ads

สวรรค์ของเหล่าเกมเมอร์มาแล้ว รีบเข้าไปช้อปด่วน!

ในช่วงเวลาว่าง ๆ ในวันหยุดเสาร์ – อาทิตย์ หากเราไม่ไปได้ไปเที่ยวไหน ก็มักจะใช้เวลาอยู่ที่บ้าน ทำกิจกรรมต่าง ๆ และใครหลาย ๆ คน ก็มักจะชอบเล่นเกมในวันหยุด หรือหลังจากเลิกเรียน เลิกงานกันก็มี ซึ่งเราก็เป็นเหมือนกัน จำได้ว่าตอนเรียนมหาลัยมักจะเข้าร้านเกมไปเล่น Audition อยู่บ่อย ๆ  เมื่อพูดถึงเกม เราก็มีโปรโมชั่นดี ๆ มาบอกต่อทุกคน เพราะวันนี้ Lazada จัดโปรโมชั่นลด GAMING ZONE สูงสุดถึง 70% กันเลยทีเดียว 
 เรามาเริ่มกันที่ไอเท็มมาใหม่กันดีกว่า ขอบอกว่าแต่ละชิ้น เรียกว่าคุณสมบัติครบถ้วนกันเลยทีเดียว  ไม่ว่าจะเป็น Nintendo Switch เครื่องเล่นเกมส์คอนโซลรุ่นใหม่ล่าสุด ที่สามารถเล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา หรือจะเป็น Logitech Gaming Mouse รุ่น G300S  ที่ออกแบบมาให้มีปุ่มควบคุมที่สามารถตั้งค่าได้ถึง 9 ปุ่มด้วยกัน  นอกจากนี้ยังดีไซน์มาให้คุณจับกระชับมือ  มีรูปทรงที่เหมาะสม รองรับการใช้งานทั้งคนที่ถนัดมือขวาและมือซ้ายอีกด้วย เรียกได้ว่าโดนใจนักช้อปอย่างแน่นอน
ส่วนนักช้อปท่านไหนที่กำลังมองหาแล็ปท็อปสำหรับเกมเมอร์แล้วล่ะก็  Lazada ก็มีสินค้ามาให้เลือกมากมายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ASUS ROG GL752VL-T4012T  หรือ ACER  Aspire Z1402-31B8 ส่วนใครที่กำลังมองหายี่ห้อ DELL ก็มีรุ่น Inspiron 7566  ที่ขอบอกว่าทั่วโลกต่างยกให้เป็นหนึ่งในสุดยอด Gaming laptops เลยด้วย สำหรับ DELL รุ่นนี้
Tips: ซื้อในงาน Lazada Birthday ฟินกว่า
เพราะในงาน Lazada Birthday Sale 2017 นี้จะมี Secret Code หรือ โค้ดปริศนา ลดราคาเยอะกว่าเดิมหลายเท่า ใครมองเกมส์เอาไว้ หรือเครื่องคอม เครื่องเกมส์ Console สามารถช้อปได้ในวันงานเลย ลดเยอะแน่
สำหรับจอยเกมส์คอนโทรลเลอร์นั้น ก็มีขายพร้อม คูปองส่วนลด Lazada ด้วยนะ มีหลากหลายรุ่น หลากหลายแบบให้นักช้อปได้เลือกสรร เรียกว่ามีครบทุกความต้องการอย่างแน่นอน
มาต่อกันที่อุปกรณ์เสริมเกมมิ่งกันบ้างดีกว่า ซึ่งสินค้าขายดี ได้แก่ niceEshop คีย์บอร์ด 7 สี และหูฟัง รุ่น G2000 หากคุณช้อปมาไว้ที่บ้านเเล้วล่ะก็ รับรองว่าความสนุกในการเล่นเกมของคุณจะเพิ่มมากขึ้น
ใครที่กำลังมองหา PS4 SLIM : JET BLACK  ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะตอนนี้ ใน Lazada ขายเพียงแค่ 11,321 บาทเท่านั้น
Lazada จัดหนักจัดเต็มให้ขนาดนี้ ใครที่เป็นสาวกเกมแล้วล่ะก็ ไม่ควรพลาดโอกาสนี้ไปนะจ๊ะ และและนักช้อปทั้งหลายสามารถติดตามโปรโมชั่นอื่น ๆ ที่ Promotions.co.th ได้อยู่เสมอนะ เราจะนำมาบอกต่อทุกคนอย่างแน่นอน