เห็นแล้วเก็บให้เรียบ!! ส่องส่วนลด Lazada 12.12 ทั้งหมดก่อนช้อปจริง 12 ธ.ค. นี้

Collect Voucher คูปองลดราคา เทศกาล 12.12

นักช้อปออนไลน์หลาย ๆ คนคงเตรียมตัวกับเทศกาลลดราคา 12.12 กันอยู่ เพราะการลดราคาก็ต้องมาคู่กับคูปองส่วนลดหรือ Voucher ร้านช้อปออนไลน์อย่าง Lazada เองก็มีส่วนลดรอให้พวกเราจับจ้องกันเพียบเช่นกัน!!

“Collect Voucher” เป็นแคมเปญรวมคูปองและส่วนลดทั้งหมดในโปร Lazada 12.12 Year End Scale ตั้งแต่วันที่ 10-12 ธ.ค. นี้ โดยแบ่งเป็น 2 ส่วนดังนี้

Voucher on Dec 10 midnight

เริ่มต้นด้วย Voucher เมื่อเริ่มโปร Lazada 12.12 ตั้งแต่จุดสตาร์ท วันที่ 10 ธ.ค. เวลาเที่ยงคืน สำหรับลูกค้าหลากหลายกลุ่ม เช่น ลูกค้าใหม่, App-Wide และ SAHA โดยส่วนลดเราที่จะได้รับขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการซื้อขั้นต่ำ (Min. Spend)

Top Vouchers โปรหลากแบรนด์ ทุกวันทุกเวลา

รวมโปรโมชั่น Vouchers เฉพาะแบรนด์ทุกวัน เวลา 00.00 และ 08.00 ใครติดตามแบรนด์ไหนอยู่ แนะนำให้ติดตามที่เว็บไซต์ของ Lazada ไว้แบบเกาะติด จะได้ไม่พลาดส่วนลดเด็ดๆจะโปร Collect Voucher นี้

LazMall Voucher

นอกจาก Voucher ที่ว่ามาแล้ว โปร Collect Voucher ยังมีส่วนลดในโซนของ LazMall อีกมากมาย ส่วนที่เด่น ๆ จะเป็น Partnership ซึ่งเป็นส่วนลดสำหรับผู้ใช้บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ทั้ง Master Card, SCB, CitiBank, K-Bank และอีกมากมาย เพียงคัดลอกโค้ดส่วนลดก็สามารถรับส่วนลด ตามค่ายที่คุณมีอยู่ไปใช้ได้ทันที

ส่วนโซนที่เหลือจะเป็นการแบ่งตามประเภทสินค้า เช่น อุปกรณ์ไอที เครื่องใช้ไฟฟ้า เสื้อผ้า สุขภาพ และแฟชั่น จากแบรนด์และห้างร้านที่ร่วมกับ Lazada มากมายนับร้อยรายการ งานนี้เลือกกันไม่หวาดไม่ไหวแน่นอน

ป.ล. ใครยังไม่ได้เป็นสมาชิกของ Lazada อย่างลืมสมัครสมาชิกก่อนรับ Voucher จากโปร Collect Voucher 

นักช้อปสายลดราคาทังหลายน่าจะชอบ Collect Voucher กันไม่มากก็น้อย เพราะคูปองส่วนลดเขามีให้เลือกเยอะจนไม่หวาดไม่ไหวจริง ๆ อย่าลืมมาช้อปกระจายกันกับเทศกาลช้อปแห่งปี Lazada 12.12 วันที่ 10-12 ธ.ค. 2561 นี้

 อ่านเพิ่มเติม :