจกผนังสติกเกอร์ติดตั้งง่าย แถมเวลาลอกออกได้อย่างง่ายดายไม่มีเสียหาย *จากราคา 188 บาท ลดเหลือ 83 บาท ประหยัด 56%

365 DIY วอลเปเปอร์ลายอิฐ สามารถติดได้กับทุกพื้นผิวเรียบไม่ว่าจะเป็น ปูนสีภายในปกติ ปูนเปลือย กระเบื้อง หรือไม้ผิวเรียบ แผ่นยิปซั่ม พลาสติกผิวเรียบ นอกจากนี้ ยังกันน้ำ กันรา ทำความสะอาดง่ายมากโดยใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดเท่านั้น *จากราคา 550 บาท ลดเหลือ 139 บาท ประหยัด 75%

integrity กระเป๋าใส่สัมภาระอเนกประสงค์ด้านหลังเบาะ หรือกระเป๋าติดรถยนต์ ถูกออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ต้องการเก็บของใช้และสร้างพื้นที่จัดเก็บภายในรถเพิ่ม *จากราคา 199 บาท ลดเหลือ 75 บาท ประหยัด 62%

Homex เครื่องไล่ยุง ที่จะช่วยเปลี่ยนสายไฟในบ้านเป็นสนามพลังไล่สัตว์รำคาญ แค่เสียบปลั๊กไว้ในจุดที่คาดว่ามีหนู แมลงสาป มด ไม่ต้องฆ่าสัตว์ สัตว์จะอพยพหนีไปเอง *จากราคา 449 บาท ลดเหลือ 93 บาท ประหยัด 79%

และนี่ก็คือสินค้าตัวอย่างคร่าว ๆ ที่ถูกนำมาลดราคาพิเศษในแคมเปญ ช้อปตามงบ ครบเรื่องบ้าน ที่ทาง Lazada จัดมาให้คุณเลือกช้อปในวันเสาร์ที่ 24 และวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคมนี้ ใครที่กำลังมองหาของใช้ประเภทไหนอยู่เข้ามาเลือกช้อปกันได้ตามสะดวก แต่ต้องรีบหน่อยเพราะสินค้าดี ๆ แบบนี้มีจำนวนจำกัด


READ MORE :