เหล่านุช ต้องเปย์! Pre-Order ผ้าพันคอ เสื้อ Space Collections เป๊กผลิตโชค

เปิดสั่งจองแล้ววันนี้! สินค้า Official คอนเสิร์ต PECK PALITCHOKE ครั้งที่ 2

อีกหนึ่งศิลปินไทยที่กำลังฮอตฮิต มีแฟนคลับถล่มทลายทั่วเมืองไทย เดินไปที่ไหนก็เจอแต่เหล่า นุชes (ชื่อกลุ่มแฟนคลับของเป๊ก ผลิตโชค) สำหรับหน้ากากจิงโจ้ จากรายการ The Mask Singer หรือตัวจริงก็คือ เป๊ก ผลิตโชค นั่นเอง หลังจากที่ได้จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวของตัวเองครั้งแรกไปเมื่อปี 2561 กับคอนเสิร์ต OISHI Green Tea Presents : PECK PALITCHOKE ”FIRST DATE” Concert ก็สร้างปรากฎการณ์ขายหมดทันทีเพียง 5 นาทีเท่านั้น และสร้างความประทับใจเป็นอย่างมากให้กับเหล่านุช

ในปีนี้คุณหลวง (คำเรียกเป๊ก ผลิตโชคของแฟนคลับ) ก็กลับมาจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 ให้เหล่านุชได้มีความสุขกันอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า PECK PALITCHOKE Concert # 2 : LOVE IN SPACE ซึ่งก็ได้เปิดจองบัตรไปแล้วเมื่อวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แน่นอนว่าบัตรก็ขายหมดเกลี้ยงภายในไม่กี่นาทีอีกเช่นเคย แถมเปิดเพิ่มรอบให้จองบัตรก็ยัง Sold Out เรียกได้ว่าเป็นศิลปินที่ได้รับความนิยมดังพลุแตกของจริง สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ จะจัดขึ้นในวันที่ 6-7 เมษายน 2562 ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

แต่สำหรับนุชคนไหนที่พลาดบัตรก็ไม่ต้องเสียใจ (รวมถึงคนที่ได้บัตร) เพราะตอนนี้เปิดให้สั่งจองสินค้า Official ของคอนเสิร์ตครั้งนี้แล้วเรียบร้อย เหล่านุชสามารถหาซื้อมาเก็บสะสมกันได้ ส่วนสินค้าจะเป็นอะไร ไปดูกันเลย!

เปิดสั่งจองเป็นเจ้าของก่อนใคร สินค้า Space Collections

เปิดตัวสินค้าคอลเลคชั่น Space ให้เหล่านุชรู้สึกได้อยู่ใน Space ของเฮียเป๊ก ผลิตโชค กับสินค้า เสื้อยืดและผ้าพันคอ ลายกาแลคซี่ โดยเสื้อยืด T-Shirt เป็นสีฟ้า ด้านหน้าสกรีนลวดลายและโลโก้ LOVE IN SPACE ด้านหลังสกรีนคำว่า PALITCHOKE ราคา 390 บาท ส่วนอีกหนึ่งไอเทม คือ ผ้าพันคอหรือผ้าคลุมไหล่ เป็นผ้าไหมทวิลล์ ขนาดกว้าง 90 เซนติเมตร และยาว 90 เซนติเมตร พิมพ์ลายกาแลคซี่แบบดิจิตอล ราคา 590 บาท ให้เหล่านุชได้ใส่ไปดูคอนเสิร์ตและเก็บสะสม

ว้าว แค่เห็นสินค้าก็อยากจะรีบกดสั่งจองเดี๋ยวนี้เลย สำหรับคนที่สนใจสามารถสั่งจองได้ 2 ช่องทาง ที่เว็บไซต์ Thaiticketmajor และ LAZADA ตั้งแต่วันที่ 15-28 กุมภาพันธ์ 2562 จัดส่งฟรี! โดยเริ่มจัดส่งสินค้าตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคมเป็นต้นไป บอกเลยว่างานนี้เหล่านุชต้องห้ามพลาด ช้าอดหมดไม่รู้ด้วยนะ!

Read more…